Du học Canada bang Ontario trường Đại học Ryerson

0
27
- Advertisement -

Du học Canada bang Ontario trường Đại học Ryerson

Đại học Ryerson nằm tại trung tâm thành phố Toronto, đây là một khu vực thương mại sầm uất và đa dạng văn hóa thuộc tỉnh bang Ontario, Canada. Nhiệm vụ giáo dục của đại học Ryerson là thúc đẩy áp dụng những kiến thức vào thực tiễn và nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu xã hội. Trường được đầu tư cơ sở vật chất khá đầy đủ và hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao nên chất lượng đầu ta của trường vô cùng ấn tượng và được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Thông tin tổng quan

  • Tên trường: Ryerson University
  • Đại chỉ: 350 Victoria St, Toronto, ON M5B 2K3, Canada
  • Email: internationl.ryerson.ca
  • Web: http://www.ryerson.ca/

Giới thiệu chung

Vị trí

Ryerson University thành lập năm 1948, là một trường đại học nghiên cứu công lập có trụ sở tại Toronto, Ontario, Canada. Nằm ngay trong khu vực sầm uất, nhộn nhịp – thành phố đa văn hóa Toronto, tỉnh Ontario là trường Ryerson University được xây dựng trên một khuôn viên rộng khoảng 8,5 hecta với những tòa nhà đồ sộ và rộng lớn, được chia ra thành nhiều building như: Raymond Chang, Ker Hall, SHE building, Engineering building,…. Hiện Ryerson là thành viên của Ontario Council on Graduate Studies (OCGS), Canadian Association for Graduate Studies (CAGS), Council of Graduate Schools, United States (CGS).

Điểm nổi bật của trường

– Ryerson được công nhận trên trường quốc tế vì các chương trình học chất lượng hàng đầu trang bị kinh nghiệm làm việc thực tế, đảm bảo sinh viên sẵn sàng với cuộc sống sau tốt nghiệp. Cơ hội giáo dục hợp tác và các khóa thực tập đặc trưng trong suốt những chương trình đào tạo của Ryerson sẽ cho sinh viên cơ hội tạo mối liên hệ sớm với ngành nghề, cho họ lợi thế vượt trội khi tìm kiếm việc làm.

Nhiệm vụ giáo dục của đại học Ryerson là thúc đẩy áp dụng những kiến thức vào thực tiễn và nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu xã hội. Nhiệm vụ này có nghĩa phát triển và truyền tải những chương trình học thuật mà cân bằng giữa lý thuyết và thực tiễn, ứng dụng trong cuộc sống.

- Advertisement -

Ryerson cung cấp chuyên nghiệp những chương trình học tập trong các chuyên ngành về nghệ thuật, truyền thông, thiết kế, dịch vụ công, kỹ thuật, kiến trúc và khoa học tự nhiên, và kinh doanh.Trường được xếp hạng 4 tại Ontario và hạng 10 tại Canada về số lượng đơn xin theo học.

– Từ khi thành lập đến nay, trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy, là trường đào tạo vì cộng đồng bởi những chương trình đào tạo của trường thường áp dụng từ những kiến thức thực tiễn, xuất phát từ nhu cầu thực tiễn để đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội, tỉ lệ học sinh tìm được việc làm cao sau khi tốt nghiệp, và được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Chương trình đào tạo

– Đại học Ryerson cung cấp đầy đủ chương trình học với những cấp độ khác nhau như: chương trình đại học, chương trình sau đại học, chương trình cao đẳng trong đó chương trình sau đại học bao gồm khóa học thạc sĩ và tiến sĩ. Hơn 100 chương trình đại học và sau đại học và là nơi có 38.950 sinh viên theo học, trong đó có 2.300 sinh viên bậc thạc sĩ và tiến sĩ, gần 2.700 giảng viên và nhân viên, và hơn 140.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Riêng chương trình đại học, Ryereson University có tới 68 ngành học khác nhau thu hút rất đông học viên theo học.

– Khi nhắc đến những ngành học nổi bật tại Ryerson, không thể không nhắc đến hai chuyên ngành truyền thông báo chí (journalism) và kinh doanh (entrepreneurship & strategy).  Ngay từ những học kỳ đầu, nếu như sinh viên ngành báo chí có cơ hội thực hành với  những trang thiết bị hiện đại cho những báo đài lớn, sinh viên kinh doanh lại có cơ hội khởi nghiệp và hiện thực hóa những ý tưởng của mình với sự hỗ trợ tối đa về kinh nghiệm và vốn từ phía nhà trường.

Yêu cầu đầu vào

  • Bằng Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.5 cho các chương trình Đại học
  • Một sổ chương trình yêu cầu thêm porfolio, bài luận nhập học, phỏng vấn…

Học phí và chi phí

Học phí

Ngành học

Học phí

Arts – Nghệ thuật

$25,989 – $26,039

Communication and Design – Truyền thông và Thiết kế

$25,991 – $26,570

Community Services – Dịch vụ cộng đồng

$25,926 – $25,958

Engineering and Architectural Science – Kĩ thuật và Khoa học Kiến trúc

$27,509 – $29,219

Ted Rogers School of Management – Trường Quản lý Ted Rogers

$27,590 – $27,646

Science – Khoa học

$25,986 – $26,046

Chương trình dự bị

$29,500

Dự bị quốc tế

$32,000

Chi phí

Mục

Chi phí

Nhà ở

On Campus: $8,500 – $17,000 (bao gồm ăn uống)

Off Campus: $11,400 – $19,200

Đi lại

$117

Sách vở + Thiết bị

$1,100 – $9,900

Ăn uống

$3,900 – $5,300

Chi phí cá nhân

$3,200 – $5,000

Lưu ý: Học phí và chi phí có thể thay đổi theo từng năm.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trường hoặc thủ tục nhập học, cách thức xin visa… các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất! Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here