Công viên khỉ jigokudani ở Nhật

0
368
- Advertisement -
Công viên khỉ jigokudani ở Nhật sẽ là một điểm đến lí tưởng cho những ai yêu thích động vật, thích gần gũi với thiên nhiên và muốn trải nghiệm văn hóa tắm Onsen của Nhật Bản. Cùng theo dõi bài viết của Visadep nhé.

Công viên của những chú khỉ

Công viên Jigokudani hay còn gọi là công viên khỉ vì trong công viên chính là thiên đường của khỉ tuyết Nhật Bản. Trong công viên có khoảng 160 chú khỉ sinh sống, những chú khỉ này rất thân thiện và gần như là không sợ con người. Vì vậy khi đến đây, khách tham quan chủ yếu đến để ngắm khỉ.

Loài khỉ sinh sống ở đây là loài khỉ tuyết Nhật Bản, đặc điểm dễ nhận biết nhất của loài khỉ này là có bộ lông màu xám nâu, đuôi ngắn và mặt đỏ. Những chú khỉ này không sống trong công viên nhưng vào mùa đông bạn sẽ thường xuyên bắt gặp chúng khi tới đây. Vào buổi tối  những chú khỉ sẽ lại vào rừng là nơi sinh sống chủ yếu của chúng.

Khỉ tắm Onsen

Như đã nói ở trên, công viên Jigokudani không phải là nơi mà những chú khỉ tuyết sinh sống. Chúng sống chủ yếu ở những vùng có khí hậu lạnh giá và do một tập tính đặc biệt mà chúng ta thường xuyên bắt gặp chúng ở công viên Jiokudani này, đó là thói quen tắm Onsen của khỉ tuyết. Nghe có vẻ lạ phải không nào, khác với những loài khỉ khác, khi nhiệt độ quá lạnh khỉ tuyết ở Nhật có một “tập tục” đó là tắm suối nước nóng. Cũng vì vậy mà khách tới công viên Jigokudani được ngắm những chú khỉ thư giãn tắm Onsen rất thú vị.

Hãy cùng xem khỉ tắm onsen

Công viên này có nhiều khách du lịch trong và ngoài nước tới thăm, chiêm ngưỡng khỉ tắm onsen duy nhất trên Thế giới. Tại nơi trong suốt 1 năm, tuyết phủ dày khoảng 1/3, nên bầy khỉ đã leo vào tăm onsen để vượt qua giá lạnh mùa Đông. Người nào muốn nhìn thấy khỉ tắm onsen thì hãy đến đây vào mùa Đông. Nếu may mắn, bạn còn có thể nhìn thấy bóng dáng bầy khỉ rơi vào giấc ngủ thoải mái trong onsen.

Bạn phải mua vé để có thể vào thăm quan công viên này. Giá vé vào cửa đối với trẻ em là 250 yên và với người lớn là 500 yên.

- Advertisement -

Những hình ảnh đáng yêu trong Công viên khỉ Jigokudani

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu của đàn khỉ trong công viên này nhé.

Công viên khỉ Jigokudani Công viên khỉ Jigokudani

Nếu bạn có cơ hội đến Nhật Bản vào mùa đông, hãy đến Công viên khỉ Jigokudani một lần nhé! Đó sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị không thể nào quên.

Chúc các bạn có một chuyến đi tuyệt vời!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here