TRƯỜNG UNIVERSITY OF NEW BRUNSWICK

0
37
- Advertisement -

TRƯỜNG UNIVERSITY OF NEW BRUNSWICK

 

Tên trường: UNIVERSITY OF NEW BRUNSWICK
Địa chỉ: 100 Tucker Park Road, Saint Jonh, New Brunswick, Canada, E2L 4L5
Điện thoại: 506-648-5718
Fax: 506-648-5846
E-mail: international@unb.ca
Website: www.unb.ca

I. GIỚI THIỆU CHUNG

 • New Brunswick là một tỉnh cạnh biển ở phía đông Canada với vốn di sản văn hóa hấp dẫn và phong phú, giáp với Nova Scotia, Québec, và tiểu bang Maine của Hoa Kỳ.
 • Đại học New Brunswick, thành lâp năm 1785, là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, đã đào tạo và giảng dạy nhiều sinh viên ưu tú cho Canada và thế giới. Đại học New Brunswick danh tiếng là một trong năm Đại học tốt nhất tại Canada.

Trường Đại học công lập New Brunswick thành lập năm 1785, là trường Đại học Anh ngữ lâu đời nhất của Canada. Đại học New Brunswick là một trong những trường Đại học tổng hợp hàng đầu của Canada, đào tạo hơn 60 chương trình Đại học và Thạc sĩ, mang đến nhiều lựa chọn phong phú cho sinh viên.
Đại học New Brunswick chú trọng đầu tư cho việc xây dựng phòng học và các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, nhằm phục vụ cho đội ngũ đông đảo các nhà nghiên cứu, sinh viên cùng công nhân viên chức hùng hậu của trường. Du học sinh đến từ hơn 90 nước trên thế giới chiếm khoảng 12% tổng số sinh viên của trường.Đại học New Brunswick chào đón bạn đến thượng ngoạn phong cảnh bờ Đông tuyệt đẹp của Canada. Nơi đây với mức sinh hoạt phí vào loại thấp nhất, nhưng lại mang đến chất lượng cuộc sống ở tầm cao nhất. New Brunswick nổi tiếng gần xa trong việc chú trọng môi trường xanh sạch cùng sự thân thiện và lòng hiếu khách nồng nàn của người dân địa phương. Vì thế, du học sinh mong muốn học tập tại môi trường giáo dục hàng đầu, sinh sống ở bờ Đông nên thơ cùng nền văn hóa đa dạng đặc sác của thành phố nhỏ và an toàn, thì New Brunswick là lựa chọn tuyệt vời và vô cùng thích hợp.


Sinh viên trường Đại học Brunswick được tự do lựa chọn học tập tại 2 cơ sở khang trang như nhau, nhưng tọa lạc ở 2 thành phố khác nhau. Cơ sở Federicton nằm tại thủ phủ bang New Brunswick, còn cơ sở Saint John thì tọa lạc ngay tại thành phố lớn nhất của bang New Brunswick. Cả hai cơ sở đều đảm bảo môi trường học tập an toàn, xanh sạch đẹp và thoải mái cho sinh viên.

II. CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

 • Quản trị kinh doanh: kế toán, kinh tế học, thương mại điện tử, quan hệ và văn hóa nước Pháp, quản trị nguồn nhân lực
 • Quản lý ứng dụng: kế toán, thương mại điện tử, quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng khách sạn
 • Kỹ sư: kỹ sư hóa học, kỹ sư xây dựng, kỹ sư máy tính, kỹ sư điện khí, kĩ sư địa chất, kỹ sư bảo vệ, kỹ sư cơ khí, kỹ sư phần mềm.
 • Khoa học sức khỏe: y học hạt nhân, điều trị phóng xạ, chẩn đoán hình ảnh, trị liệu hô hấp
 • Khoa học tự nhiên: hóa học, địa lí, khái luận khoa học, toán học, toán học và kinh tế, vật lý, tâm lý học, sinh học, thống kê, nghiên cứu liên ngành, chương trình dự bị cử nhân khoa học tự nhiên; chương trình chứng chỉ khoa học, ứng dụng khoa học và kỹ sư; chương trình tự chọn các môn sinh học, môi trường sinh học, môi trường sinh học và sinh học hải dương.
 • Khoa học xã hội và nhân văn: chứng chỉ nghiên cứu tổng hợp, nghiên cứu thông tin và viễn thông, môn học tự chọn nghiên cứu phát triển quốc tế, môn tự chọn đặc trưng hoạt động tâm lý, hoạt động và rèn luyện tâm lý, môn tự chọn tội phạm học, sinh học, văn học so sánh, kính tế học, giáo dục học, tiếng Anh, xã hội học, tiếng Pháp, nghiên cứu giới tính, lịch sử, quốc tế học, pháp luật xã hội, khoa học thần kinh nhận biết, ngôn ngữ học, toán học, triết học, chính trị học, tâm lý học, thống kê.

III. HỌC PHÍ THAM KHẢO

- Advertisement -
 • Học phí : 14.000 CAD- 16.000CAD/ năm
 • Chi phí sinh hoạt: 10.000 CAD – 12.000 CAD/ năm
 • Chi phí sách vở: 1.500 CAD/ năm

IV. LÝ DO NÊN CHỌN TRƯỜNG UNIVERSITY OF NEW BRUNSWICK

– Năm 2013, tạp chí Maclean xếp UNB thứ 4 quốc gia trong các đánh giá về mười lăm trường đại học tổng hợp hàng đầu tại Canada.

– Năm 2008, báo quốc gia và báo Ottawa Citizen công nhận UNB là một trong số ba trường đại học nghiên cứu toàn diện hàng đầu ở Canada cho sự phát triển tỷ lệ % thu nhập cao nhất nghiên cứu trong khoảng thời gian năm năm.

– Năm 2012, trường luật UNB được xếp hạng 2 quốc gia trong việc tuyển dụng cho doanh nghiệp ưu tú của Maclean. Theo tạp chí Luật Canada, trường luật đứng trong tốp năm ở Canada

– Môi trường sống và học tập an toàn, có nhiều cơ hội việc làm sau 6 tháng nhập học, được ở lại Canada làm việc trong 3 năm sau khi tốt nghiệp. Khuôn viên trường rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ công cộng.

– Trường nằm tại trung tâm thành phố lớn nhất của tỉnh New Brunswick, gần các thành phố lớn của Canada – Thành Phố Fredericton và Saint John. Chi phí sinh hoạt tại đây thuộc loại thấp so với các thành phố khác của Canada. Gần các thành phố lớn của Canada. Khí hậu mát mẻ, dễ chịu quanh năm bạn có thể ra ngoài chơi thể thao, tham gia các hoạt động ngoài trời hay đi dã ngoại.

======================

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình Du học Canada  hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Canada 
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here