Trung học Emery Collegiate Institute

0
23
- Advertisement -

Trung học Emery Collegiate Institute

Trung học Emery Collegiate Institute – Trường nằm ngay trung tâm Toronto, bang Ontario, Canada. Một thành phố đa văn hoá, phát triển, an toàn và sạch đẹp, nơi các em sẽ có nhiều cơ hội kiếm được một công việc làm thêm hoặc công việc chính thức sau này bởi đây là khu trung tâm kinh tế bậc nhất của cả nước. Du học trung học Canada Emery Collegiate Institute sẽ cung cấp cho các em đầy đủ kiến thức kỹ năng vượt trội để thành công trong tương lai.

Emery Collegiate Institute

Thông tin tổng quan

Tên trường: Emery Collegiate Institute

Địa chỉ: 3395 Weston Rd, North York, ON

Website: http://schoolweb.tdsb.on.ca/ame/ryci

- Advertisement -

Giới thiệu về trường Emery Collegiate Institute

Emery C.I. là một ngôi trường nuôi dưỡng việc học tập suốt đời. Trường cung cấp các chương trình sáng tạo và có liên quan trong một môi trường an toàn và nuôi dưỡng. Nhân viên, học sinh, phụ huynh và các đối tác cộng đồng đóng một vai trò quan trọng trong việc theo đuổi sự xuất sắc chung của Emery C.I. Nhà trường thách thức học sinh vượt trội thông qua sự tham gia tích cực, kết hợp cả lãnh đạo và học bổng. Emery C.I.cũng khuyến khích sự phát triển cá nhân trong học sinh, hỗ trợ họ trở thành những nhà tư tưởng độc lập, tự tin, nhận thức được thế mạnh của mình trong một xã hội cạnh tranh và năng động. Trường tự hào về đội ngũ nhân viên chăm sóc tại Emery, người làm phong phú thêm chương trình giảng dạy bằng cách cung cấp nhiều chương trình ngoại khóa cho học sinh.

Emery Collegiate Institute

Chương trình CyberScience chuyên biệt của Emery C.I. trong Phòng thí nghiệm hiện đại được tài trợ một phần bởi các đối tác cộng đồng. Chương trình này cung cấp cho học sinh các hoạt động phong phú trong khoa học, toán học, công nghệ và nghiên cứu máy tính. Nhập học vào chương trình đặc biệt này là bằng ứng dụng. Trung tâm Công nghệ Thông tin và các chương trình công nghệ rộng lớn của Trường có nhiều thiết bị công nghệ cao. Chuyên ngành Kỹ năng cao chuyên ngành (SHSM) trong công nghệ giao thông chuẩn bị cho học sinh cho sự nghiệp tương lai trong một loạt các lĩnh vực của ngành giao thông vận tải. Cơ sở sản xuất âm nhạc hiện đại của Trường cũng cung cấp các cơ hội cho học sinh dẫn đến sự nghiệp sản xuất âm nhạc và giải trí.

Chương trình đào tạo Emery Collegiate Institute

 1. Chương trình khoa học CiberScience/Roboties: gồm một số môn như khoa học, tóan học, công nghệ và nghiên cứu vi tính.
 2. Chương trình chuyên viên kỹ năng tay nghề cao SHSM: Chuyên ngành GTVT, Công nghệ chuẩn bị cho học sinh học lên Đại học, Cao đẳng, Trường nghề hoặc lực lượng lao động.

Emery Collegiate Institute

Học phí và chi phí Emery Collegiate Institute

 • Học phí $14,500
 • Homestay: $11,000
 • Phí ghi danh: $250
 • Phí quản lý homestay: $250
 • Phí sắp xếp nhà ở: $450

Trên đây là những chia sẻ của visadep đến các bạn. Hy vọng có thể giúp được các bạn phần nào trong việc chọn trường du học trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

=========================

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Nhật Bản
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

 

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here