Du học trường cao đẳng Alexander College Canada

0
93
- Advertisement -

Du học trường cao đẳng Alexander College Canada

Trường cao đẳng Alexander College Canada – là ngôi trường khá nổi tiếng nằm ở thành phố Vancouver và Burnaby thuộc tỉnh British Columbia. Vancouver nổi tiếng  xinh đẹp và là thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống. Trường được thành lập năm 2006, trường là học viện giáo dục chuyên cung cấp các chương trình đào tạo Dự bị Đại học và Cao đẳng nhằm định hướng nghề nghiệp tương lai cho sinh viên trong nền kinh tế hiện đại & phát triển ngày nay.

Thông tin tổng quan

 • Tên trường: Alexander College
 • Loại hình đào tạo: Cao đẳng tư thục
 • Địa chỉ: 100 – 602 West Hastings Treet, Vancauver BC V6B 1P2, Canada
 • Website: www.alexandercollege

Giới thiệu về trường

– Alexander College là học viện giáo dục chuyên cung cấp các chương trình đào tạo Dự bị Đại học và Cao đẳng nhằm định hướng nghề nghiệp tương lai cho sinh viên trong nền kinh tế hiện đại& phát triển ngày nay. Trường cung cấp đa dạng các khóa học từ tìm hiểu văn hóa khu vực Bắc Mỹ, đến nhu cầu cải thiện ngoại ngữ hoặc chương trình đào tạo nghề, cao đẳng (tương đương 2 năm đầu Đại học) để ra đi làm hoặc chuyển tiếp Đại học.

– Alexander College là trường cao đẳng tư thục được lấy tên theo một nhà thám hiểm đã khám phá ra vịnh Thái Bình Dương ngày 22-7-1973- Alexander Mackenzie. Ông được công nhận như một thành viên góp phần hình thành nên lịch sử của Canada. Alexander College là thành viên của tổ chức tuyển sinh và chuyển tiếp lên bậc đại học tại British Columbia (BCCAT).

 • Trường có hai khu học xá tọa lạc tại thành phố nổi tiếng Vancouver và Burnaby (cách Vancouver khoảng 15 phút đi xe) thuộc tỉnh bang British Columbia. Vancouver được đánh giá là 1 trong những nơi đáng sống nhất thế giới với chất lượng đời sống cao và nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp. Vancouver cũng nổi tiếng với 2 trường Đại học danh tiếng thế giới: Simon Fraser University (SFU), University of British Columbia (UBC) và một số trường Cao đẳng khác. SFU và UBC cũng là đối tác của Alexander College. Sau khi hoàn thành chương trình chuyển tiếp đại học tại Alexander College, sinh viên sẽ chuyển tiếp qua UBC và SFU để lấy bằng cử nhân.

Mục tiêu của trường

 • Cung cấp một môi trường học tập nghiêm túc và hỗ trợ sinh viên với nhiều nền văn hóa và khả năng ngôn ngữ để có thể bắt đầu học đại học, đồng thời nâng cao kỹ năng tiếng Anh của họ.
 • Các chương trình học tập được công nhận bởi các tổ chức đại học khác trên khắp Bắc Mỹ và hơn thế nữa, bên cạnh đó cung cấp một nền tảng cho sự tiến bộ thành công thông qua các nghiên cứu tiên tiến hơn.
 • Thúc đẩy tăng trưởng và phát triển cá nhân bằng cách hỗ trợ thành tích học tập của mỗi sinh viên và sự tham gia vào đời sống cộng đồng của trường.
 • Thiết lập và duy trì một danh tiếng xuất sắc trong cộng đồng khoa học ở mọi khía cạnh của chương trình đại học, hoạt động, và dịch vụ.

Chương trình đào tạo

 • Tiếng anh học thuật: gồm 5 cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao
 • Chuyển tiếp Đại học và Cao đẳng (Associate degree)
 • Chương trình dự bị Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (Pre-MBA)

Thông tin các ngành học của trường Alexander College: Ngành kinh tế, Ngành thương mại, Ngành tiếng Anh, Ngành toán học, Ngành Triết học, Ngành Tâm lý, Ngành khoa học, Ngành lịch sử, Ngành sinh học, Ngành hóa học, Ngành vật lý, Ngành khoa học máy tính

- Advertisement -

Yêu cầu đầu vào

Chương trình dự bị thạc sỹ trong mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với trường đại học Thompson Rivers. Sinh viên đang có trình độ chưa tốt nghiệp đại học có thể tốt nghiệp bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh trong thời gian 2 năm. Sinh viên sẽ theo học chương trình này trong vòng 1 năm, được trang bị đầy đủ kiến thức trong các khái niệm kinh doanh, kinh tế và quản lý kinh doanh. Sau khi hoàn thành sinh viên sẽ được xét tuyển vào chương trình MBA của đại học Thompson Rivers.

 • Hoàn thành lớp 12 hoặc tương đương. Ietls 6.0; Toefl iBT 80

 –  Chương trình lấy bằng liên kết ( Associate of Arts Degree): chương trình này học trong 2 năm, bao gồm 60 tín chỉ ( tương đương 20 môn học thuật). Chương trình này kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp cho sinh viên có được kiến thức vững chắc và tự tin khi đi làm. Bên cạnh đó học sinh cũng có thể học liên thông năm 3  của chương trình cử nhân tại các trường  đại học.

 •  Tổt nghiệp ĐH, điểm GPA loại B ( tương đương 7,5 trở lên); Ietls 4.5
 •  Hoàn thành lớp 12 hoặc tương đương. Ietls 6.0; Toefl iBT 80

  Chương trình tiếng anh dành cho đại học. Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng bao quát giúp sinh viên có thể thành công trong việc học đại học trong tương lai.

Những lý do nên chon trường

 • Lớp học nhỏ, thân thiện giúp sinh viên dễ hòa nhập với môi trường mới và có sự tương tác với giảng viên.
 • Trung tâm hỗ trợ sinh viên nhiệt tình từ học vấn đến các vấn đề ăn ở, chuyển trường, đi làm, thị thực visa…
 • Sinh viên được phép xin thị thực làm việc đến 3 năm & xin định cư sau khi hoàn tất chương trình Cao đẳng.
 • Trường tọa lạc ngay trung tâm thành phố nổi tiếng Vancouver, với trang thiết bị hiện đại. Chi phí học tập thấp so với các trường khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về trường hoặc thủ tục nhập học, cách thức xin visa… các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất! Chúc bạn sẽ có những sự lựa chọn sáng suốt!

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 2

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here