TRƯỜNG YORK REGION DISTRICT SCHOOL BOARD

0
148
- Advertisement -

Tên trường: YORK REGION DISTRICT SCHOOL BOARD
Địa chỉ: 36 Regatta Avenue, Richmond Hill, Ontario, Canada, L4E 4R1
Điện thoại: 905-884-2046
Fax: 905-773-2406
E-mail: admission@yrdsb.ca
Website: www.yrdsb.ca/internationl

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Hệ thống trung học York Region District School Board (YRDSB) là hệ thống trung học lớn thứ ba tại tỉnh Ontario với hơn 123,000 học sinh tại 174 trường tiểu học và 32 trường trung học. Theo nghiên cứu cấp tỉnh, học sinh của YRDSB nằm trong top có thành tích tốt tại Ontario.

 

 • Mục tiêu đào tạo tại YRDSB là khuyến khích việc học và nâng cao sự sáng tạo của học sinh. Chương trình học tại YRDSB đa dạng với nhiều môn học để học sinh khám phá sở thích và cung cấp cả chương trình định hướng nghề nghiệp cho học sinh trung học. Chương trình đào tạo quốc tế của YRDSB mang đến cơ hội cho học sinh được sống và học tập với nhiều bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
 • Các trường của YRDSB có đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị phục vụ việc học của học sinh, bao gồm các phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng kịch nghệ âm nhạc, phòng thực nghiệm thông tin, thiết kế nghệ thuật…
 • YRDSB tọa lạc tại York Region-phía bắc của thành phố Toronto, là khu ngoại ô yên bình, an ninh nhưng đa dạng về văn hóa. Nơi đây là ngôi nhà của nhiều lễ hội. Học sinh có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời đa dạng, tham quan các trung tâm thương mại, vô số các hàng quán ăn uống khác nhau. Hội đồng trung học YRDSB quản lý các trường thuộc 9 thành phố lân cận gồm: Aurora, East Gwillimbury, Georgina, King, Markham, Newmarket, Richmond Hill, Vaughan, Whitchurch-Stouffville.
 

Cận cảnh ngôi trường có học sinh đạt thành tích tốt nhất tại tỉnh Ontario​


II. CHƯƠNG TRÌNH NỔI BẬT

1. Các trường tiểu học (Từ mẫu giáo đến lớp 8):
Tất cả các trường tiểu học của YRDSB đều cung cấp chương trình chuẩn theo yêu cầu của Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario.
Các trường tiểu học được phân thành các cấp độ:
+ Primary Division: Từ mẫu giáo đến lớp 3
+ Junior Division: Từ lớp 4 đến lớp 6
+ Intermediate Division: Từ lớp 7 đến lớp 8
Ở cấp Intermediate Division, các giáo viên sẽ hỗ trợ học sinh trong việc đánh giá thế mạnh của bản thân, sở thích và lập các kế hoạch học tiếp, chọn các khóa phù hợp ở bậc trung học.

2. Các trường trung học (Từ lớp 9 đến lớp 12)

Tất cả các trường trung học của YRDSB đều cung cấp chương trình chuẩn theo yêu cầu của Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario. Học sinh sau khi hoàn tất chương trình trung học sẽ được nhận bằng Ontario Secondary School Diploma (OSSD). Mỗi niên khóa sẽ được chia làm hai kỳ, mỗi kỳ học sinh sẽ học 4 môn. Ngoài ra trong quá trình học, học sinh sẽ được học thêm các môn tự chọn và tham gia vào các hoạt động cộng đồng.

Không yêu cầu học sinh phải có chứng chỉ Toefl/Ielts. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh khi nhập học tại trường.

 

III. HỌC PHÍ THAM KHẢO

 • Phí ghi danh: 300 CAD
 • Học phí:

+ Chương trình tiểu học: 12,000 CAD/ năm học

+ Chương trình trung học: 13,750 CAD/ năm học

 • Bảo hiểm y tế: 450 CAD
 • Phí đăng ký giám hộ và gia đình bản xứ: 300 CAD
 • Ăn ở với gia đình bản xứ dành cho hs lớp 9-12 (homestay): 12,500 CAD/ 10 tháng
 • Ăn ở gia đình bản xứ thêm 2 tuần định hướng: 13,050 CAD/ 10 tháng + 2 tuần định hướng
 • Đón sân bay: 150 CAD/ chiều

IV. LÝ DO NÊN CHỌN YORK REGION DISTRICT SCHOOL BOARD

 • Trải qua nhiều năm hoạt động ngành giáo dục tại Canada, học sinh của Hội Đồng Trường York Region liên tục đạt được những kết quả cao nhất dựa trên thống kê của cơ quan đánh giá và quản lý chất lượng giáo dục (EQAO).
 • Hội đồng trường may mắn vì nằm trong khu vực Toronto và các vùng lân cận Greater Toronto ở phía Bắc của thành phố Toronto, Hội Đồng Trường York Region là Hội đồng đi đầu trong giáo dục công lập tại tỉnh.
 • Hội đồng các trường luôn tạo cơ hội để thúc đẩy những tài năng, khả năng phát triển tốt nhất trong môi trường học tập, khẳng định tài năng của cá nhân và đảm bảo chất lượng giáo dục hàng đầu.
 • Chương trình trung học tại Hội Đồng Trường York Region sẽ không yêu cầu học sinh quốc tế phải có các chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL/IELTS/SAT vì khi đến du học tại Canada, nhà trường sẽ có những chương trình hỗ trợ Anh ngữ để giúp học sinh có thể theo kịp chương trình học chính trên lớp.
 • Đến với Hội Đồng Trường York Region, học sinh quốc tế sẽ có nhiều cơ hội được sống và học tập cùng với các học sinh bản địa và học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới bởi vì Hội Đồng Trường York Region có tới hơn 200 trường ở bậc tiểu học và trung học.

======================

- Advertisement -

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình Du học Canada  hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Canada
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Canada 
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Canada một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 3

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here