ĐSQ VN tại Nhật: Khảo sát bảo hộ công dân 3.0 2021

0
282
- Advertisement -

ĐSQ VN tại Nhật: Khảo sát bảo hộ công dân 3.0 2021

Đại sứ quán đề nghị công dân hiện đang mắc kẹt tại Nhật Bản có nhu cầu về nước bổ sung/cập nhật Form Khảo sát 3.0 2021 với một số mục mới (Mức độ cấp thiết của việc về nước; Khảo sát phụ; Lý do về nước – chi tiết. 

nhật bản

Link: KHẢO SÁT BẢO HỘ CÔNG DÂN 3.0

Form 3.0 đã được lập từ tháng 4/2020, đến nay ĐSQ đã nhận được gần 40.000 đơn đăng ký qua form. Trong khi xét duyệt Danh sách trên, nhiều công dân đăng ký nhiều lần, gây khó khăn cho quá trình sàng lọc, đồng thời nhiều công dân đăng ký lâu và hiện giờ đã không còn nhu cầu về nước, do đó khi ĐSQ gửi email thông báo cho công dân về nước, nhiều người đã không phản hồi. 

Do đó, đối với các chuyến bay dự kiến được tăng cường trước dịp Tết, Đại sứ quán sẽ xét duyệt như sau:

- Advertisement -

– Chỉ xét duyệt đối với các công dân cập nhật Form 3.0 và trả lời các mục mới thiết lập. Đề nghị anh/chị cập nhật các mục mới, và ghi chi tiết Lý do về nước một cách rõ ràng, khoa học (Mang thai phải ghi rõ số tháng mang thai, Bệnh phải ghi rõ tên Bệnh, điều trị tại đâu, Mắc kẹt phải ghi đủ thời gian mắc kẹt bao lâu, hết hạn Hợp đồng từ bao giờ, Mô tả chi tiết những khó khăn). 

– Anh /chị phải điền email thứ 2 (email của người thân, ghi rõ ràng, chính xác) để thường xuyên cập nhật và mua vé. ĐSQ nghiêm cấm sử dụng các email các đơn vị dịch vụ đăng ký hộ. Mỗi cá nhân phải tự chịu trách nhiệm với việc đăng ký. 

– Anh/chị chỉ đăng ký 1 lần. Đối với những anh/chị đã đăng ký nhiều lần, đề nghị cập nhật 1 form duy nhất trong số những form đã đăng ký. Nếu ĐSQ thấy có nhiều form đăng ký cho 1 số hộ chiếu, Anh/chị sẽ bị xoá tên khỏi Danh sách. 

Trân trọng.

Nguồn: Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 3

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here