Khám phá Thành phố cổ Murten – Thụy Sĩ

0
234
- Advertisement -

Khám phá Thành phố cổ Murten – Thụy Sĩ

Phố cổ Murten, được biết đến ở Pháp như Morat, là một khu nghỉ mát nổi tiếng trên Murtensee / Lac de Morat (Hồ Murten). Thị trấn song ngữ có một bờ sông thuyền lót, cho thuê lướt ván, một bên hồ bơi công cộng phức tạp, khu picnic cây cỏ, và một cuộc đi dạo cũng như một trung tâm thời trung cổ được bảo tồn tuyệt vời. Từ cửa thế kỷ 13 của thị trấn, đi dạo qua những con đường lát sỏi đài phun nước-studded. Leo lên những bậc thang bằng gỗ đeo để thành lũy trấn cho một cái nhìn của hồ trên một montage duyên dáng của mái đỏ và ống khói đá.


Mặc dù là một thị trấn nhỏ, Murten khung dệt lớn trong lịch sử của Thụy Sĩ. Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của nó đã vào 22 tháng 6 năm 1476, khi các Confederates-Thụy Sĩ đã một fearsomely hiệu quả quân sự máy công với sự tàn bạo đáng ngạc nhiên và giành được một chiến thắng quan trọng trên người Burgundy, người đã đe dọa Fribourg dưới sự lãnh đạo của Duke Charles the Bold. Bắt đầu như là một cuộc bao vây 12 ngày trước đó, cuộc chiến tốn của Thụy Sĩ 410 người đàn ông và người Burgundy 12.000.

Sự thất bại tại Murten ngăn cản việc thành lập một vương quốc Lotharingian lớn và giữ quyền tự chủ của Thụy Sĩ không có đối thủ trong nhiều thập kỷ. Truyền thuyết kể rằng một Á hậu Thụy Sĩ, mang theo một nhánh cây bồ đề, chạy từ Murten để Fribourg để mang tin tức về chiến thắng. Ông hết hạn của tòa thị chính, và một cây bồ đề lớn từ các chi nhánh, ông tiến.

Tuy là thành phố nhỏ nhưng khi đặt chân đến Thụy Sĩ đừng quên ghé thăm nơi đây để khám phá những điều thú vị tại vùng đất này nhé.

Một số hình ảnh đẹp về thành phố cổ Murten

- Advertisement -

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here