Ngành du lịch khách sạn trường Coleman, Singapore

0
85
- Advertisement -

Hiện nay, chọn học tập, nghiên cứu, và làm việc trong ngành “công nghiệp không khói” là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ năng động. Với những bạn có kinh phí khá giả, các bạn có thể đến với Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ. Nhưng còn những bạn mơ ước giấc mơ du học nhưng kinh phí không quá nhiều thì sao? Trường cao đẳng Coleman Singapore chính là chọn lựa hoàn hảo với những lý do sau đây!

Thứ nhất: Hiện nay Singapore là quốc gia có ngành “công nghiệp không khói” phát triển hàng đầu thế giới, đưa Du lịch – khách sạn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đảo quốc xinh đẹp này. Singapore đang tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng để trở thành trung tâm triển lãm và hội nghị hàng đầu châu Á, trung tâm dịch vụ và giải trí hiện đại dự kiến tăng số lượng khách du lịch lên 17 triệu người, thu nhập từ du lịch là 30 tỉ SGD và tạo 250.000 việc làm trong năm 2015.

Ngành du lịch, khách sạn là một trong những ngành kinh tế quan trọng bậc nhất của Singapore

Thứ hai: Coleman College là trường đào tạo ngành Quản trị nhà hàng khách sạn hàng đầu tại Singapore, chất lượng sánh ngang với các trường khách sạn có tiếng tại Thụy Sỹ. Chương trình đào tạo chủ yếu dựa trên thực hành và ứng dụng, việc áp dụng kiến thức vào thực tế ngay sau khi học mang lại hiệu quả cao.

Thứ ba: Chi phí du học tại Coleman Singapore vẫn rẻ hơn tại nhiều nước châu Âu, châu Mỹ từ 3 đến 4 lần. Mặt khác, các chứng chỉ, bằng cấp và chất lượng đào tạo không thua kém bất kỳ một nước tiên tiến nào, bởi lẽ có sự liên thông, liên kết và kết hợp kiến thức Á – Âu tại các trường học. Học phí các khóa học khá mềm và phù hợp với sinh viên Việt Nam như ngành Cao đẳng Quản lí du lịch khách sạn quốc tế là S$6270.20 (đã bao gồm học phí, tài liệu, bảo hiểm y tế, bảo hiểm quyền lợi và phí ghi danh).

- Advertisement -

Thứ tư: 6 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương. Với chương trình thực tập, sinh viên có cơ hội được tích lũy kinh nghiêm làm việc thực tế trong môi trường hiện đại. Bên cạnh đó trong thời gian thực tập này, các bạn sinh viên còn được nhận một khoản tiền lương hỗ trợ cho các bạn trong việc chi phí học tập từ 900 –1200S$/tháng. Để bảo đảm cho quá trình thực tập hưởng lương trên, nhà trường luôn duy trì mối quan hệ mật thiết với các Tập đoàn Khách sạn Quốc tế để hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm nơi thực tập.
Đặc biệt hơn nữa là sau khi tốt nghiệp, cơ hội các bạn được giữ lại làm việc tại các tập đoàn lớn tại Singapore là rất cao.

Thứ năm: Mức lương, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
Theo thống kê của Bộ nhân lực Singapore, có hơn 80% người lao động làm trong ngành du lịch – khách sạn với mức lương dành cho các bạn sinh viên mới ra trường là 2.500 SGD cho 1 tháng. Vì vậy chúng ta có thể thấy được, cơ hội làm việc tại Singapore cũng cao hơn rất nhiều so với các nước như Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sỹ. Singapore không có tài nguyên thiên nhiên, nên chính sách nhân lực là quan trọng nhất và là nguồn tài nguyên quý giá nhất. Quản trị khách sạn -được xem là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng, chính vì lẽ đó Du học Singapore chuyên ngành du lịch khách sạn được xem là ngành học “hot” trong xu hướng hiện nay.

——————- 

Có thể bạn quan tâm:

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here