TRƯỜNG ST. LAWRENCE COLLEGE

0
163
- Advertisement -

TRƯỜNG ST. LAWRENCE COLLEGE

 

Tên trường: ST. LAWRENCE COLLEGE
Địa chỉ: 100 Portsmoutn Avenue, Kingston, Ontario, Canada, K7L 5A6
Điện thoại: 613-544-5400
Fax: 613-545-3943
E-mail: international@sl.on.ca
Website: www.stlawrencollege.ca

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Cao đẳng St. Lawrence là một trong các trường Cao đẳng tốt nhất tại vùng Kingston thuộc miền Đông Tỉnh Ontario, Canada. Với chương trình giáo dục hàng đầu thế giới, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên tận tình,… Cao đẳng St. Lawrence chào đón hàng trăm sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới mỗi năm.

 • Cao đẳng St. Lawrence là một trường cao đẳng công nghệ về nghệ thuật ứng dụng nằm ở phía đông Ontario. Trường có 3 cơ sở là Brockville thành lập năm 1970, Kingston thành lập năm 1969 vàCornwall thành lập năm 1968.

 

 

 

 • Với tư cách là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên tại bang Ontario, trường cao đẳng St. Lawrence được thiết kế với quy mô giáo dục nhằm đào tạo các chương trình giảng dạy định hướng nghề nghiệp bao gồm cả chương trình đào tạo liên tục và từ xa. Không chỉ phong phú về hình thức đào tạo, trường cao đẳng St. Lawrence còn cung cấp tới 89 chuyên ngành khác nhau tạo sự linh hoạt và đa dạng trong sự lựa chọn của sinh viên.
 • Cùng với nhiều trường cao đẳng tại Ontario nói riêng và Canada nói chung trường cao đẳng St. Lawrence cũng được xem là một địa chỉ du học uy tín hàng đầu với chất lượng giáo dục uy tín và cơ sở vật chất hiện đại, trường luôn đẩy mạnh chuyển giao khoa học-kỹ thuật nhằm đáp ứng tối đa cho mục tiêu giảng dạy và học tập tốt nhất cho mỗi học viên và giảng viên nhất là du học sinh.
 • Hiện trường cao đẳng St. Lawrence có khoảng 6,700 sinh viên toàn phần và 20,000 sinh viên thuộc chương trình đào tạo bán phần ở nhiều hình thức học tập. Với số lượng sinh viên như vậy, trường được trang bị đội ngũ cán bộ lên đến 829 người bao gồm nhiều giảng viên ưu tú có kinh nghiệm cao trong nghề.
 • Các chương trình đào tạo tại đây rất đa dạng như: Kinh doanh, Dịch vụ cộng đồng, Khoa học và máy tính ứng dụng, Khoa học sức khỏe, Tư pháp và nghệ thuật ứng dụng, Thương mại chuyên nghiệp và du lịch. Ngoài ra trường vừa mở rộng đào tạo một số chương trình sau: Tâm lý học hành vi, Y tế, Quản trị kinh doanh (hợp tác với trường đại học Laurentian).
 • Đặc biệt, đại học St. Lawrence College là một trong 10 trường mới nhất lọt vào danh sách miễn chứng minh tài chính tại Canada, chính thức tăng lên con số 55 trường miễn chứng minh tài chính tại quốc gia này.
 


II. CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

 • Kinh doanh
 • Dịch vụ cộng đồng
 • Khoa học và máy tính ứng dụng
 • Khoa học sức khỏe
 • Tư pháp và nghệ thuật ứng dụng
 • Thương mại chuyên nghiệp và du lịch

Ngoài ra trường vừa mở rộng đào tạo một số chương trình sau:

- Advertisement -
 • Tâm lý học hành vi
 • Y tế
 • Quản trị kinh doanh (hợp tác với trường đại học Laurentian)

III. HỌC PHÍ THAM KHẢO
Dao động trong khoảng 11,000-23,000$/ 1 năm tùy theo từng ngành học cụ thể

IV. LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG ST.LAWRENCE COLLEGE
1. Vị trí thuận lợi
St. Lawrence College tọa lạc tại Kingston, một thành phố ở phía đông Ontario, Canada. Đây là thành phố nằm giữa Toronto và Montreal, rất thuận lợi để giao lưu văn hóa giữa các vùng. Tại đây, du học sinh có thể tham quan nhiêu nơi như Bảo tàng Tài sản Canada, Fort Henry (Địa điểm Lịch sử Quốc gia Fort Henry), Đảo Wolfe (qua phà), Địa điểm Lịch sử Quốc gia Bellevue House, Hội trường Kingston City và các khu thương mại gần đó. Tại đây cũng có nhiều lễ hội sôi động quanh năm như:Kingston WritersFest, Lễ hội Blues Thành phố Limestone, Liên hoan phim Kingston tại Kingston, Artfest, Lễ hội Kingston Buskers, Lễ hội Kingston Jazz, Liên hoan phim Reelout, Lễ hội tháng hai, Liên hoan âm nhạc đảo Wolfe  Liên hoan Kingston de los Muertos.

2. Chất lượng đào tạo uy tín
Từ khi thành lập đến nay, St. Lawrence College đã khẳng định được uy tín đào tạo của mình thông qua nhiều giải thưởng và chứng nhận. Chương trình Âm nhac nghệ thuật – Biểu diễn nằm ở cơ sở Brockville của trường được đánh giá là tốt nhất tại Canada. Theo một cuộc điều tra của KPI vào tháng 4 năm 2012 thì 92.3% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng đào tạo của sinh viên trường cao đẳng St. Lawrence sau khi tốt nghiệp, 87.95 sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường, 81.3% hài lòng với chất lượng giáo dục tại trường trong việc thực hiện mục tiêu cá nhân, 81.1% hài lòng với các dịch vụ, chương trình,.. mà họ được trải qua tại trường.

3. Trải nghiệm đáng giá

 • St. Lawrence College cam kết mang đến cho sinh viên một nền giáo dục không chỉ dựa trên kết quả mà còn giúp xây dựng nên một cộng đồng tốt đẹp hơn. Với các cơ sở ở ba thành phố từ nhỏ tới trung bình ở miền đông Ontario, St. Lawrence College đáp ứng mọi nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên. Điểm nổi bật ở trường là khả năng cung cấp kinh nghiệm giáo dục đẳng cấp thế giới mà không hề có sự phức tạp.
 • Triết lý giáo dục của trường là luôn nỗ lực làm việc để đặt lợi ích của sinh viên lên trên tất cả. Trường cung cấp mọi thứ liên quan, bao gồm nhu cầu trong các khóa học được hỗ trợ bởi các giảng viên và nhân viên trong trường , cơ sở vật chất (bao gồm ký túc xá an toàn và tiện nghi), và rất nhiều dịch vụ hỗ trợ.
 • Kết quả cho những nỗ lực đó, trường đã đem đến sự yên tâm và hào hứng cho tất cả mọi sinh viên theo học. Nằm trong số những trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Ontario trong đánh giá tổng thể về môi trường học tập, chất lượng của giảng viên, và sự chuẩn xuất sắc cho việc tốt nghiệp của sinh viên và chứng minh khả năng của trường luôn vượt quá sự mong đợi.

4. Chương trình linh hoạt
St. Lawrence College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường vào tháng 5.

======================

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình Du học Canada  hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Canada 
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here