Trung học University Hill Secondary School

0
166
- Advertisement -

Trung học University Hill Secondary School

Trung học University Hill Secondary School – trường tọa lạc tại thành phố Vancouver thuộc tỉnh bang British Columbia. Đây là một khu vực phát triển, an toàn và thân thiện. Vancouver nhờ có địa hình phong phú nên có rất nhiều thắng cảnh đẹp. Trước mặt là biển cảng, phía sau là dảy núi hùng vĩ cùng với những cánh đồng bạt ngàn thơ mộng. Du học Canada trường trung học University Hill Secondary School là nơi hoàn hảo cho học thuật và khám phá du lịch.

University Hill Secondary School

Thông tin tổng quan

Giới thiệu về trường

Trường trung học University Hill tọa lạc trong khuôn viên tuyệt đẹp của đại học British Columbia, một địa điểm học tập sối động với cơ sở học tập thú vị. Đây là một ngôi trường nhỏ với một cộng đồng đa văn hóa. Kể từ khi thành lập, học sinh của trung học Univesity Hill luôn đạt được thành tích học tập xuất sắc. Hiện nhà trường có chỉ tiêu đào tạo khoảng 800 học sinh, với trọng tâm về học thuật và sự tham gia tích vực trong lĩnh vực mỹ thuật, nghệ thuật biểu diễn và thể thao.

University Hill Secondary School tự hào về truyền thống xuất sắc và dịch vụ của trường. Văn hoá trường học nơi đây được đặc trưng bởi sự cam kết mạnh mẽ đối với học thuật và ghi nhận sự tham gia tích cực trong nghệ thuật biểu diễn và mỹ thuật và thể thao. University Hill đứng thứ hai trong số các trường học hàng đầu của tỉnh và luôn đạt kết quả tốt trong các trường khác của British Columbia.

University Hill Secondary School

- Advertisement -

Mục tiêu, sứ mệnh của University Hill Secondary School

 • Mục tiêu của nhà trường là cung cấp cho học sinh một môi trường hỗ trợ hợp tác, trách nhiệm, đa dạng nhằm khuyến khích học sinh đạt được tiềm năng về trí tuệ, xã hội thể chất và sáng tạo.
 • Sứ mệnh của University Hill Secondary School: Nhà trường thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng cho một cộng đồng đạo đức và chu đáo về việc phát triển các công dân toàn cầu sống một cách có ý nghĩa, sáng tạo và thận trọng.

Chương trình đào tạo

The Enghlish Language Learner Program

 • Chương trình phát triển kĩ năng nghe, nói,đọc, viết của học sinh. Các lớp ELL hỗ trợ học sinh nâng cao khả năng tiếng anh thông qua các giai đoạn phát triển ngôn từ từ việc học tiêng anh nhập môn cho tới môn hoc tiếng anh tỏng chương trình học chính lướp 9-12.

Advacne Place Course

 • Khóa học nâng cao ở các bộ môn Văn học anh và sáng tác, sinh học, hóa học, vật lý, kinh tế vi mô, địa lý nhân văn, lý thuyết âm nhạc, nghệ thuật Studio…

University Hill Secondary School

CAPP

 • Chương trình hướng nghiệp và hướng dẫn lập kế hoạch cá nhân. Các chủ đề bao gồm sức khoẻ cá nhân, và chuẩn bị cho giáo dục trong tương lai và nơi làm việc.

Counselling & School Based Team

 • Đội ngũ cố vấn của nhà trường gặp học sinh hàng tháng để xác định và xem xét các học sinh gặp vấn đề, xây dựng các chiến lược để giúp đỡ học sinh, và giới thiệu đến các dịch vụ thích hợp của nhà trường và học khu cho từng học sinh.

Skills centre

 • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ cho học sinh- những ngời gặp khó khăn trong học tập.

Hoạt động ngoại khóa

Trường có rất nhiều câu lạc bộ cho học sinh tham gia. Ngày câu lạc bộ của trường thường được tổ chức vào tháng 9. Vào ngày này, các câu lạc bộ tiến hành quảng cáo cho các học sinh khác biết về câu lạc bộ, những điểm nổi bật, hoạt động thu hút học sinh tham gia vào câu lạc bộ của mình. Với một loạt các câu lạc bộ như: CLB Anime, CLB cầu lông, CLB sách, CLB dàng nhạc giao hưởng, CLB thay đổi sáng tạo, CLB mỹ thuật và thiết kế, CLB hùng biện, CLB giao tiếp tiếng anh,….

Các hoạt động thể thao tại University Hill Secondary School rất phát triển. Vào kỳ thể thao mua thu, nhà trường tổ chức thi đấu bóng đá của các học sinh lớp lớn. Các môn thể thao được tổ chức vào kỳ thể thao mùa đông bao gồm: bóng rổ nữ dành cho các khối lớp bé, bóng rổ nam khối lớp bé và lớn. Kỳ thể thao mùa xuân bao gồm cac bộ môn cầu lông, bóng bầu dục, bóng đá nữ, quần vợt.

Học phí và chi phí của University Hill Secondary School

 • Học phí: 15,500 CAD
 • Bảo hiểm: 1,100 CAD
 • Phí sinh hoạt: 1,000 CAD/tháng

Trên đây là những chia sẻ  về University Hill Secondary School của visadep đến các bạn. Hy vọng có thể giúp được các bạn phần nào trong việc chọn trường du học trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

=========================

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Nhật Bản
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here