TRƯỜNG VANCOUVER COMMUNITY COLLEGE

0
51
- Advertisement -

TRƯỜNG VANCOUVER COMMUNITY COLLEGE

 

Tên trường: VANCOUVER COMMUNITY COLLEGE
Địa chỉ: 250 West Pender Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6B 1S9
Điện thoại: 604-809-8029
Fax: 604-443-8678
E-mail: study@vvc.ca
Website: www.vcc.ca/international

I. GIỚI THIỆU CHUNG
Vancouver Community College (VCC) thành lập từ năm 1965 và tự hào về truyền thông hơn 45 năm đào tạo sinh viên trong nước và quốc tế với chương trình giáo dục chất lượng cao, tạo cho sinh viên nhiều cơ hội và triển vọng trong nghề nghiệp tương lai. 90% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp (theo thống kê khảo sát hàng năm của Bộ giáo dục và Phát triển thị trường lao động của tỉnh bang BC).
Mỗi năm, trường VCC có khoảng 22.000 sinh viên theo học tại trường trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới đã chọn VCC là nơi trang bị kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho tương lai. Trường cung cấp hơn 78 ngành học đài tạo từ cấp độ chứng chỉ nghề, Cao đẳng đến Đại học, nổi tiếng với các khóa học có kết hợp chương trình thực tập giúp sinh viên đảm bảo làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Lựa chọn Vancouver Community College, sinh viên sẽ được tham gia vào một trong những trường cao đẳng được chính phủ công nhận lớn nhất ở BC, được phát triển các kỹ năng sẵn sàng làm việc và học thuật có thể được áp dụng trong thế giới thực. Các quan hệ đối tác mạnh mẽ của VCC với các doanh nghiệp và ngành công nghiệp đảm bảo đào tạo và kỹ năng của sinh viên có liên quan và theo yêu cầu.

 

 • Sinh viên sẽ được học từ những điều tốt nhất. Các giảng viên là những chuyên gia có trình độ cao với kinh nghiệm trong thế giới thực trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Nhiều người đã giành được giải thưởng quốc gia. Các lớp học được thiết kế với quy mô nhỏ sẽ đảm bảo bạn nhận được sự chú ý cá nhân từ giảng viên và có cơ hội để giao tiếp với bạn cùng lớp.
 • VCC có Dịch vụ dạy kèm miễn phí được cung cấp bởi những người dạy kèm chuyên nghiệp và kinh nghiệm tại Trung tâm Học tập của VCC . Học tập tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm văn hoá và lối sống ở Vancouver – một trong những thành phố đẹp nhất thế giới với mức học phí là một trong những trường thấp nhất trong số các trường công lập BC.
 • Sinh viên sẽ được lựa chọn từ nhiều chương trình nghề nghiệp, kiếm được cơ hội chuyển tín chỉ VCC của bạn tới các cơ sở giáo dục khác ở Canada. Học tập tại VCC là một bước đà để sinh viên có được một công việc tuyệt vời ở Canada. Đủ điều kiện để có giấy phép làm việc và tìm hiểu về thực tiễn làm việc của Canada, và tăng cường kỹ năng tiếng Anh và công việc của mình.

II. CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

 • Quản trị Kinh doanh (Sau đại học)
 • Quản lý dự án và Kinh doanh (Sau đại học)
 • Quản lý Du lịch Khách sạn ( Cao đẳng)
 • Nghệ thuật Ẩm thực ( Cao đẳng)
 • Công nghệ Dịch vụ Oto ( Cao đẳng)
 • Công nghệ Mỹ phẩm (Cao đẳng)
 

III. HỌC PHÍ THAM KHẢO

 • Phí xét đơn 125CAD
 • Học phí 13 – 16.000CAD
 • Phí ăn ở 700 – 900/tháng(7.000 – 9.000/10 tháng)CAD
 • Tổng: 20.125 – 25.125CAD/10 tháng

* Ngoài các chi phí trên, học sinh, sinh viên còn phải trả một số chi phí khác như: Phí tiêu vặt, phí Hội sinh viên, phí làm bài kiểm tra đầu khóa …
* Tất cả các chi phí trên chỉ là ước tính, có thể thay đổi mà không báo trước.

- Advertisement -

 

IV. LÝ DO NÊN CHỌN VANCOUVER COLLEGE

1. Vị trí thuận lợi
Trường Vancouver Community College là trường cao đẳng công lập duy nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver, thành phố lớn thứ 3 của Canada. Vancouver luôn nằm trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới do UNESCO công nhận với hệ thống nước và môi trường xanh sạch, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, người dân vô cùng thân thiện, an ninh cao và thời tiết ôn hòa. Vancouver là nơi có nhiệt độ ấm áp nhất Canada. Thành phố Vancouver được tạo hóa ưu ái khi nằm bên cạnh bờ biển Thái Bình Dương và chỉ cách vài phút để đi bộ đến những dãy núi hùng vĩ, rất lí tưởng cho các hoạt động thể thao ngoài trời. Vậy nên đây chính là nơi lý tưởng cho sinh viên học tập và tích lũy những kinh nghiệm sống vô giá thông qua việc học tại 2 khu học xá riêng biệt: Broad Way Campus và Downtown Campus.
2. Chất lượng đào tạo uy tín
Sinh viên từ Vancouver Community College được chấp nhận chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng tại Canada và Mỹ như
– University of British Columbia
– Simon Fraser University
– The University of Victoria
– Thompson River University
– Columbia University (USA)
– California University (USA)


3. Cơ hội việc làm
Vancouver Community College có chương trình nghề nghiệp phù hợp với sinh viên. VCC đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp đỡ ngành công nghiệp đáp ứng được nhu cầu hiện tại của nhân viên có trình độ cao. Hầu hết các chương trình của VCC đều tích hợp lớp học và đào tạo thực tế để chuẩn bị cho sinh viên làm việc. Sinh viên tốt nghiệp có một trong những tỷ lệ thành công cao nhất cho việc tìm kiếm việc làm trong sinh viên Quốc tế BC trong chương trình nghề nghiệp toàn thời gian có đủ điều kiện cho các công việc sau đây ở Canada:
– Làm việc Off Campus: Sinh viên quốc tế đủ điều kiện để làm việc bán thời gian, lên đến 20 giờ mỗi tuần trong suốt thời gian học của mình, và toàn thời gian trong thời gian nghỉ học nếu tham gia toàn thời gian trong một chứng chỉ VCC, bằng tốt nghiệp hoặc chương trình cấp bằng từ 6 tháng trở lên.
– Giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWP): Sinh viên quốc tế sẽ đủ điều kiện để đăng ký cho PGWP sau khi hoàn thành chương trình cấp chứng chỉ, bằng tốt nghiệp hoặc chương trình cấp bằng 8 tháng hoặc lâu hơn.

 


4. Chương trình linh hoạt
Vancouver Community College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường vào Tháng 1, Tháng 4  Tháng 9.

======================

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình Du học Canada  hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Canada 
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here