Vì sao nên chọn du học Síp

0
136
- Advertisement -

Cộng Hòa Síp là một trong những nước có nền giáo dục chất lượng tốt nhất và được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn theo học; với mức học phí, sinh hoạt phí thấp phù hợp cho các gia đình có kinh tế vừa phải.

Du học Cộng hòa Síp là con đường ngắn nhất để du học châu Âu và giúp con em sở hữu được bằng cấp có giá trị cao.

Trong các nước châu Âu, du học Cộng hòa Síp là sự lựa chọn thông minh mà các gia đình Việt có thể lựa chọn. Bởi không chỉ là một quốc đảo xinh đẹp của Địa Trung Hải mà đất nước này còn có mức học phí hợp lý; chi phí sinh hoạt cực rẻ; dễ tìm được việc làm thêm với thu nhập lên tới 1000 EUR một tháng. Sau khi ra trường, nếu sinh viên đã có Quốc tịch của Síp đều có thể lao động tại đảo Síp; hoặc được hỗ trợ việc làm tại các quốc gia thuộc khối Liên minh châu Âu.

Síp là thành viên của các tổ chức lớn trên thế giới như Liên minh châu Âu (EU), Liên Hiệp quốc, tổ chức thương mại thế giới, quỹ tiền tệ thế giới… Và được cả thế giới công nhận là quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh. Mức sống ở Síp khá cao nhưng chi phí ở đây lại thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia châu Âu khác.

Síp chú trọng giáo dục, điều này thể hiện thông qua việc quốc đảo xinh đẹp này đã sử dụng 7% GDP để chi cho giáo dục. Đảo Síp cũng nghiễm nhiên trở thành một trong ba nước đầu tư cho nền giáo dục nhiều nhất, sánh ngang với các quốc gia EU, Đan Mạch và Thụy Điển…

- Advertisement -

Hệ thống giáo dục đảo Síp được xây dựng theo tiêu chuẩn Anh quốc với 100% dạy bằng tiếng Anh. Hơn thế nữa, bằng cấp ở đây có giá trị tương đương với các quốc gia như Mỹ, Úc, Canada và nhiều quốc gia trên thế giới. Các trường đại học của Síp có mối liên kết chặt chẽ với các trường đại học tại Anh, Mỹ, Canada … nên sinh viên theo học tại Síp có thể chuyển tiếp ra nước ngoài bất cứ khi nào trong quá trình học cử nhân để hoàn thành khoá học.

Du học Síp ngày càng thu hút được nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam

Bởi so với một số quốc gia khác như Anh, Pháp, Đức… thủ tục du học Síp tương đối đơn giản. Không cần phỏng vấn trực tiếp và không bắt buộc trình độ tiếng Anh đầu vào. Ngoài ra, du học Cộng hòa Síp còn giúp sinh viên có thể tiết kiệm được chi phí hơn. Vì quốc đảo này có học phí thấp hơn so với Anh, Mỹ; chi phí sinh hoạt và ăn ở hợp lý. Kết thúc năm hai, sinh viên hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các nước trong châu Âu hoặc Mỹ, Úc… Được phép làm thêm để trang trải sinh hoạt. Và có cơ hội làm việc tại Síp sau khi tốt nghiệp, định cư lâu dài ở Cộng hòa Síp.

Để du học châu Âu, con đường ngắn nhất, dễ dàng nhất là du học Cộng hòa Síp. Các gia đình có định hướng cho con du học trong tương lai có thể tính toán đến các khoản thủ tục, chi phí, nơi ăn ở cho con ngay từ bây giờ để đảm bảo con có một môi trường học tập tốt nhất và yên tâm để thể hiện mình với bạn bè quốc tế.

 

Xem thêm :

Các trường Đại học cao đẳng hàng đầu ở Síp.

 1. Trường đại học Nicosia (UNIC)
 2. Trường đại học European Cyprus ( EUC )
 3. Trường đại học Frederick 
 4. Trường đại học Neapolis University Paphos

======================

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình Du học Síp  hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Síp
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Síp 
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Síp một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here