Tổng hợp địa chỉ du lịch Trung Quốc mùa đông nổi tiếng nhất

0
281
- Advertisement -

Tổng hợp địa chỉ du lịch Trung Quốc mùa đông nổi tiếng nhất

Du lịch Trung Quốc mùa đông nên đi đâu là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm khi đang có kế hoạch khám phá Trung Quốc trong mùa đông. Hôm nay visadep sẽ giải đáp thắc mắc giúp mọi người về những địa điểm du lịch nổi tiếng mùa đông của Trung Quốc nhé!

trung quốc mùa đông

Du lịch Núi Thiên Sơn – Du lịch mùa đông Trung Quốc

Địa điểm du lịch Trung Quốc mùa đông đầu tiên mà mình muốn giới thiệu tới mọi người đó là ngọn núi Thiên Sơn hùng vĩ. Núi Thiên Sơn thuộc địa phận tỉnh Tân Cương, nơi có thảo nguyên rộng lớn bao la và nuôi cực kỳ nhiều ngựa. Khi mùa đông tới, vùng núi Thiên Sơn khoác lên mình lớp tuyết trắng dày đặc bao phủ cả một vùng đất rộng lớn. Bạn tới đây vào thời gian này sẽ được trượt tuyết, cưỡi ngựa giữa cánh đồng tuyết và thưởng thức dòng sữa ngựa thơm ngon, độc đáo. Nhớ mang theo quần áo ấm, giày ấm, mũ ấm, khăn lăn, bao tay…

mùa đông trung quốc

Vạn Lý Trường Thành – du lịch mùa đông Trung Quốc

Khi mùa đông tới, cả Vạn Lý Trường Thành được bao phủ bởi màu trắng tinh khôi vô cùng tuyệt diệu. Từ con đường cho tới cây cối đều được tuyết trắng bao phủ nên bạn sẽ được nhìn thấy một Vạn Lý Trường Thành vô cùng khác. Nếu so với việc đi khám phá Vạn Lý Trường Thành mùa hạ thì mùa đông mình thấy thích hơn nhiều vì không bị nóng tới toát mồ hôi. Đây cũng là một trong những địa điểm tham quan ở Trung Quốc trong mùa đông được yêu thích nhất.

- Advertisement -

trung quốc mùa đông

Cửu Trại Châu Trung Quốc mùa đông

Cửu Trại Câu cũng là một đáp án cho câu hỏi du lịch mùa đông ở đâu Trung Quốc đẹp nhất. Người ta thường ví Cửu Trại Câu là một thiên đường có thật vì cảnh sắc 4 mùa ở nơi đây lúc nào cũng đẹp đến nao lòng. Nếu như mùa thu ở Cửu Trại Câu được nhuốm màu vàng thì đông tới, nơi đây lại trở lên trắng xóa bao phủ hồ nước xanh biếc một màu. Ở Cửu Trại Câu có hơn 100 điểm tham quan khác nhau và hồ Gương là nơi bạn đáng tới nhất.

mùa đông

Du lịch Hàng Châu

Hàng Châu, Chiết Giang cũng là một địa điểm du lịch Trung Quốc mùa đông rất được yêu thích. Khi tới Hàng Châu vào mùa đông, bạn vừa được ngắm tuyết rơi, vừa được thưởng thức các món ăn đặc sản Hàng Châu như thịt Đông Pha, súp thịt bò, gà ăn mày…À còn show “Tống Thành thiên cổ tình” bạn nhất định phải xem một lần trong đời khi đến Hàng Châu nhé!

trung quốc

Cát Lâm Trung Quốc mùa đông

Tỉnh Cát Lâm có hai địa điểm rất thích hợp cho bạn tới tham quan vào mùa đông đó là Diên Biên và rừng Hàm Phong. Hoạt động được yêu thích nhất khi mùa đông tới tại hai nơi này đó chính là trượt tuyết và làm cầu tuyết ném nhau. Nói chung nếu có một nhóm bạn cùng đi chơi với nhau thì sẽ cực kỳ thú vị đấy.

Mình xin chia sẻ vài bức ảnh về Diên Biên và rừng Hàm Phong cho các bạn nhé!

Trên đây là những địa điểm du lịch Trung Quốc mùa đông đẹp nhất mà các bạn nên tới khám phá. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa cùng những người thân yêu nhé!

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here