Trường bách khoa Saskatchewan Polytechnic – Canada

0
136
- Advertisement -

Trường bách khoa Saskatchewan Polytechnic – Canada

Trường bách khoa Saskatchewan Polytechnic – Canada tọa lạc tại trung tâm thành phố Saskatoon của tỉnh Saskatchewan, tỉnh lớn nhất của Canada. Đây là học viện công lập hàng đầu chuyên cung cấp chương trình sau trung học và đào tạo các kĩ năng nhằm giúp các bạn chuẩn bị bước đệm cho sự nghiệp thành công và thú vị trong tương lai.

Thông tin tổng quan

 • Tên trường: bách khoa Saskatchewan Polytechnic
 • Bậc học: đại học
 • Địa chỉ:  Canada, Saskatchewan , Regina, Saskatoon, Moose Jaw, và Prince Albert,
 • Website: https://saskpolytech.ca/

Giới thiệu về trường

– Saskatchewan Polytechnic trước đây còn được gọi là Học viện Khoa học ứng dụng và Công nghệ (SIAST) – Học viện công lập của tỉnh Saskatchewan nhằm mang đến nền giáo dục kỹ thuật và đào tạo kỹ năng đã được quốc tế công nhận về thành tích và sự chuyên nghiệp giảng dạy của trường. Và nhà trường thu hút hơn 27.000 sinh viên tại các cơ sở Moose Jaw, Prince Albert, Saskatoon và Regina.

– Chương trình đào tạo của Saskatchewan Polytechnic bao gồm chứng chỉ, cao đẳng, và đào tạo nghề ở nhiều lĩnh vực như Công nghệ sinh học, Kinh doanh, Hệ thống máy tính, Giáo dục mầm non, Quản trị văn phòng… Đây được xem là học viện Công lập hàng đầu tại Saskatchewan cung cấp chương trình sau Trung học, Đại học và đào tạo các kĩ năng nhằm giúp các bạn sinh viên chuẩn bị bước đệm cho sự nghiệp thành công và thú vị trong tương lai.

– Saskatchewan Polytechnic là đơn vị chuyên cung ứng nguồn lao động tay nghề cao nhằm mục đích thúc đẩy nền kinh tế phát triển thông qua các chương trình giảng dạy và nghiên cứu. Trường mang đến cho sinh viên cơ hội học tập giàu tính giá trị thực tiễn và ứng dụng, trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nền kinh tế hiện nay.

- Advertisement -

– Đồng thời, đến với trường Bách Khoa Saskatchewan Polytechnic, sinh viên còn có cơ hội tiếp cận rất nhiều chương trình của nhà trường có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học trên toàn Canada, giúp sinh viên tốt nghiệp với chương trình Bằng cấp Cao đẳng 2 năm sẽ được chuyển tiếp để hoàn thiện chương trình Cử nhân 4 năm.

Chương trình đào tạo

Saskatchewan Polytechnic cung cấp đa dạng các loại hình học tập gồm các chứng chỉ, cao đẳng, đại học và sau đại học với hơn 80 chương trình trong các lĩnh vực có nhu cầu cao.Cụ thể:

Chương trình đại học:

 • Đại học điều dưỡng
 • Đại học quản lý xây dựng

Chương trình sau Đại học (Post-grad):

 • Ngành quản trị kinh tế
 • Ngành kế toán
 • Ngành công nghệ thông tin
 1. Ngành Quản Trị Chuỗi Cung Ứng
 2. Phát triển phần mềm

Chương trình Cao đẳng và Certificate

+ Chương trình tiếng Anh đầu vào

–     Level 1: IELTS 5.5 – 6.0 (apply kỳ tháng tháng 9/2019, 1/2020)

–     Level 2: IELTS 6.0 – 6.5 (apply kỳ tháng 1/2020, tháng 5/2020)

 * Thời gian: 15 tuần/1 level (20 hrs/1 tuần)
*  Địa điểm: Tại Campus Regina.
*  Học phí: $4,240.00 CAD /1 level (bao gồm giáo trình, tài liệu).

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp THPT và có bằng chính thức khi nộp hồ sơ và trước ngày 1/8 hàng năm

 • Ielts 6.5 không band nào dưới 5.0

 • Riêng đối với khối ngành điều dưỡng Ielts 7.0 không band nào dưới 6.0

 • Các khóa học tiếng Anh đầu vào tối thiểu là 5.5

Học phí và chi phí sinh hoạt

Tại trường bách khoa Saskatchewan, trường có 2 kỳ khai giảng vào tháng 1 và 9 hàng năm tùy theo chuyên ngành và bậc học. Điều kiện đầu vào sẽ linh động tùy theo cấp bậc mà học sinh lựa chọn.

 • Học phí: 12.000 – 17.000 CAD/năm
 • Phí sinh hoạt: 8.000 – 10.000 CAD/năm

Tại sao nên chọn du học Saskatchewan Polytechnic 

 • Saskatchewan Polytechnic là một trong những trường nằm trong chương trình SDS (chương trình xét thị thực ưu tiên). Vì vậy sinh viên sẽ không cần chứng minh tài chính khi đăng kí học tại trường.
 • 93% sinh viên tốt nghiệp tại trường đều tìm được việc làm.
 • Các nhà tuyển dụng ấn tượng với sinh viên tốt nghiệp từ Saskatchewan – gần 96% cho biết họ sẽ tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ trường 1 lần nữa.
 • Trường tập trung vào việc học ứng dụng nhằm phát triển các kĩ năng quan trọng giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để làm việc ngay từ ngày đầu tiên. Sự kết hợp giữa kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm bạn có được ở đây là một lợi thế lớn trong thị trường ngày nay.
 • Các cơ hội thực hành giúp bạn ứng dụng những gì đã được học  vào trong các tình huống thực tế. Tùy vào chương trình, bạn có thể cũng cố các kĩ năng của mình thông qua các phòng thí nghiệm, các chuyến thực địa, các hoạt động ngoài trời, các chương trình thực tập và Co-op.
 • Hơn 150 chương trình cao đẳng, chứng chỉ và đào tạo nghề ở các lĩnh vực kinh doanh, công nghệ thông tin, y tế, khai thác mỏ, vận chuyển và các ngành kinh tế khác.
 • Sinh viên của trường sẽ có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu ứng dụng. Thông qua đó, họ sẽ nắm bắt được cách để áp dụng những gì đã học vào thực tế, và là một cơ hội tuyệt vời để giúp bạn chuẩn bị đối mặt với những thách thức của thị trường lao động thời nay.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trường hoặc thủ tục nhập học, cách thức xin visa… các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất! Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt!

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here