Học Bổng Trị Giá $2500 Cho Từng Học Kỳ Từ Trường Đại Học Waterloo – Canada

0
167

Học Bổng Trị Giá $2500 Cho Từng Học Kỳ Từ Trường Đại Học Waterloo – Canada

Deadline: 15/11/2021

Trường Đại học Waterloo

Giới thiệu chung

Trường Đại học Waterloo là một trường đại học nghiên cứu hệ công lập có khuôn viên chính đặt tại Waterloo, Ontario. Trường cung cấp các chương trình học thuật dưới sự quản lý của 6 khoa và 10 trường chuyên khoa. Waterloo còn có 4 khuôn viên vệ tinh và liên kết với 4 trường đại học thuộc viện đại học. Waterloo là một thành viên của U15, một nhóm các viện đại học nghiên cứu chuyên sâu tại Canada. Trường nổi tiếng với các chương trình hợp tác đào tạo (“co-op”), cho phép sinh viên áp dụng kiến thức chuyên môn vào môi trường làm việc thực tế. Đây cũng là trường đại học có hệ thống chương trình co-op lớn nhất thế giới, với hơn 17.000 sinh viên tham gia trong hơn 140 chương trình co-op.

Điều kiện

Để đủ điều kiện nhận Học bổng của Đại học Waterloo, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

1. Thành thạo tiếng Anh

2. Các ứng viên có kết quả học tập tốt (thường đạt 70% điểm trung bình ở bậc đại học; thường đạt mức trung bình tối thiểu 75% ở bậc sau đại học) đủ điều kiện để đăng ký học bổng này.

3. Sinh viên quốc tế có giấy phép du học Canada hợp lệ được đăng ký toàn thời gian và được đánh giá học phí như là một sinh viên quốc tế.

4. Thường được trao cho sinh viên trong các chương trình dựa trên nghiên cứu (luận án hoặc bài báo nghiên cứu lớn).

5. Thông thường sẽ chỉ được cấp cho học sinh bắt đầu chương trình vào học kỳ đầu tiên (học kỳ 1.0).

6. Sinh viên phải thể hiện sự xuất sắc trong học tập thông qua các tiêu chí do Khoa thiết lập.

7. Sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu về tiến độ học tập của chương trình của họ và không có bất kỳ môn học nào có kết quả thấp.

8. Giải thưởng này có thể được bổ sung cho các học bổng nội bộ hoặc bên ngoài khác (ví dụ: Học bổng Sau đại học UW, OGS,…)

9. Học sinh có cha hoặc mẹ đang theo chương trình IMSA không thể được đề cử cho IMAE; tuy nhiên, một sinh viên đã được cấp bằng IMSA trước đây cho chương trình thạc sĩ có thể được đề cử cho IMAE.

10. Học sinh sẽ được tự động xem xét cho giải thưởng này dựa trên đơn xin nhập học của họ. Các Phòng ban và / hoặc Khoa sẽ xác định quy trình nội bộ của riêng họ, qua đó họ chọn người nhận dựa trên các tiêu chí hợp lệ và phân bổ.

Lưu ý: Các khoa có thể đặt các tiêu chí nghiêm ngặt hơn để phù hợp với từng khoa.

Lợi ích

Giải thưởng Thạc sĩ Quốc tế Xuất sắc, trị giá 2.500 đô la mỗi kỳ cho tối đa 5 học kỳ trong giới hạn thời gian cho phép của chương trình (6 học kỳ) sẽ được trao cho các sinh viên đáp ứng đủ các tiêu chí.

Lưu ý: Các khoa sẽ đề cử sinh viên đủ điều kiện dựa trên phân bổ giải thưởng của khoa. Sinh viên sẽ được lựa chọn dựa trên thành tích học tập thông qua đơn xin nhập học của mình.

Xem thêm thông tin tại: OFFICIAL LINK

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here