Trường cao đẳng Evergreen

0
21
- Advertisement -

Trường cao đẳng Evergreen

Trường cao đẳng Evergreen – có trụ sở chính tọa lạc ở thành phố Toronto bang Ontario. Toronto là một thành phố xinh đẹp, an toàn và phát triển về mọi mặt. Trường là thành viên của Hiệp hội Các trường Cao đẳng nghề nghiệp Quốc gia (NACC) và Các trường Cao đẳng nghề nghiệp Ontario (CCO). Điều này đã tạo nên lòng tin cho sinh viên trong việc lựa chọn môi trường học tập của mình.

Giới thiệu về trường

– Evergreen College là trường cao đẳng dân lập thành lập năm 2003. Trụ sở chính của Trường Evergreen tọa lạc ở Downtown Toronto, khuôn viên nằm trong Tòa nhà Trader’s Bank Building nổi tiếng – tòa nhà chọc trời đầu tiên 15 tầng, dài 55.39 m (181.7 ft) được hoàn thành vào năm 1906 tại số 67 đường Yonge. 

Tại Evergreen College cung cấp chương trình chứng chỉ (Certificate) và văn bằng chuyên nghiệp (Diploma) dành cho sinh viên để đáp ứng nhu cầu thực sự của thị trường việc làm ngày nay. Trường cam kết cho sự thành công của sinh viên và sinh viên tốt nghiệp, bên canh đó đã điều chỉnh các dịch vụ và công cụ cần thiết để phục vụ nhu cầu sinh viên trong sự nghiệp và tương lai.

Evergreen College mang lại cho các bạn trải nghiệm thực tế từ các chuyên gia có trình độ cao với kinh nghiệm làm việc lâu năm. Trường có nhiều dịch vụ dành cho sinh viên có thể thư giãn và trau dồi kiến thức sau mỗi giờ học như phòng máy tính có trang bị internet, check email miễn phí; Sinh viên luôn được hỗ trợ tư vấn về chương trình giáo dục hay các hoạt động cá nhân khác; Có chế độ bảo hiểm dành cho sinh viên như chi phí bệnh viện, đơn thuốc, khám sức khỏe được hỗ trợ có thể lên đến 100%; Hơn hết đó là dịch vụ đưa đón sân bay dành cho sinh viên quốc tế đến du học tại trường.

- Advertisement -

Trường là thành viên của Hiệp hội Các trường Cao đẳng nghề nghiệp Quốc gia (NACC) và Các trường Cao đẳng nghề nghiệp Ontario (CCO).

Chương trình đào tạo

Tại Evergreen College, các chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của thị trường lao động, điển hình như chương trình cao đẳng và đào tạo chứng chỉ. Trường cam kết đảm bảo sự thành công cho sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp, song song với đó là sự đồng hành cùng sinh viên tiến bước trên mỗi chặng đường sự nghiệp và tương lai mơ ước.

Medical Office Administrator
Pharmacy Assistant
Personal Support Worker
Clinical Research
Customer Service Specialist
Hospitality Operations
Hospitality Management
Computer System and Network Specialist
Cyber Security and Cloud Computing
Network System Engineer
Business Administraiton in International Trading

Lý do nên du học trường cao đẳng Evergreen

  – Tất cả các chương trình được cung cấp tại các trường đều đặt nhu cầu của sinh viên lên hàng đầu và đảm bảo cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện

 – Tất cả các lớp học được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và cam kết giảng dạy cho sinh viên các kỹ năng đảm bảo nhu cầu làm làm việc ngày nay

 – Quy mô lớp học nhỏ để mỗi sinh viên có được môi trường học tập chất lượng cao nhất và đào tạo tốt hơn

– Tất cả các cơ sở được trang bị các thiết bị hiện đại nhất: máy tính và phần mềm máy tính mới nhất, thiết bị mạng và các thiết bị hiện đại khác

 – Các chương trình đào tạo cung cấp lịch học linh hoạt để sinh viên có thể học tập tốt hơn

–  Trường cung cấp nhiều giải pháp hỗ trợ tài chính khác nhau để đảm bảo rằng sinh viên có nguồn tài chính cần thiết để học tập

– Có nhiều dịch vụ nghề nghiệp cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp để giúp họ trau dồi kỹ năng phỏng vấn và tạo cơ hội thành công trong sự nghiệp mới.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trường hoặc thủ tục nhập học, cách thức xin visa… các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất! Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt!

=========================

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

  • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
  • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
  • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Nhật Bản
  • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
  • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
  • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here