Xin visa multiple Nhật bản ĐƠN GIẢN

0
1577
- Advertisement -

Visa multiple Nhật Bản là gì ? thủ tục làm visa multiple là gì ? Điều kiện cấp visa Multiple là gì ? Bài viết này Visadep sẽ cùng các bạn tham khảo qua nhé.

visa mutiple nhật bản
Dịch vụ xin visa nhật bản trọn gói

Visa multiple Nhật Bản là gì ?

Visa multiple Nhật Bản là một trong những loại visa dành cho những đối tượng đã đáp ứng đủ điều kiện để có thể xin visa Nhật Bản nhiều lần mà không phải tốn nhiều thời gian để xin Visa.

Visa Multiple Nhật Bản

Với visa này, bạn sẽ được lưu trú tại Nhật Bản với thời gian tối đa là 90 ngày. Visa multiple Nhật Bản chỉ dùng 1 trong 3 mục đích sau:

  • Công tác
  • Thương mại
  • Du lịch. Không sử dụng cho mục đích đi làm việc.

Các điều kiện để xin visa Nhật nhiều lần

Để xin visa Nhật nhiều lần chỉ cần có 2 điều kiện sau:

  • Trong vòng 3 năm cuối ít nhất 1 lần bạn đã từng đi du lịch tới Nhật Bản và trong thời gian chuyến đi bạn không vi phạm bất kỳ quy định pháp luật nào của nước họ.
  • Trong vòng 3 năm cuối bạn đã từng đi du lịch tới các nước phát triển khác ngoài Nhật như EU, UK, Úc, Mỹ, Canada …

Chuẩn bị giấy tờ để xin visa Nhật multiple

Các giấy tờ cần nộp hầu như cũng giống giấy tờ nộp xin visa single :

- Advertisement -
  • Hộ chiếu đang dùng và hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Tờ khai xin visa và ký tên.
  • Ảnh kích thước 4.5cm x 4.5cm.
  • Giấy tờ chứng minh công việc.

Các bạn có công ăn việc làm ổn định thì cần nộp giấy xác nhận công tác ghi rõ thời gian bắt đầu làm việc, mức lương và chức vụ. Ngoài ra bạn nên nộp luôn HĐLĐ, Đơn xin nghỉ phép và Bảng lương 6 tháng cuối (nếu trả lương bằng tiền mặt)

– Giấy tờ chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc Sổ tiết kiệm hoặc nộp cả 2 giấy tờ này (nếu có) càng tốt. Tổng số tiền khoảng trên 100 triệu là OK.
– Lịch trình chuyến đi chi tiết từng ngày, từng giờ cùng với vé máy bay khứ hồi (không bắt buộc) và booking khách sạn tương ứng với lịch trình. Vé máy bay và khách sạn bạn nên đặt dạng thanh toán sau và hoàn huỷ miễn phí phòng trường hợp bị từ chối visa.
– Thư giải trình lý do xin cấp thị thực nhiều lần – cái này quan trọng nhất nè.

Trong thư giải trình bạn cần trình bày các nội dung chính sau đây

– Bạn giới thiệu bạn là ai, công việc chính của bạn là gì, làm ở công ty nào, bạn làm công việc này được bao nhiêu năm rồi, thu nhập chính và thu nhập thêm (nếu có) của bạn là bao nhiêu…

– Bạn có thích đi du lịch không? Trong vòng 5 năm cuối bạn đã đi du lịch bao nhiêu nước rồi, trong đó có những nước nào thuộc khối những nước phát triển OECD?

– Bạn đã đến Nhật mấy lần rồi? Mỗi lần lưu trú bao nhiêu ngày, từ ngày nào đến ngày nào, đi những tỉnh thành nào của Nhật Bản?

– Tại sao bạn muốn quay lại Nhật Bản thêm nhiều lần nữa? Ví dụ – bạn muốn khám phá văn hoá, thiên nhiên ở nhiều vùng khác nữa của Nhật Bản và bạn phải kể ra dự định của bạn sẽ đi những thành phố nào của Nhật trong thời gian sắp tới.

– Phần cuối bức thư bạn nói về việc trong những năm qua bạn không vi phạm luật pháp bất kỳ nước nào, trong đó có Nhật Bản khi đi du lịch, bạn xuất nhập cảnh và lưu trú đúng theo thời hạn visa cho phép. Bạn mong muốn ĐSQ/LSQ Nhật Bản ở Việt Nam cấp visa năm nhiều lần cho bạn để bạn chủ động mua vé rẻ và đặt phòng khách sạn sớm cho các chuyến đi tới Nhật của bạn. Và bạn hứa sẽ tuân thủ mọi quy định mà luật pháp Nhật Bản đề ra.

Ngoài ra mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, vì thế nội dung chi tiết của thư cũng khác nhau. Điều quan trọng nhất, thư giải trình phải được viết bằng cả tấm lòng của bạn. Khi nhân viên ĐSQ/LSQ cảm nhận được công sức của bạn thì chắc chắn người ta sẽ cấp visa cho bạn thôi.

Nộp hồ sơ

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ĐSQ/LSQ Nhật Bản ở Việt Nam.  Phí dịch vụ thu hộ hồ sơ là hơn 300K VND. Còn phí visa Nhật nhiều lần là 1.250.000 VND. Bạn chỉ phải nộp tiền khi đậu visa.

Mọi thông tin chi tiết về việc xin visa du lịch các bạn tự đọc trên trang của ĐSQ Nhật Bản ở Hà Nội:

https://www.vn.emb-japan.go.jp/itpr_ja/VN_VisaTOP.html

Hoặc trang web của LSQ Nhật Bản ở Sài Gòn:

https://www.hcmcgj.vn.emb-japan.go.jp/vn/thithuc.html

Những ai chưa bao giờ đi Nhật và muốn xin visa hạn sử dụng 3 tháng nhập cảnh 1 lần thì các bạn cần chuẩn bị tất cả các giấy tờ nêu trên, ngoại trừ bức thư giải trình. Mọi giấy tờ và thủ tục chi tiết các bạn tự tìm hiểu trên trang của ĐSQ Nhật ở Việt Nam nhé:

https://www.vn.emb-japan.go.jp/itpr_ja/VN_SVisaFAM.html

Chúc các bạn may mắn!

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, Kinh nghiệm xin visa Nhật Bản hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Dich vụ xin visa nhanh

Tel : 089 999 7419 (Zalo)
Facebook : hotroxinvisa
Email: tuvan.visadep@gmail.com
Website: visadep.vn

Đăng Ký Xin Visa

XEM THÊM DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN KHÁC:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 3

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here