Du học Canada chọn trường và ngành nghề như thế nào?

0
266
- Advertisement -

Du học Canada chọn trường và ngành nghề như thế nào?

Canada là một trong những quốc gia đứng top đầu nước có số lượng cơ sở nghiên cứu và học viện hàng đầu thế giới. Việc học tập trong môi trường hiện đại, đội ngũ giáo viên, giáo sư chuyên nghiệp, tận tình sẽ là bước đệm quan trọng và cần thiết cho sự nghiệp của các bạn trẻ sau này. Hơn thế, nền giáo dục tiên tiến ở đất nước lá phong đỏ này còn được chính phủ quan tâm đặc biệt. Với mức tài trợ học phí thấp hơn so với nhiều nước cùng các chính sách đặc biệt hỗ trợ sinh viên quốc tế khi du học Canada.

du học canada 2019
                                    Du học Canada – Chắp cánh ước mơ của bạn

Vậy nên chọn trường gì khi du học ở Canada?

Chất lượng hệ thống trường đại học đào tạo ở Canada luôn được đánh giá cao. Canada có tổng số 26 trường học lọt Top 800 trường đại học hàng đầu thế giới. Trong đó, có 3 trường ở Top 50 và hơn 10 trường trong Top 250.

Dưới đây sẽ là một số trường đại học ở Canada cho các bạn học sinh/ sinh viên.

Đại học Toronto ( University of Toronto):

Trường đại học đứng đầu Canada và thứ 22 trên thế giới. Nằm ngay trung tâm thành phố Toronto. Với gần 7000 sinh viên quốc tế đang theo học. Trường nổi tiếng về các ngành truyền thông và lý thuyết, nghiên cứu y sinh, phê bình văn học. Ngôi trường này sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ 3 Bắc Mỹ. Sau đại học Harvard và Đại học Yale.

- Advertisement -


Đại học British Columbia ( University of British Columbia)

Đứng thứ 2 Canada. Và xếp thứ 36 trường đại học danh tiếng thế giới. Đây là trường đại học xinh đẹp lớn nhất và danh tiếng ở thành phố Vancouver. Gồm các chuyên ngành đào tạo nổi tiếng như: quản lý thương mại, khoa học máy tính, công nghệ khoa học vật lí, khoa học nhân văn…

Đại học McGill

Lớn thứ 3 ở Canada và thứ 42 trên thế giới. Được xem là ngôi trường lâu đời nhất Canada với gần 200 năm tuổi. Đứng hạng 3 trong bảng xếp hạng uy tín QS World University Rankings. Các nhóm ngành đào tạo tại trường: Khoa học nông nghiệp, nghệ thuật, môi trường, giáo dục..
Và còn nhiều ngôi trường chất lượng khác như đại học Montreal, đại học Alberta, đại học McMaster…

Đại học toronto

                                          Hình ảnh đại học Toronto ở Canada

Nên học ngành nào ở Canada khi đi du học?

Một số nhóm ngành học sinh/sinh viên có thể tham khảo khi chọn du học nghề tại Canada.

Ngành điều dưỡng: Ở Canada, điều dưỡng hiện đang là ngành khát nhân lực. Với một đất nước có ngành dịch vụ y tế phát triển. Thì cơ hội việc làm sau tốt nghiệp của ngành này rất cao.
Truyền thông: Cơ sở vật chất hiện đại ở Canada là địa điểm lý tưởng cho sinh viên theo học ngành truyền thông. Chương trình học ở đây luôn được đổi mới và có đội ngũ giảng viên uy tín nhất. Hơn thế, Canada còn được đánh giá là quốc gia có ngành truyền thông tốt trên thế giới.
Thiết kế đồ họa: Đây đang là ngành hot du học Canada. Thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Bên cạnh, trang thiết bị đầy đủ, hỗ trợ học tập một cách tốt nhất. Thì ngành này mở ra cơ hội việc làm tốt và khả năng định cư cao sau tốt nghiệp.
Quản trị du lịch – khách sạn: Canada là đất nước có ngành du lịch phát triển với nhiều phong cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Ngành quản trị du lịch- khách sạn ở đây luôn phát triển ổn định và mạnh mẽ. Đem lại cơ hội việc làm cho rất nhiều sinh viên ngành này.
Kinh doanh- tài chính: Nền kinh tế Canada đứng thứ 9 trên thế giới. Là thành viên của nhiều tổ chức kinh tế nổi tiếng như OCED, G8.. Vì thế, nguồn nhân lực ở nhóm ngành này luôn cao.

du học canada thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa hiện là ngành rất được nhiều bạn trẻ quan tâm khi du học Canada

Ngoài việc biết thành thạo một trong 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp. Và tìm hiểu về văn hóa đất nước dự định theo học. Các bạn nên có những cân nhắc và lựa chọn kĩ lưỡng về việc chọn trường học Canada và ngành học phù hợp với năng lực bản thân. Cũng như độ “Hot” và nhu cầu nhân lực của nhóm ngành theo học trên thị trường việc làm quốc tế.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here