- Advertisement -

Vẻ đẹp giết chết mọi mỹ từ của Thác Niagara tại Canada 
Đến đây 1 lần, tại sao bạn không thử ???

Nguồn : https://www.youtube.com/watch?v=OOP3wsdiHTk&fbclid=IwAR0LUJMFRQNAjxdY0d8KGCnOEQO-IsU_2oJXHEsGlJEWo-4cik1polumVtc

Tọa lạc ngay dưới chân tòa tháp CN nổi tiếng, trung tâm của thành phố Toronto. Thủy cung Ripley Canada (Ripley’s Aquarium of Canada) sẽ khơi gợi trí tò mò cũng như những tiếng “wow” của khách tham quan vì thế giới dưới nước vô cùng sinh động.

Đi vào hoạt động từ cuối năm 2013, thủy cung Ripley là thủy cung trong nhà lớn nhất Canada với sức chứa hơn 5,7 triệu lít nước và 16.000 loài động vật thủy sinh. Ripley Canada mang lại cho khách du lịch Canada những kiến thức đa dạng và trải nghiệm lý thú về thế giới dưới nước. Được thiết kế để thân thiện với mọi người, mọi lứa tuổi, từ trẻ em, người lớn, và cả người khuyết tật.
Thủy cung Ripley có 10 khu tham quan riêng. Có những khu tham quan đặc biệt của thủy cung Ripley như:
• Rainbow Reef: Là nơi sinh sống của các loài loài thủy sinh được mang về từ vùng nước ấm áp ở Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương. Khu vực này rực rỡ bởi những rặng san hô đa sắc màu, cạnh đó là những chú cá rực rỡ.

• Dangerous Lagoon: sải bước qua đáy bể, đứng dưới những chú cá mập hung dữ, to lớn như những chiếc xe tải. Cảm nhận sự dữ dội khi chứng kiến những chú cá mập săn lùng, rượt đuổi những loài cá nhỏ hơn – thức ăn của chúng. Khu Dangerous Lagoon mang lại nhiều cảm giác mạnh cho khách tham quan.

• Ray Bay: sau khi trải qua những cảm giác mạnh ở khu Dangerous Lagoon, sẽ thư thái hơn khi bạn được ngắm những anh chàng cá đuôi to lớn lười biếng, nhẹ nhàng “bay” qua dòng nước. Một chút chậm lại cho cả hành trình.

• Life support systems (các hệ thống hỗ trợ sự sống): Nằm ở khoảng giữa hành trình, có thể coi là tách biệt so với phần còn lại so với toàn bộ thủy cung Ripley. Khu vực này giới thiệu cho khách tham quan những thiết bị, những công nghệ hỗ trợ cho sự sống của các sinh vật trong thủy cung. Để xử lý hơn 5 triệu lít nước, thủy cung được trang bị hệ thống xử lý nước khổng lồ. Ở khu vực này, bạn cũng sẽ thấy được cách thủy cung Ripley bảo vệ môi trường cho các loài sinh vật, cũng như môi trường bên ngoài.

Thủy cung Ripley Canada cũng thường xuyên có những sự kiện đặc biệt. Những đêm nhạc Jazz cuối tuần, những buổi hòa nhạc diễn ra ngẫu nhiên, những đêm cosplay vui vẻ, hoặc thậm chí là cho phép bạn ngủ trong những hành lang nhỏ với cá mập bơi xung quanh.Với các những trải nghiệm đa dạng, hứng thú ở thủy cung Ripley, chắc chắn rằng, đây sẽ là điểm đến không thể quên được của bạn khi ghé thăm thành phố Toronto.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

- Advertisement -

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here