Kinh nghiệm xin visa Úc

0
145
- Advertisement -

Kinh nghiệm xin visa Úc

Bạn đang cần dịch vụ xin visa Úc trọn gói, uy tín? Visadep.vn chuyên hỗ trợ cung cấp dịch vụ xin visa Úc trọn gói, nhanh chóng và tốt nhất. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí, Visadep cam kết nâng tỉ lệ đậu lên tới 99%. Thời gian làm hồ sơ từ 5 -7 ngày sẽ giúp khách hàng có được tấm visa đi Úc như mong đợi. Bài viết này sẽ hướng dẫn đầy đủ về Kinh nghiệm xin visa Úc.

Tôi cần nộp đơn xin thị thực loại nào?

Điều này phụ thuộc vào lý do tại sao quý khách lại đến Úc. Nếu chưa chắc chắn về điều này, công cụ Tìm kiếm thị thực có thể giúp quý khách tìm ra loại thị thực mà quý khách vẫn đang thắc mắc. Mục này bao gồm những loại thị thực phổ biến nhất, nhưng không phải là tất cả các loại thị thực. Công cụ “Tìm kiếm thị thực” không thể thay thế cho quyết định riêng, yêu cầu riêng hay những lời khuyên cho quý khách. Đương đơn cần đảm bảo rằng mình đã chọn đúng loại thị thực trước khi thị thực được chấp nhận.

Tôi có thể nộp đơn xin thị thực tại Việt Nam khi tôi đang sống ở đây trong khi tôi không phải là công dân Việt Nam không?

Đại sứ quán Úc tại Việt Nam chỉ xét duyệt những loại thị thực nhất định. Nếu quý khách chỉ đến thăm Việt Nam, đơn xin thị thực của quý khách phải nộp tại Đại sứ quán / Lãnh Sự Quán gần nhất tại đất nước quý khách mang quốc tịch hoặc được chỉ định tại Trung tâm xét duyệt thị thực Úc.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không nộp đủ hết các loại giấy tờ?

Để giúp quý khách nộp hồ sơ hoàn chỉnh và hạn chế tình trạng trì hoãn, Đại sứ quán đã đăng tải danh sách giấy tờ cần nộp trong hồ sơ mà quý khách có thể tải về để biết được những giấy tờ cần thiết phải nộp. Nếu quý khách không cung cấp đủ giấy tờ được yêu cầu hoặc được yêu cầu bởi nhân viên xét duyệt, quý khách có thể bị xem như không đáp ứng đủ yêu cầu xin thị thực và đơn xin thị thực có thể bị từ chối.

Tôi có cần sử dụng trợ giúp cơ quan di trú?

Bộ Nội Vụ Úc cung cấp đầy đủ những thông tin chi tiết về các loại thị thực trên trang web www.homeaffairs.gov.au Tuy nhiên, nếu quý khách cảm thấy cần sự giúp đỡ với đơn xin thị thực, quý khách có thể tìm kiếm lời khuyên từ một cơ quan di trú. Trước khi quý khách quyết định, chúng tôi khuyến khích quý khách cũng như đương đơn nên đọc kỹ những thông tin trên trang mạng của Bộ Nội Vụ về các cơ quan di trú và tham khảo tại Consumer Guide và translated brochures từ Office of the Migration Agent Registration Authority.

- Advertisement -

Nhân viên của chúng tôi tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Úc (AVAC) và Đại sứ quán Úc tại Việt Nam không thể giúp quý khách hoàn thành đơn xin thị thực của mình.

Tôi có thể công chứng giấy tờ của mình ở đâu?

Phòng công chứng được công nhận có thể xác nhận giấy tờ của quý khách. Quý khách cũng có thể trả phí để công chứng giấy tờ tại bộ phận lãnh sự của Đại sứ quán/Lãnh sự quán Úc tại Việt Nam. Để biết thông tin về các dịch vụ công chứng, xin truy cập trang web của Bộ Ngoại giao và Thương mại tại http://www.smartraveller.gov.au/services/legalising-documents.html

Tôi có thể dịch giấy tờ của mình ở đâu?

Đại sứ quán Úc tại Việt Nam và Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Úc (AVAC) không đưa ra bất cứ dịch vụ dịch thuật nào. Không có một yêu cầu cụ thể về người dịch thuật giấy tờ của quý khách cần có trình độ dịch thuật nhất định.

Tôi có thể nộp đơn xin thị thực nếu hộ chiếu của tôi còn hạn dưới 6 tháng không?

Có. Tuy nhiên, theo Kinh nghiệm xin visa Úc nếu quý khách có kế hoạch cho một chuyến đi ngắn và hộ chiếu của quý khách không được hết hạn trong khi quý khách đang ở Úc. Quý khách cần mang theo hộ chiếu còn hiệu lực để vào và ra khỏi Úc. Kể cả khi thị thực vẫn còn hạn, một số hãng hàng không có thể từ chối cho khách lên máy bay nếu như hộ chiếu còn hạn dưới 6 tháng. Thêm vào đó, đất nước mà quý khách đến sau khi xuất phát từ Úc có thể yêu cầu quý khách có hộ chiếu có hạn trên 6 tháng. Quý khách nên kiểm tra kĩ với hãng hàng không sẽ đi hoặc một đại lý du lịch nếu không muốn gặp rắc rối.

Tôi nên nộp đơn xin thị thực ở đâu?

Xin đọc thông tin tham khảo tại mục Nơi có thể nộp hồ sơ thị thực trên trang mạng của Đại sứ quán và Lãnh sự Úc tại Việt Nam để biết thêm chi tiết. Kinh nghiệm xin visa Úc 

Tôi có thể trả phí để được xét duyệt thị thực nhanh hơn không?

Không. Chúng tôi không cung cấp một dịch vụ nào giúp đẩy nhanh quá trình xét duyệt thị thực của quý khách.

Tôi phải đợi bao lâu để biết được kết quả hồ sơ?

Đường dẫn dưới đây sẽ cho quý khách biết quá trình xét duyệt hồ sơ thông thường cho những loại đơn xin thị thực khác nhau:

https://www.homeaffairs.gov.au/about/access-accountability/service-standards/global-visa-citizenship-processing-times

Tuy nhiên có những trường hợp hồ sơ chưa nộp đầy đủ và cần bổ sung thêm một số giấy tờ và thông tin nên quá trình xét duyệt sẽ bị chậm đi. Để giúp đỡ nhân viên xét duyệt giải quyết nhanh hồ sơ, quý khách có thể sử dụng hướng dẫn nộp hồ sơ để hoàn thành đơn xin thị thực của mình.

Có cách nào kiểm tra quá trình xét duyệt hồ sơ của tôi không?

Nếu quý khách đã nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị Úc (AVAC), quý khách có thể kiểm tra quá trình xét duyệt hồ sơ trên trang web của chúng tôi. Quý khách cần cung cấp mã số tham chiếu hồ sơ trên hóa đơn (VLN/Tracking ID) và ngày tháng năm sinh để tra tình trạng hồ sơ trên thanh công cụ kiểm tra hồ sơ.

Hộ chiếu của tôi bị mất (hoặc tôi đã xin hộ chiếu mới) trong khi đơn xin thị thực đang trong quá trình xét duyệt? Tôi nên làm gì?

Quý khách nên gửi thư điện tử để giải trình lý do bị mất hộ chiếu cùng với trang hộ chiếu có chứa thông tin chi tiết của quý khách ở cả hộ chiếu cũ và hộ chiếu mới. Nhân viên xét duyệt thị thực sẽ cập nhật thông tin hộ chiếu mới của quý khách vào hệ thống. Nhân viên xét duyệt thị thực không thể hoàn thành quá trình xét duyệt hồ sơ cho tới khi họ nhận được thông tin hộ chiếu mới của quý khách.

Tôi sẽ không đến Úc nữa, tôi có thể lấy lại phí làm thị thực không?

Không. Quý khách đã trả phí khi nộp đơn xin thị thực và khoản phí đó là khoản phí cho quá trình xét duyệt hành chính. Nếu quý khách không muốn đến Úc nữa, quý khách có thể rút hồ sơ xin xét duyệt thị thực.

Làm sao tôi có thể bổ sung giấy tờ trong bộ hồ sơ của mình khi tôi đã nộp hồ sơ rồi?

Trong trường hợp quý khách đã nộp hồ sơ trực tuyến mà muốn bổ sung thêm giấy tờ, quý khách có thể đăng tải những giấy tờ thông qua tài khoản trực tuyến của mình. Quý khách sẽ nhận được một thư hướng dẫn từ Bộ Nội Vụ Úc cho biết làm cách nào để đăng tải những hồ sơ bổ sung trực tuyến.

Thời gian đưa là quyết định bộ hồ sơ là bao lâu?

Thời gian xét duyệt có sẵn ở trên trang mạng của Bộ Nội Vụ Úc:

https://www.homeaffairs.gov.au/about/access-accountability/service-standards/global-visa-citizenship-processing-times

Khi quyết định được đưa ra về bộ hồ sơ của quý khách, kết quả sẽ được chuyển tới hòm thư điện tử mà quý khách đã đăng kí.

Sau khi tôi nộp hồ sơ trực tuyến, tiếp đến sẽ là gì?

Tờ khai xin thị thực và những giấy tờ đính kèm bổ sung trong hồ sơ của quý khách sẽ được gửi tới Bộ Nội Vụ Úc trong thời gian xét duyệt. Quyết đinh về bộ hồ sơ của quý khách sẽ đươc đưa ra dựa trên những thông tin mà quý khách cung cấp. Quý khách được khuyến cáo cung cấp tất cả những giấy tờ bổ sung có liên quan trong thời gian nộp hồ sơ. Nhân viên xét duyệt hồ sơ có thể liên hệ trực tiếp đến quý khách trong trường hợp phải bổ sung thêm thông tin.

Trong trường hợp tôi phải đi Úc gấp?

Nếu quý khách muốn sang Úc gấp thì quý khách thông báo với nhân viên trong thời gian nộp hồ sơ. Chỉ duy nhất với những trường hợp đặc biệt thì sẽ được ưu tiên xét khẩn. Các trường hợp khác, quý khách nên chuẩn bị kĩ về hồ sơ và thời gian trước ngày dự định đi Úc.

Tôi có nên mua vé máy bay trước khi có thị thực không?

Kinh nghiệm xin visa Úc – Khuyến cáo quý khách không nên đặt chỗ hay thời gian cố định nếu thị thực của quý khách chưa được cấp. Nếu quý khách có đặt vé cho chuyến đi trước khi nhận được quyết định về bộ hồ sơ của mình, thì đây không phải mà một lý do thuyết phục để có thể xử lý hồ sơ hay đẩy nhanh tiến trình xét duyệt hồ sơ.

Làm thế nào để tôi được thông báo về kết quả của bộ hồ sơ?

Theo Kinh nghiệm xin visa Úc  khi đã có quyết định về bộ hồ sơ của quý khách, kết quả sẽ được gửi trực tiếp tới hòm thư điện tử mà quý khách đăng kí. Nếu quý khách có thị thực Úc, quý khách nên in thông báo thị thực. Nước Úc hiện đang áp dụng chương trình thị thực điện tử, điều đó có nghĩa là quý khách không cần dán thị thực vào hộ chiếu. Thông tin về hộ chiếu và dữ liệu sinh trắc học của quý khách sẽ được lưu trữ trong hệ thống điện tử. Nếu cần phải thay đổi thông tin, quý khách nên thông báo với bộ phận xét duyệt hồ sơ trước khi quý khách sang Úc.

XEM THÊM:

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xin visa Úc của Visadep

VISADEP chúng tôi là một Agency với đội ngũ sáng lập là những anh em đều có thâm niên trên 7 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, visa du học và visa du lịch. Trong đó điểm mạnh nhất của Visadep là một đơn vị cung cấp các giải pháp về dịch vụ Visa uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ xin VISA là một công việc đòi hỏi quá trình làm việc với tập trung, tính tỉ mỉ cao độ, bên cạnh đó quy trình xin visa cũng đòi hỏi nhiều quá trình phức tạp chồng chéo lên nhau.

Chính vì thế, với nền tảng kiến thức, kinh nghiệm xử lý nhiều bộ hồ sơ khác nhau và liên tục tập nhật những thông tin về VISA mới nhất, Visadep chúng tôi đã cho ra đời những quy trình xin visa tốt nhất. Đảm bảo những hồ sơ chúng tôi triển khai sẽ có tỉ lệ đậu cao nhất có thể.

Kinh nghiệm xin VISA của Visadep

VISADEP đã giúp hơn 10.000 bộ hồ sơ xin visa du học và du lịch tại Việt Nam đạt được xin visa như khách hàng mong muốn. Bên cạnh những rủi ro nhất định của hồ sơ, Visadep tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ xin Visa với mức tỉ lệ đậu tốt nhất hiện nay.

Visadep không sử dụng các thủ thuật hay chiêu trò ngắn hạn khi xin visa cho khách hàng. Quy trình xin visa của Visadep là chúng tôi tận dụng những yếu tố bài bản, nền tảng nhất để đáp ứng các yêu cầu của lãnh sự quán đưa ra.

Phối hợp cùng với các chi tiết trong hồ sơ của khách hàng, kèm theo sự tin tưởng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa của Visadep. Chúng tôi sẽ tối ưu hồ sơ của quý khách ở điều kiện tốt nhất nhằm mang đến cho hồ sơ của khách hàng tỉ lệ đậu cao nhất có thể.

Đến với dịch vụ VISA của visadep, chúng tôi không cam kết mình là công ty xin visa với dịch vụ rẻ nhất. Giá rẻ không phải là thế mạnh của chúng tôi. Tuy nhiên VISADEP luôn nỗ lực ngày đêm cung cấp cho khách hàng dịch vụ xin VISA tốt nhất, hiệu quả nhất. Chất lượng và tính hiệu quả cao luôn là mục tiêu Visadep luôn muốn hướng tới.

Quy trình làm visa Úc tại Visadep

quy trình xin visa tại visadep

Bước 0: Quý khách đăng ký trực tiếp tại văn phòng Visadep hoặc liên lạc hotline của Visadep : 08 9999 7419

Bước 1: Visadep kiểm tra tình trạng hồ sơ, hỗ trợ tư vấn hoàn thiện các loại giấy tờ theo đúng yêu cầu của sứ quán.

Bước 2: Visadep tiếp nhận hồ sơ visa, Quý khách nộp 100% phí dịch vụ làm visa.

Bước 3: Visadep làm việc với lãnh sự quán và thông báo lịch hẹn và thời gian làm visa cho Quý khách.

Bước 4: Có kết quả, Visadep trả visa cho Quý khách tại văn phòng. Hoặc Quý khách đăng ký nhận chuyển phát nhanh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm visa Úc tại Visadep?

☑ Tư vấn, phân tích, và định hướng hồ sơ xin visa của quý khách hoàn toàn miễn phí

☑ Chúng tôi cam kết tư vấn đúng và định hướng đúng loại visa đi Úc theo nguyện vọng của khách hàng

☑ Hướng dẫn viết thư mời đối với từng trường hợp cụ thể (nếu có)

☑ Hỗ trợ khách hàng khai các mẫu đơn xin visa để phòng trường hợp khách hàng chưa nắm các nội dung mà khai sai, khai sót

☑ Hỗ trợ quý khách hàng đặt phòng khách sạn, vé máy bay đúng với lịch trình trình thăm Úc (đặt không trả phí)

☑ Giúp quý khách mua bảo hiểm đúng chuẩn mà chi phí hợp lý

☑ Giúp quý khách dịch thuật công chứng hồ sơ tại Phòng tư pháp

☑ Hướng dẫn khách hàng trả lời phỏng vấn Lãnh sự (nếu có)

☑ Giúp quý khách hàng đặt lịch hẹn, nhận email thông báo từ Trung tâm thị thực và Lãnh sự (nếu có)

☑ Cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin khách hàng và không cung cấp cho bên thứ 3 nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng (trừ trường hợp phải cung cấp thông tin cho Lãnh sự, trung tâm tiếp nhận hồ sơ,…)

☑ Hỗ trợ giúp quý khách hàng “săn” vé máy bay giá rẻ khi có visa và đặt vé đúng lộ trình bay,  sao cho tiết kiệm và thời gian bay tối ưu hóa nhất

Đảo Rottnest ở Tây Úc

Mục tiêu và giá trị VISADEP

Chất lượng cao nhất: Visadep tập trung tối đa vào tỉ lệ đậu cao nhất cho từng bộ hồ sơ của Khách Hàng, từng chi tiết của hồ sơ sẽ được kiểm tra tỉ mỉ và tinh chỉnh tối ưu để hồ sơ đạt được tỉ lệ đậu cao nhất có thể!

Phân tích và tư vấn hồ sơ tốt nhất: Mỗi hồ sơ là có một đặc thù riêng biệt, vì thế VISADEP luôn tư vấn khách hàng và tìm hiểu kỹ các điều kiện của lãnh sự quán trước khi tiến hành làm hồ sơ. Sau đó chúng tôi mới tiến hành làm hồ sơ.

Cập nhật các thông tin về VISA mới nhất: Visadep luôn liên tục cập nhật các thông tin về visa du học, visa du lịch, di trú mới nhất. Vì thế khi làm hồ sơ cho Khách Hàng chúng tôi luôn áp dụng sao cho hồ sơ của khách hàng đơn giản nhất và phù hợp với các điều kiện của Lãnh sự quán.

Phát triển thương hiệu song song: Bên cạnh hiệu quả cho từng hồ sơ, Visadep luôn muốn để lại cho khách hàng những ấn tượng tốt nhất.

Giá tốt: Visadep không hướng tới cung cấp dịch vụ giá rẻ nhất nhưng visadep cam kết mức giá chúng tôi luôn đi kèm với những giá trị xứng đáng và lâu dài cho Khách hàng.

Xem thêm:

======================

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, Kinh nghiệm xin visa Úc hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here