TRƯỜNG COLUMBIA COLLEGE

0
170
- Advertisement -

TRƯỜNG COLUMBIA COLLEGE

 

Tên trường: COLUMBIA COLLEGE
Địa chỉ: 438 Terminal Avenue Vancouver, BC Canada V6A 0C1.
Điện thoại: 604-683-8360
Fax: 604-682-7191
E-mail: admission@columbiacollege.ca
Website: www.columbiacollege.ca

I. GIỚI THIỆU CHUNG
Trường Cao đẳng Columbia (Columbia College, viết tắt là CC) là một trong những trường cao đẳng tư thục lâu đời nhất tại Vancouver, British Columbia, Canada. Trường được thành lập vào năm 1936. Đây là trường đại học hệ hai năm, cung cấp các khóa học bậc đại học cho sinh viên năm thứ nhất và thứ hai, cấp bằng cao đẳng trong các ngành khai phóng và khoa học, và có chương trình dự bị đại học.

 • Từ năm 1936, trường Columbia College phục vụ chủ yếu cho dân cư vùng đất liền Vancouver. Hàng nghìn sinh viên bản địa cùng du học sinh đã hoàn thành bằng cấp của mình tại đây và hình thành nên nền tảng phục vụ cho bậc học đại học tiếp theo. Với vị trí mới cùng hệ thống cơ sở vật chất được nâng cao dành cho giáo viên cũng như sinh viên, trường tiếp tục cung cấp các chương trình học thuật chất lượng cao.
 • Trong những năm qua, Columbia College liên tục giữ vững danh hiệu là một trong ba đơn vị cung cấp sinh viên quốc tế nhiều nhất cho Đại học British Columbia. Bên cạnh đó, trường còn đưa một số lượng lớn sinh viên theo học tiếp tại Đại học Simon Fraser – một trường nổi tiếng khác tại Vancouver. Khuôn viên trường mới bắt đầu đi vào hoạt động ngày 24/4/2013. Tại vị trí mới này, sinh viên sẽ thấy thuận tiện khi đi vào trung tâm thành phố. Trường chỉ cách trạm nghiên cứu khoa học toàn cầu và ga tàu điện hai dãy nhà.
 • Columbia College là một trong những trường dự bị đại học cung cấp chương trình đào tạo dành cho sinh viên quốc tế muốn du học tại Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Vancouver, được Liên Hợp Quốc xếp hạng là thành phố đáng sinh sống nhất trên thế giới. Trường nổi tiếng về các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế như: cố vấn học tập, trung tâm học thêm, khóa định hướng dành cho sinh viên mới, các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, tổ chức các chuyến đi dã ngoại, câu lạc bộ…

II. CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

 • Anh văn(ESL)
 • Chuyển tiếp đại hoc
 • Trung học

Chương trình chuyển tiếp đại học
Chương trình chuyển tiếp đại học của trường Columbia College cho phép sinh viên theo học năm thứ nhất và năm thứ hai bậc đại học trong một môi trường có tính tập trung hơn trước khi sinh viên chuyển tiếp lên năm thứ hai hoặc thứ ba đại học. Các tín chỉ chuyển tiếp được sắp xếp trước cho các khóa đại học tại Đại học Bristish Columbia, Đại học Simon Fraser và Đại học Victoria.

Hầu hết, các trường đại học trên khắp nước Mỹ đều công nhận những tín chỉ chuyển tiếp được duyệt bởi Hội đồng Tuyển sinh và Chuyển tiếp tỉnh British Columbia (BCCAT, bạn có thể tham khảo tại: www.bctransferguide.ca). Columbia College hiện cung cấp 6 nội dung chương trình chuyển tiếp gồm: kinh doanh, kỹ sư, khoa học máy tính, khoa học, truyền thông và nghệ thuật tự do.

Chương trình cử nhân liên kết
Columbia College được ủy quyền đào tạo chương trình bằng cử nhân liên kết hai năm. Để nhận được bằng cấp này, sinh viên phải hoàn thành ít nhất 60 tín chỉ (đảm bảo các yêu cầu đầu vào cụ thể). Sinh viên có thể sử dụng bằng này như một chứng chỉ chuyên môn để làm việc hoặc dùng nó như một điều kiện theo học tiếp năm thứ ba đại học.

Các trường đại học ở tỉnh British Columbia đều ghi nhân bằng cử nhân liên kết này và chấp nhận nó như một điều kiện cơ bản để sinh viên có thể theo học tiếp năm thứ ba. Các trường đại học nghiên cứu công lập tại tỉnh British Columbia sẽ bảo toàn 60 tín chỉ đối với các sinh viên có bằng liên kết này (sinh viên chưa có những tín chỉ bắt buộc trong khi học bằng liên kết thì sẽ được yêu cầu tiếp tục hoàn thành). Một vài trường đại học còn ưu tiên tuyển sinh đối với các ứng viên có bằng liên kết này.

Chương trình dự bị đại học
Chương trình dự bị đại học của trường luôn sẵn sàng phục vụ cho các bạn học sinh trình độ trung học, đối tượng muốn vào đại học nhưng chưa có điều kiện. Việc hoàn thành chương trình trung học là điều kiện giúp các em học sinh có đủ tiêu chuẩn để theo học bậc đại học. Hiện trường có 5 lựa chọn, học sinh hoàn tất bất kỳ một trong 5 lựa chọn này với điểm tối thiểu đạt chuẩn cũng sẽ đủ điều kiện nhập học chương trình chuyển tiếp đại học của Columbia College. 5 lựa chọn đó là: chương trình cấp tốc, chương trình trung học cơ sở, chương trình trung học người lớn, chương trình trung học phổ thông, chương trình dự bị đại học.

Chương trình Anh ngữ học thuật (ESL)
Ngoài ra, chương trình Anh ngữ dự bị học thuật cung cấp chương trình tiếng Anh dành cho hai đối tượng học viên: học viên được nhận vào một chương trình học thuật nhưng chưa đủ trình độ tiếng Anh; học viên muốn theo học một môi trường học thuật về tiếng Anh. Có 5 trình độ xếp lớp dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào của học viên. Chương trình được bắt đầu vào đầu và giữa mỗi kỳ học.

III. HỌC PHÍ

- Advertisement -
 • Phí xét đơn: 150 CAD
 • Học phíChương trình học thuật: 11.720 CAD cho 24 tín chỉ trong hai học kỳ.
 • Phí sắp xếp chỗ ở: 250 CAD.
 • Phí ăn ở: 750 CAD cho 4 tuần (3 bữa ăn một ngày) đối với học sinh trên 19 tuổi. 780 CAD cho 4 tuần và 360 CAD phí giám hộ một năm đối với học sinh dưới 19 tuổi.
 • Phí đón sân bay: 70 CAD

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH
Đối với học sinh trung học, yêu cầu hoàn thành chương trình lớp 9, 10, 11 với điểm trung bình trên 60%.
Đối với học sinh đăng kí chuyển tiếp lên đại học/ Cử nhân liên kết , yêu cầu hoàn thành chương trinh lớp 12 với điểm trung bình trên 60%.
1. Hạn xét đơn: Nhận đơn đến khi chương trình đầy chỗ.
2. Kì nhập học: Tháng 1, Tháng 5, Tháng 9.
3. Ăn ở: ở trọ với dân bản xứ ( homestay)

IV. TẠI SAO NÊN CHỌN COLUMBIA COLLEGE

 • Trường Cao đẳng Columbia College. hằng năm sản xuất phổ quát sinh viên cho các trường đại học quốc tế tại canada phổ quát nhất.
 • Là một trong những trường lâu đời nhất tại canada.
 • Được xúc tiếp với nhiều giảng sư mang đa dạng kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại những trường đại học lớn.

Xem thêm: 

======================

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình Du học Canada hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep:

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Canada
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here