TRƯỜNG GOLDEN HILLS SCHOOL DIVISION NO.75

0
214
- Advertisement -

TRƯỜNG GOLDEN HILLS SCHOOL DIVISION NO.75

Tên trường: GOLDEN HILLS SCHOOL DIVISION NO.75
Địa chỉ: 435A Highway 1, Strathmore, Alberta, Canada, T1P 1J4
Điện thoại: 403-934-5121 ext 2049
Email: communications@ghsd75.ca
Website: www.ghsd-international.com

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Golden Hills School Division No.75 là một hội đồng trường trung học tân tiến và được trao giải thưởng về những nỗ lực khi mang lại cho học sinh một môi trường học tập tuyệt vời. Giáo trình giảng dạy của Golden Hills dựa theo khung chương trình đào tạo chuẩn của tỉnh Alberta – một trong những giáo trình xếp hạng xuất sắc nhất trên thế giới. Tại đây, học sinh quốc tế cùng với học sinh bản địa Canada được bình đẳng học tập cũng như cùng nhau khám phá các cơ hội; tìm hiểu về những lĩnh vực nghề nghiệp: công nghệ, nghệ thuật và thể thao. Học sinh của chúng tôi đại diện cho nhiều nền văn hóa, bao gồm: Trung Quốc, Nhật Bản, Nigeria, Mexico, Đức, Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ, Kenya, Pakistan, Tây Ban Nha, Thái Lan, Ukraina, Ghana, Malaysia, Rwanda, Hà Lan và Hàn Quốc. Hãy cùng chúng tôi chung tay xây đắp một tương lai thành công như những nhà tư tưởng và lãnh đạo thế giới.

 

II. CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

 • Chương trình Tiểu học (Theo năm hoặc theo kì)
 • Chương trình Trung học Cơ sở từ lớp 7 tới lớp 9 (Theo năm hoặc theo kì)
 • Chương trình Trung học Phổ thông từ lớp 10 tới lớp 12 (Theo năm hoặc theo kì)
 • Chương trình Ngắn hạn
 • Chương trình Trại hè

III. TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG GOLDEN HILLS DIVISION NO.75

 • Hệ thống trường công lập duy nhất có ký túc xá cho học sinh
 • Các học sinh quốc tế có điểm trung bình từ 7.0 trở lên sẽ được xét tuyển ưu tiên và nhận thư mời ngay khi đang học năm cuối ở trường.
 • Sau khi tốt nghiệp tại trường, học sinh có cơ hội lớn được nhận vào các trường đại học xếp thứ hạng cao ở Canada, Mỹ và Hong kong như Đại học Toronto (thứ 1 ở Canada), Đại học British Columbia (thứ 3 ở Canada), Đại học Havard (thứ 1 ở Mỹ), Đại học Khoa học và công nghệ Hong kong (thứ 4 ở Hongkong),…
 

Các trường nhận học sinh quốc tế
Trường trung học Drumheller ValleyTrường có 400 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, trong đó có 5% là du học sinh quốc tế đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Học sinh quốc tế phải có chứng chỉ TOEFL/IELTS để nhập học tại trường. Chi phí là khoảng 30,100$CAD/năm bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm, giám hộ và đưa đón sân bay.
Học viện Prairie ChristianHiện nay có 350 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 đang theo học tại trường. Tỷ lệ học sinh quốc tế là 2%, đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Trường chào đón cả những học sinh không theo đạo Thiên chúa đến học tập. Đối với lớp 12, học sinh quốc tế phải có chứng chỉ IETLS 5.0. Chi phí là 24,000$CAD/năm bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm, giám hộ và đưa đón sân bay.
Trường trung học Srathmore: Trường có 750 học sinh từ lớp 10 đến lớp 12, trong đó có 2% du học sinh quốc tếđến từ 20 nước trên thế giới. Học sinh của trường này thường có thành tích học tập rất cao. Chi phí là 22,000$CAD/năm bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm, giám hộ và đưa đón sân bay.
Trường Three Hills: Nằm ở trung tâm của vùng bình nguyên của Canada, Prairie Christian Academy nằm ở Three Hills, Alberta –cách thành phố Calgary khoảng 140km. Three Hills là một cộng đồng nông nghiệp khoảng 3.300 cư dân. Mặc dù có kích thước nhỏ, nơi đây vẫn có rất nhiều tiện nghi như các trung tâm thủy sản lớn trong nhà, bệnh viện đầy đủ nhân viên, sân khúc côn cầu, nhiều cửa hàng và các trung tâm tài chính. Sinh viên có thể thoải mái học tập và nghiên cứu trong môi trường an toàn và thanh bình này. Trường có 500 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, trong đó có 2% học sinh quốc tế. Chi phí là 20,000 $CAD/năm bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm, giám hộ và đưa đón sân bay.
Trường trung học Crowther Memorial Junior: Trường chú trọng nâng cao khả năng độc lập và kĩ năng tin học cho học sinh với chương trình “Đem theo thiết bị cá nhân của bạn”. Mỗi học sinh sẽ có máy tính xách tay riêng để tiện cho việc học tập cá nhân của mình. Trường sẽ tạo điều kiện để tất cả các học sinh đều có máy tính riêng. Hiện nay trường có 600 học sinh từ lớp 7 đến lớp 9 theo học các chương trình giáo dục chất lượng cao tại đây. Chi phí là khoảng 20,000 $CAD/năm bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm, giám hộ và đưa đón sân bay.

Xem thêm: 

- Advertisement -

======================

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình Du học Canada hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep:

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Canada
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here