Trường Sir Charles Tupper Secondary School

0
235
- Advertisement -

Trường Sir Charles Tupper Secondary School

Trường Sir Charles Tupper Secondary School –  trường tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Vancouver, bang Bristish Colimbia, Canada.Du học trung học Canada Sir Charles Tupper Secondary School là nơi hấp dẩn du học sinh trên toàn thế giới đến học thuật và khám phá du lịch.

trung học Char Lan District High School

Thông tin tổng quan

Giới thiệu về trường Sir Charles Tupper Secondary School

Trường trung học Tupper ngay tại trung tâm thành phố. Sân chơi của trường giúp học sinh có thể chơi được rất nhiều môn thể thao, thậm chí là cả quần vợt. Trường chính là cộng đồng chung của rất nhiều học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, với thế mạnh là đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh rất thân thiện.

Trường Sir Charles Tupper Secondary School là một trường có nền giáo dục toàn diện với khoảng 1,020 học sinh. Các khóa học thuật tự chọn bao gồm: pháp luật, địa lý, sinh học, khoa học máy tính, toán học, vật lý, hóa học, lich sử, và văn học. Các môn học ngoại ngữ là: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, và tiếng Nhật.

trung học Char Lan District High School

- Advertisement -

Học sinh có thể lựa chọn một trong các khóa học tự chọn như: vũ đạo, thủ công và thiết kế, kịch nghệ, mỹ thuật và âm nhạc. Hoạt động thể thao của trường phát triển rất mạnh mẽ, có nhiều câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia.

Mục tiêu, sứ mệnh của trường

Sứ mệnh của nhà trường là cố gắng thúc đẩy tất cả học sinh tham gia học tập thông qua những kinh nghiệm giáo dục đầy thử thách và liên quan lẫn nhau trong các môi trường được hỗ trợ. Mọi thành viên trong trường hợp tác với nhau như một cộng đồng rộng lớn hơn để giúp học sinh đạt được tiềm năng độc đáo của mình và trở thành những thành viên có đóng góp, chu đáo, và trọn vẹn trong một xã hội rộng lớn hơn.

Mục tiêu của nhà trường là khuyến khích niềm đam mê của mỗi học sinh, khám phá và phát triển khả năng lãnh đạo của học sinh, nâng cao nhận thức về văn hóa bản địa trong cộng đồng.

Trường Sir Charles Tupper Secondary School

Chương trình đào tạo tại Sir Charles Tupper Secondary School

English as a Second Language (ESL)

 • Cung cấp cho học sinh cần luyện tập anh ngữ. Học sinh có thể tham gia 5 khóa ESL bằng tiếng Anh, Toán, Khoa học, Khoa học Xã hội và Viết. phần còn lại của chương trình, học sinh được học tích hợp học trong các môn học bao gồm thể dục thể thao, nghệ thuật và các khu vực tự chọn khác.

Life Skills

 • Hỗ trợ cho học sinh thiểu năng từ trung bình đến nặng và học sinh mắc chứng tự kỷ. Mỗi học sinh có một kế hoạch giáo dục cá nhân. Sau khi tốt nghiệp, học sinh được trao bằng tốt nghiệp. Thành phần lớp học bao gồm 1 giáo viên, và 2 nhân viên hỗ trợ

Mini school

 • Cung cấp một môi trường học tập phong phú đã giúp nhiều học sinh theo sát ước mơ của mình. Chương trình này là cơ hội cho các học sinh có nhu cầu học tập, những người muốn thử thách bản thân bằng nhiều cách khác nhau.

Trường Sir Charles Tupper Secondary School

Tupper Alternative (TAP)

 • Chương trình được tạo ra để tối đa hóa cơ hội thành công trong học tập và tăng trưởng cá nhân cho học sinh lớp 8 và 9. Học sinh được tiếp cận các môn thể thao đồng đội, câu lạc bộ, tài nguyên, và sự hỗ trợ tích cực và hướng dẫn của ban quản lý trường học. Ngoài việc cung cấp chương trình giáo dục, nhân viên của chương trình được dành riêng để làm việc riêng với học sinh để tập trung vào nhu cầu xã hội và tình cảm của mình.

Tupper Tech 

 • Là một khóa học chuyển tiếp dành cho học sinh lớp 12 muốn học theo nghề.

Tupper Young Parent Program

 • Cung cấp một chương trình học tập tự túc cũng như các dịch vụ đặc biệt dành cho các bà mẹ tuổi teen (hoặc cha) muốn tiếp tục giáo dục trung học.

Trường Sir Charles Tupper Secondary School

Hoạt động ngoại khóa

 • Nhà trường tổ chức rất nhiều câu lạc bộ ngoại khóa như: CLB kinh doanh, CLB cổ vũ, CLB hùng biện, CLB thủ công, CLB đa dạng, CLB công đoàn hữu nghị, CLB bài tập về nhà, CLB Domino, CLB nhà đầu tư, CLB kỹ thuật nhà hát, CLb truyền thông Tupper…
 • Các học sinh có khả năng và quan tâm đến các môn thể thao được khuyến khích thử nghiệm cho nhiều đội thể thao có sẵn tại Tupper như: Cầu lông, Bóng rổ, Co-Ed Ultimate, Gôn, Bóng bầu dục, Bóng đá, Bóng mềm, Tennis, Điền kinh, Bóng chuyền, và hoặc Đấu vật.

Học phí và chi phí Sir Charles Tupper Secondary School

 • Học phí: 15,500 CAD
 • Bào hiểm: 1,100 CAD
 • Chí phí sinh hoạt: 1,000 CAD/tháng

Trên đây là những chia sẻ  về Trường Sir Charles Tupper Secondary School của visadep đến các bạn. Hy vọng có thể giúp được các bạn phần nào trong việc chọn trường du học trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

=========================

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Nhật Bản
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here