- Advertisement -

Visa du lịch Canada – Vì sao một người bị từ chối?

Theo một báo cáo mới nhất, tỷ lệ từ chối của Canada đối với du khách đang ngày càng gia tăng.  Mặc dù Canada đánh giá tất cả các hồ sơ trên cùng một tiêu chí, nhưng vẫn không thể phủ nhận sự thật rằng, những công dân đến từ các quốc gia kém phát triển như Việt Nam đều gặp rất nhiều bất lợi. Minh chứng rõ nhất cho điều đó, nhiều khách hàng đến từ các quốc gia châu Phi và Trung Đông phải đối mặt với tỷ lệ từ chối hơn 75%.

Vì sao một người bị từ chối?

Một trong những lý do phổ biến nhất là người nộp đơn không thuyết phục được nhân viên nhập cư rằng họ có ý định rời Canada vào cuối thời gian lưu trú. Nếu một nhân viên nhập cư có cơ sở tin rằng người nộp đơn có thể cư trú bất hợp pháp ở Canada sau visa hết thời hạn, rất có thể đơn xin thị thực sẽ bị từ chối. Như đã đề cập ở trên, Canada xem xét một người dựa vào quốc tịch hay nơi cư trú của họ khi đánh giá đơn đăng ký. Mặc dù những điều này là không thể thay đổi, nhưng người nộp đơn từ các quốc gia có tỷ lệ từ chối cao nên đảm bảo phần còn lại của đơn đăng ký càng đầy đủ càng tốt để gia tăng tỷ lệ đậu.

Các giấy tờ cần chuẩn bị trước khi nộp hồ sơ.

– Sổ hộ chiếu vẫn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và còn trang trống.
– Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
– Bản sao công chứng mặt hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa của bất kỳ nước nào.
– Tờ khai xin Visa Canada (mẫu IMM5257)
– Tờ khai thông tin gia đình (mẫu IMM5645)
– Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS
– Mẫu IMM5257 nếu người nộp từng hoặc đang phục vụ trong quân ngũ
– Mẫu sử dụng người đại diện IMM5476 (nếu sử dụng người đại diện)
– Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân; Giấy khai sinh; – Sổ hộ khẩu gia đình (tất cả các trang, kể cả trang trống)
– Giấy đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn); giấy xác nhận độc thân (nếu đang độc thân); quyết định ly hôn của tòa án (nếu đã ly hôn); giấy chứng tử (nếu vợ/chồng đã mất).
4 tấm ảnh 4×6 chụp phông nền trắng.

Bạn cần chứng minh những gì?

– Chứng minh về nghề nghiệp
– Chứng minh tài chính
– Giấy tờ thông tin lịch trình và chuyến đi đến Canada

- Advertisement -

Một số lưu ý để nâng cao tỉ lệ thành công

– Từng “xuất ngoại” là 1 lợi thế: Canada rất khó tính trong việc xét duyệt visa, nếu khách hàng đã từng đi du lịch các nước Châu Âu, hoặc Hàn Quốc, Nhật Bản, hay Mỹ, hồ sơ có khả năng đậu cao hơn.
– Có các mối quan hệ ràng buộc với Việt Nam: Có các minh chứng về khả năng tài chính (tối thiểu 5000$), có công việc ổn định, có các mối quan hệ tốt đẹp, và ràng buộc tại Việt Nam. – Để chứng minh khả năng quay lại cao.

– Lên kế hoạch chi tiết chuyến đi đến Canada: việc thiết kế một lịch trình sẽ cho cơ quan lãnh sự thấy được bạn có sự chuẩn bị cẩn thận, kỹ càng cho chuyến du lịch.
– Tự tin khi tham gia phỏng vấn: Trả lời các câu hỏi thật rõ ràng và dứt khoát, tránh các trường hợp ấp úng nêu không rõ và đồng nhất với nội dung trong hồ sơ.
– Có thư mời của người quen tại Canada sẽ dễ dàng hơn trong việc xét duyệt.

XEM THÊM:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xin visa Canada của Visadep

VISADEP chúng tôi là một Agency với đội ngũ sáng lập là những anh em đều có thâm niên trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, visa du học và visa du lịch. Trong đó điểm mạnh nhất của Visadep là một đơn vị cung cấp các giải pháp về dịch vụ Visa uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ xin VISA là một công việc đòi hỏi quá trình làm việc với tập trung, tính tỉ mỉ cao độ, bên cạnh đó quy trình xin visa cũng đòi hỏi nhiều quá trình phức tạp chồng chéo lên nhau.

Chính vì thế, với nền tảng kiến thức, kinh nghiệm xử lý nhiều bộ hồ sơ khác nhau và liên tục tập nhật những thông tin về VISA mới nhất, Visadep chúng tôi đã cho ra đời những quy trình xin visa tốt nhất. Đảm bảo những hồ sơ chúng tôi triển khai sẽ có tỉ lệ đậu cao nhất có thể.

Kinh nghiệm xin VISA của Visadep

VISADEP đã giúp hơn 10.000 bộ hồ sơ xin visa du học và du lịch tại Việt Nam đạt được xin visa như khách hàng mong muốn. Bên cạnh những rủi ro nhất định của hồ sơ, Visadep tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin Visa với mức tỉ lệ đậu tốt nhất hiện nay.

Visadep không sử dụng các thủ thuật hay chiêu trò ngắn hạn khi xin visa cho khách hàng. Quy trình xin visa của Visadep là chúng tôi tận dụng những yếu tố bài bản, nền tảng nhất để đáp ứng các yêu cầu của lãnh sự quán đưa ra.

Phối hợp cùng với các chi tiết trong hồ sơ của khách hàng, kèm theo sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa của Visadep. Chúng tôi sẽ tối ưu hồ sơ của quý khách ở điều kiện tốt nhất nhằm mang đến cho hồ sơ của khách hàng tỉ lệ đậu cao nhất có thể.

Đến với dịch vụ VISA của visadep, chúng tôi không cam kết mình là công ty xin visa với dịch vụ rẻ nhất. Giá rẻ không phải là thế mạnh của chúng tôi. Tuy nhiên VISADEP luôn nỗ lực ngày đêm cung cấp cho khách hàng dịch vụ xin VISA tốt nhất, hiệu quả nhất. Chất lượng và tính hiệu quả cao luôn là mục tiêu Visadep luôn muốn hướng tới.

Quy trình làm visa Canada tại Visadep

quy trình xin visa tại visadep

Bước 0: Quý khách đăng ký trực tiếp tại văn phòng Visadep hoặc liên lạc hotline của Visadep : 08 9999 7419

Bước 1: Visadep kiểm tra tình trạng hồ sơ, hỗ trợ tư vấn hoàn thiện các loại giấy tờ theo đúng yêu cầu của sứ quán.

Bước 2: Visadep tiếp nhận hồ sơ visa, Quý khách nộp 100% phí dịch vụ làm visa.

Bước 3: Visadep làm việc với lãnh sự quán và thông báo lịch hẹn và thời gian làm visa cho Quý khách.

Bước 4: Có kết quả, Visadep trả visa cho Quý khách tại văn phòng. Hoặc Quý khách đăng ký nhận chuyển phát nhanh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm visa Canada tại Visadep?

☑ Tư vấn, phân tích, và định hướng hồ sơ xin visa của quý khách hoàn toàn miễn phí

☑ Chúng tôi cam kết tư vấn đúng và định hướng đúng loại visa đi Canada theo nguyện vọng của khách hàng

☑ Hướng dẫn viết thư mời đối với từng trường hợp cụ thể (nếu có)

☑ Hỗ trợ khách hàng khai các mẫu đơn xin visa để phòng trường hợp khách hàng chưa nắm các nội dung mà khai sai, khai sót

☑ Hỗ trợ quý khách hàng đặt phòng khách sạn, vé máy bay đúng với lịch trình trình thăm Canada (đặt không trả phí)

☑ Giúp quý khách mua bảo hiểm đúng chuẩn mà chi phí hợp lý

☑ Giúp quý khách dịch thuật công chứng hồ sơ tại Phòng tư pháp

☑ Hướng dẫn khách hàng trả lời phỏng vấn Lãnh sự (nếu có)

☑ Giúp quý khách hàng đặt lịch hẹn, nhận email thông báo từ Trung tâm thị thực và Lãnh sự (nếu có)

☑ Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng và không cung cấp cho bên thứ 3 nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng (trừ trường hợp phải cung cấp thông tin cho Lãnh sự, trung tâm tiếp nhận hồ sơ,…)

☑ Hỗ trợ giúp quý khách hàng “săn” vé máy bay giá rẻ khi có visa và đặt vé đúng lộ trình bay,  sao cho tiết kiệm và thời gian bay tối ưu hóa nhất

Thành phố Toronto – Canada

Mục tiêu và giá trị VISADEP

Chất lượng cao nhấtVisadep tập trung tối đa vào tỉ lệ đậu cao nhất cho từng bộ hồ sơ của Khách Hàng, từng chi tiết của hồ sơ sẽ được kiểm tra tỉ mỉ và tinh chỉnh tối ưu để hồ sơ đạt được tỉ lệ đậu cao nhất có thể!

Phân tích và tư vấn hồ sơ tốt nhất: Mỗi hồ sơ là có một đặc thù riêng biệt, vì thế VISADEP luôn tư vấn khách hàng và tìm hiểu kỹ các điều kiện của lãnh sự quán trước khi tiến hành làm hồ sơ. Sau đó chúng tôi mới tiến hành làm hồ sơ.

Cập nhật các thông tin về VISA mới nhấtVisadep luôn liên tục cập nhật các thông tin về visa du học, visa du lịch, di trú mới nhất. Vì thế khi làm hồ sơ cho Khách Hàng chúng tôi luôn áp dụng sao cho hồ sơ của khách hàng đơn giản nhất và phù hợp với các điều kiện của Lãnh sự quán.

Phát triển thương hiệu song song: Bên cạnh hiệu quả cho từng hồ sơ, Visadep luôn muốn để lại cho khách hàng những ấn tượng tốt nhất.

Giá tốt: Visadep không hướng tới cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất nhưng visadep cam kết mức giá chúng tôi luôn đi kèm với những giá trị xứng đáng và lâu dài cho Khách hàng.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here