Những món ăn ít người dám thử khi du lịch Hàn Quốc

0
78
- Advertisement -

Những món ăn ít người dám thử khi du lịch Hàn Quốc

Bên cạnh những món ngon nhất định phải thử khi đến Hàn Quốc thì cũng có những món ngon mà không phải ai cũng dám trải nghiêm. Bài viết này visadep.vn sẽ liệt kê đến bạn một số món ít người thưởng thức khi đến Hàn Quốc nhé. Nếu muốn trải nghiệm sự thú vị và mới lạ thì bạn cũng không nên bỏ qua nhé!

ẩm thực hàn

Cua sống

Gejang (cua sống): Những con cua cỡ nhỏ này không được nấu chín trước khi ăn, thay vào đó chúng được ngâm trong nhiều loại nước sốt và ăn sống. Có loại cua nhỏ vỏ mềm để bạn có thể ăn cả vỏ.

món ăn ít người thử tại hàn quốc
 

Gaebul (cá dương vật)

món ăn ít người thử
cá dương vật

Gaebul (cá dương vật): Gaebul là một động vật biển thân mềm khá giống bộ phận sinh dục của người. Lúc ăn, chúng sẽ được cắt thành những miếng vừa phải vẫn còn ngọ nguậy trên đĩa. Dù hình dáng có vẻ kỳ lạ, Gaebul rất ngon và rõ ràng là an toàn hơn món bạch tuộc sống.

 

- Advertisement -

Sannakji (bạch tuộc sống)

bạch tuộc sống

Sannakji (bạch tuộc sống): Đây là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc. Con bạch tuộc được cắt nhỏ hoặc để nguyên con và bạn phải ăn lúc nó còn đang giãy giụa trên đĩa. Tuy nhiên, việc ăn cả con khá nguy hiểm do các giác hút trên xúc tu có thể bám rất chặt và gây hóc.

Hongeo (cá đuối lên men)

Hongeo (cá đuối lên men): Món này rất nặng mùi và rất cay. Không phải ai cũng đủ can đảm để nếm thử món này. Lần đầu thì bạn sẽ không thích món Hongeo, nhưng sau khoảng 10 lần thì bạn sẽ bắt đầu thấy thèm ăn nó.

Bánh hình phân

Bánh hình phân: Chưa bàn đến mùi vị của nó, chỉ hình dạng của bánh cũng đủ khiến nhiều người thấy mất hứng. Thế nhưng đây lại là loại bánh khá phổ biến ở Hàn Quốc và được coi như một loại bánh may mắn.

món ăn ít người thử tại hàn

Cheonggukjang (súp xác thối)

Cheonggukjang (súp xác thối): Loại súp được làm từ đậu nành mới lên men và có mùi rất khó chịu. Thậm chí có chuyện rằng một nhà nấu món súp này và nhà hàng xóm đã gọi cảnh sát vì thấy có mùi như mùi xác thối bốc ra. Món súp Cheonggukjang trên thực tế rất ngon, nếu bạn đủ can đảm bỏ qua mùi của nó.

Sau khi visadep.vn liệt kê những món ngon trên bạn có dám thử sức không nào? Nếu có sau khi trải nghiệm hãy nêu cảm nhận cho chúng tôi biết nhé. Cảm ơn các bạn!

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here