Văn hóa Visadep

0
282
- Advertisement -

Văn hóa

Visadepstyle là nền tảng của văn hóa doanh nghiệp tại Visadep và đại diện cho các nguyên tắc mà chúng tôi đề cao với tư cách là nhân viên.

1. Nhắm đến mục tiêu cao nhất.

Luôn nâng cao kiến thức. Chờ đợi những lợi nhuận lớn hơn. Tìm giải pháp tốt nhất bằng góc nhìn của bạn. Hãy chú ý. Chắt lọc những ý tưởng cơ bản thành sự thật của chúng. Tiếp tục học hỏi và phát triển.

2. Có cơ sở và dũng cảm.

Hãy khám phá của riêng bạn. Đi sâu vào các sự kiện. Tập trung và tác động nhưng giữ thái độ bình tĩnh. Làm chủ, chấp nhận rủi ro và phá vỡ khuôn mẫu. Tạo ra nhiều khả năng thông qua tiến hóa nhanh chóng.

- Advertisement -

3. Cởi mở & kiêm tốn.

Tin tưởng bản thân, tin tưởng lẫn nhau. Sẵn sàng đề nghị và yêu cầu giúp đỡ. Hợp tác tạo ra giá trị. Tiếp cận các vấn đề và bức tranh lớn trong tâm trí. Hãy lưu tâm và kiểm tra bản ngã của bạn; luôn cởi mở với các ý tưởng khác nhau.

4. Hãy thẳng thắn và rõ ràng.

Dám chia sẻ ý kiến trung thực của bạn. Sai lầm cũng không sao. Sở hữu nó khi bạn làm. Bám sát thực tế, xác định vấn đề và tránh “làm hài lòng người lãnh đạo”. Hãy chính xác và thẳng thắn; có phương pháp và tập trung.

5. Luôn là ngày đầu tiên.

Chủ động và vượt qua ranh giới – không nhiệm vụ nào quá lớn và quá nhỏ. Hãy kiên cường. Đối mặt với thưc tế và thay đổi nó. Hãy đón nhận sự thay đổi như một cơ hội. Phát triển trong đó. Hãy luôn nghĩ như ngày đầu tiên.

6. Vô địch Đa dạng & Hòa nhập.

Chào đón mọi người như vốn có, coi trọng sự độc đáo và khơi dậy tiềm năng. Hãy kiên trì đảo bảo sự đa dạng của thế giới được phản ánh trong nhóm của bạn. Khuyến khích mọi người tham gia. Tìm kiếm quan điểm thách thức chính bạn để tạo ra sự tôn trọng lẫn nhau và đánh giá đúng sự khác biệt. Hãy là người ủng hộ việc hòa nhập và thúc đẩy một nơi làm việc thân thiện.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 4.8 / 5. Số phiếu: 4

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here