Du lịch hồ Nhật Nguyệt bằng xe bus miễn phí ở Đài Trung

0
30
- Advertisement -

Du lịch hồ Nhật Nguyệt bằng xe bus miễn phí ở Đài Trung

Đài Trung là thành phố lớn thứ 3 ở Đài Loan với vô số các điểm tham quan lớn như:  Hồ Nhật Nguyệt (Sun Moon Lake) và nông trường Vũ Lăng (Cingjing Farm)…để giúp bạn có chuyến đi thú vị cũng như tiết kiệm được được tối đa chi phí di chuyển thì visadep xin gợi ý du lịch Hồ Nhật Nguyệt bằng xe bus miễn phí ở Đài Trung ngay dưới đây nhé.

 

hồ nhật nguyệt

Cách đi từ Đài Bắc tới hồ Nhật Nguyệt

Có nhiều cách để đi từ Đài Bắc tới Hồ Nhật Nguyệt, các bạn có thể đi tàu, đi xe bus, đi máy bay, đi bộ, bơi… kaka, đùa thôi. Cách tốt nhất mà các bạn có thể đi từ Đài Bắc tới Hồ Nhật Nguyệt là bằng xe bus. Có 2 cách để các bạn có thể đi bus.

Cách 1: Bạn bắt xe bus từ  Taipei Main Station đi thẳng tới Đài Trung khoảng 2 tiếng sau đó bạn đi thêm một chuyến xe bus nữa để tới Hồ Nhật Nguyệt mất khoảng 1 tiếng rưỡi. Vậy tổng thời gian di chuyển để đến được hồ là khoảng 3 tiếng chưa tính chờ xe nhé.

- Advertisement -

Cách 2: Bạn đi thẳng tới hồ Nhật Nguyệt bằng cách đi xe bus và mua vé ở các 7-Eleven, xuất phát từ Taipei Main Station

hồ nhật nguyệt

Xe bus miễn phí ở Đài Trung đến hồ Nhật Nguyệt

Nếu bạn có thẻ Easy Card thì bạn có thể thỏa sức di chuyển ở Đài Trung với chính sách cực thú vị ở đây đó là đi xe bus miễn phí trong phạm vi 10km (Tức là với mỗi lần lên và xuống xe, nếu quãng đường dưới 10km là bạn sẽ được miễn phí, không cộng dồn.). Áp dụng cho mọi tuyến bus chạy trong thành phố. Vậy nên với thẻ Easy Card, bạn có thể quẹt thoải mái đi khắp nơi trong trung tâm thành phố.

Cảnh đẹp hồ Nhật Nguyệt

Hồ Nhật Nguyệt là một nơi cực kỳ lãng mạn và cũng là hồ nước tự nhiên lớn nhất ở Đài Loan. Theo tương truyền rằng nếu đứng giữa hồ nhìn  về phía tây của Hồ Nhật Nguyệt, bạn sẽ thấy hồ có hình dáng như một vầng trăng khuyết, còn nhìn về phía đông, hồ lại có hình dạng tròn tựa như mặt trời đó cũng chính là nguồn gốc tên gọi của hồ Nhật Nguyệt.

hồ nhật nguyệt

Hồ có một khung cảnh tự nhiên cực hữu tình với nước, núi hay các kiến trúc cổ kính của người Đài Loan bên hồ. Núi non bao quanh trùng điệp, xanh trời, xanh nước, xanh núi tạo nên vẻ yên bình khiến lòng người thanh thản lạ lùng nên chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng và không hối hận về sự lựa chọn này.

Các hoạt động du lịch tại hồ Nhật Nguyệt

Thưởng ngoạn hồ bằng 3 cách:

+ Một là các bạn có thể đi bằng thuyền, vừa xuống xe bus là một đám đông người xe ra chào mời bạn mua những vé đi thuyền xung quanh Hồ Nhật Nguyệt.

+ Hai là bằng cáp treo, sẽ nhìn thấy từ trên cao quang cảnh toàn bộ của Hồ Nhật Nguyệt, cái này Bill không biết nó ở đâu luôn, sau lên mạng mới thấy chỗ này cũng có cáp treo.

+ Và cách thứ 3, rẻ nhất, tốt nhất và chụp được nhiều hình đẹp nhất là đi bằng xe đạp – đạp xe xung quanh hồ.

 

Trên đây là du lịch Hồ Nhật Nguyệt bằng xe bus miễn phí ở Đài Trung hi vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích khi du lịch đất nước xinh đẹp này. Visadep.vn chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn trên mọi nẻo đường.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Xin Miễn Thị Thực, Xin Cấp Visa Việt Nam Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 089.999.74.19

Bạn Cần Tư Vấn Thẻ Tạm Trú Thăm Thân, Lao động, Đầu Tư Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 089.999.74.19

Bạn Cần Tư Vấn Giấy Phép Lao Động Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 089.999.74.19

Bạn Cần Tư Vấn Tour Đoàn Hội, Doanh Nghiệp, Team Building  

GỌI NGAY: 089.999.74.19

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here