Trường đại học y tế Dongnam Hàn Quốc

0
20
- Advertisement -

Trường đại học y tế Dongnam Hàn Quốc

Liên hệ 089 999 7419 để biết thêm thông tin chi tiết về du học Hàn Quốc

  • Tên tiếng Anh: Dongnam Health University
  • Địa chỉ: 50 Cheoncheon­ro 74beon­gil, Jeongja 3(sam)­dong, Jangan­gu, Suwon, Gyeonggi­do, Hàn Quốc – Tỉnh: Gyeonggi
  •  Điện thoại: +82 31­249­6333
  •  Số lượng nhập học: 6.036 (2016)
  •  Website trường: http://www.dongnam.ac.kr/

I. Tổng quan về trường đại học y tế Dongnam Hàn Quốc

Đại học Dongnam là một trường đại học xuất sắc với trên 43 năm truyền thống. Từ khi thành lập vào năm 1973, đại học y tế Dongnam đã phát triển thành một trường đại học mà đã gieo trồng và sản xuất các chuyên gia kỹ thuật theo yêu cầu của xã hội Hàn Quốc trong 43 năm qua. Hiện nay, trường đại học có 21 phòng ban trong y tế, điều dưỡng, thực phẩm, giáo dục trẻ em, kế toán thuế, quản lý và du lịch để đào tạo các chuyên gia và cung cấp 9 khóa chính trong 7 phòng ban cho bằng cử nhân. Tất cả các giảng viên, nhân viên và khoảng 5000 học sinh được thống nhất trong việc giữ gìn uy tín của tổ chức

Đại học y tế Dongnam sẽ sản xuất phần trí thức với tới nhận kiến thức và tỷ lệ đầu tiên các chuyên gia kỹ thuật được trang bị các kỹ năng và nhân vật cần thiết cho những tiến bộ trong y tế quốc gia và ngành công nghiệp theo yêu cầu của xã hội trong tương lai. Để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh thiêng liêng đó, giảng viên và nhân viên của trường sẽ tiếp tục di chuyển về phía trước với chiến lược hợp lý và cảm hứng hơn. “Jeultakdonggi”, trái tim của các trường có một biểu Trung – Hàn Quốc, “Jeultakdonggi” . Khi trứng nở, gà Pecks phá vỡ vỏ từ bên trong, và các mẹ giúp nó từ bên ngoài. Với trái tim của một con chim mẹ, tất cả các giảng viên và nhân viên trường đại học y tế Dongnam đang làm hết sức mình để cung cấp giáo dục tốt nhất cho sinh viên định hướng tương lai đang tiến tới một thế giới mới. Thông qua những nỗ lực này, 47000 sinh viên được trồng bởi trường đại học y tế Dongnam cho đến nay là những người đàn ông và phụ nữ tài năng làm cho trường tự hào. Họ có kiến thức chuyên môn, một lượng lớn thông tin, năng lực của toàn cầu hóa và đa dạng hóa. Bây giờ bước vào lĩnh vực khác nhau của xã hội, họ được công nhận là chuyên gia mang lại kết quả sáng tạo thông qua những hoạt động.

Với tôn chỉ “Dream, Develop and Delight” xuyên suốt trong những năm qua và sự cố gắng không ngừng và sự nỗ lực quyết tâm, trường đại học y tế Dongnam là nơi lý tưởng và kỳ vọng cho sinh viên theo học ngành Y tại xứ Hàn. Cùng với đó là sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất trong giảng dạy đã đưa ngôi trường đạt được những thành tựu đáng kể trong công tác giáo dục và đào tạo. Nhất là trường đã khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống giáo dục của Hàn Quốc.

II. Chương trình đào tạo tại trường đại học Y Dongnam

Ngành nghề đào tạoThời gian họcNgành nghề đào tạoThời gian học
Bệnh lý lâm sàng4 nămTia phóng xạ4 năm
Vật lý trị liệu4 nămNha khoa4 năm
Cứu hộ4 nămY tá4 năm
Điều trị phục hồi4 nămChăm sóc da4 năm
Dinh dưỡng thực phẩm4 nămKhoa Nhi4 năm
Sức khỏe môi trường4 nămMôi trường sinh học4 năm
Thực phẩm4 nămQuang học kính4 năm
Kinh doanh4 nămDu lịch4 năm
Tiếng Nhật4 nămTiếng Trung4 năm
Tiếng Anh hàng không4 nămKế toán thuế4 năm
  • Học phí 1 năm: $3,739
  • Ký túc xá 6 tháng: $1,485

Ủng hộ bài viết chúng tôi

- Advertisement -

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 655

- Advertisement -

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here