10 trường đại học tốt nhất Canada – cơ hội việc làm sau đại học năm 2020

0
84
- Advertisement -

10 trường đại học tốt nhất Canada – cơ hội việc làm sau đại học năm 2020

Bảng xếp hạng được tổng hợp dựa trên một phương pháp xem xét danh tiếng của từng trường đại học, kết quả của cựu sinh viên, quan hệ đối tác với nhà tuyển dụng, kết nối giữa sinh viên và sinh viên và tỷ lệ việc làm sau đại học

10 trường đại học được xếp hạng cao nhất ở Canada về việc làm sau đại học

Xếp hạng Canada
Xếp hàng toàn cầu
trường đại học
1
16
Trường đại học Toronto
2
25
trường đại học Waterloo
3
87
Đại học Alberta
4
98
Đại học McMaster
5
101-110
Đại học Queen
6
121-130
Đại họcWestern
7
131-140
Đại học Calgary
số 8
171-180
Đại học Montréal
9
251-300
Đại học Victoria
= 10
301-500
Đại học Carleton

10. Đại học Carleton


Đại học Carleton , có trụ sở tại thủ đô Ottawa, tính năng trong 301-500 phạm vi của đại việc làm Rankings QS năm 2020, đạt số điểm cao nhất trong chỉ số cựu sinh viên kết quả tại  thứ 168 trên thế giới. Trong số các cựu sinh viên của nó có ba người đoạt giải thưởng Nobel, cũng như nhiều nhân vật đáng chú ý trong chính trị, giải trí, kinh doanh, báo chí và nhiều hơn nữa.

Trường đại học đóng một vai trò tích cực trong việc hỗ trợ triển vọng việc làm của sinh viên, với dịch vụ nghề nghiệp cung cấp một số chương trình hợp tác, hội chợ nghề nghiệp, sự kiện kết nối, hội thảo và hỗ trợ tìm việc làm bán thời gian và tình nguyện.

Sáu trường đại học Canada nữa được xếp hạng 301-500 cho việc làm sau đại học trong năm nay: Đại học Concordia , Đại học Dalhousie , Đại học Laval , Đại học Simon Fraser , Đại học Guelph và Đại học York .

9. Đại học Victoria

- Advertisement -

Kết quả năm 2020 chứng kiến Đại học Victoria (UVic) leo lên từ phạm vi 301-500 đến nay xếp hạng 251-300 cho việc làm sau đại học. Nó đạt được số điểm cao nhất của nó trong quan hệ đối tác với chỉ số sử dụng lao động (xếp hạng thứ 143), với các sinh viên của mình hoàn thành hơn 4.200 về co-op mỗi năm với hơn 1.350 người sử dụng lao khắp Canada và trên thế giới. Do đó, các trường hợp tác đóng vai trò quan trọng trong trải nghiệm đại học tại UVic, với 43 phần trăm sinh viên đủ điều kiện tham gia.

8.  Đại học Montréal

Xếp hạng 171-180 cho việc làm tốt nghiệp vào năm 2020, tiếng Pháp Université de Montréal nhận điểm tốt nhất của mình trong chỉ số sử dụng lao động uy tín (112 ngày ). Một trong những trường đại học lớn nhất ở Canada (với 67.400 sinh viên), cựu sinh viên đáng chú ý của nó bao gồm Thủ tướng thứ 15 của Canada, Pierre-Elliott Trudeau, nhà khoa học máy tính Yoshua Bengio, Louise Arbor, (Cao ủy Liên Hiệp Quốc về Nhân quyền thứ năm) trong số nhiều người khác

7.  Đại học Calgary

Tiếp theo trong cái nhìn của chúng tôi về các trường đại học hàng đầu ở Canada về việc làm sau đại học là Đại học Calgary , xuất hiện trong phạm vi 131-140 của bảng xếp hạng năm nay. Nó đạt được điểm số mạnh nhất trong quan hệ đối tác với chỉ số nhà tuyển dụng ở vị trí thứ 99 , và bản thân nó là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu ở tỉnh Alberta. Cựu sinh viên của nó bao gồm nhà phát minh Java James Gosling, cựu thủ tướng Stephen Harper và phi hành gia Robert Thirsk.

6. Đại học Western

Kết quả năm 2020 của bảng xếp hạng việc làm sau đại học cho thấy Đại học Western tăng từ 141-150 đến nay trong phạm vi 121-130, nhờ điểm số được cải thiện trong chỉ số kết quả của cựu sinh viên. Trung tâm Thành công Sinh viên của trường đại học giúp sinh viên tăng cường khả năng có việc làm và sẵn sàng đến nơi làm việc thông qua thực tập, hợp tác, tình nguyện, kinh nghiệm toàn cầu, theo dõi công việc và các chương trình Học tập Cộng đồng (CEL) như Giải lao Mùa xuân Thay thế.

5. Đại học Queen

Xếp hạng 101-110 cho việc làm sau đại học vào năm 2020, Đại học Queen , tọa lạc tại Kingston, Ontario, đạt điểm số cao nhất trong chỉ số kết quả của cựu sinh viên ở vị trí thứ 75 . Một ví dụ về mức độ có khả năng tuyển dụng cao của sinh viên tốt nghiệp có thể được nhìn thấy trong bộ phận luật của trường đại học, nơi 95,4 của năm 2018 nằm trong các vị trí liên quan đến pháp luật vào tháng 9 sau khi tốt nghiệp.

4.  Đại học McMaster

Đại học McMaster được xếp hạng thứ 98 trên thế giới về việc làm đại học, giảm nhẹ so với năm ngoái nhưng dù sao trong năm đại học hàng đầu ở Canada. Nó đạt điểm cao nhất trong mối quan hệ đối tác với chỉ số của nhà tuyển dụng và điều hành The Forge, công cụ tăng tốc khởi nghiệp trong khuôn viên trường, cũng như Công viên đổi mới McMaster từng giành giải thưởng, nhằm mục đích chuyển đổi ý tưởng từ tầm nhìn sang thực tế thương mại.

3.  Đại học Alberta

Các trường Đại học Alberta vẫn giữ vị thế của mình, thứ 87 trên thế giới về việc làm tốt nghiệp vào năm 2020, và là một trong những đại học hàng đầu ở Canada để kiếm được số điểm cao nhất của nó đối với quan hệ đối tác với nhà tuyển dụng, cũng như tự hào là một trong những tỷ lệ việc làm sau đại học tốt nhất trong Quốc gia. Trung tâm nghề nghiệp của nó cung cấp tư vấn nghề nghiệp, theo dõi công việc, thực tập và cơ hội kinh nghiệm làm việc, tài trợ và tài trợ và nhiều hơn nữa.

2.  Đại học Waterloo

Các trường đại học Waterloo vẫn giữ vị thế của mình thứ 25 trên thế giới về việc làm tốt nghiệp vào năm 2020, với số điểm cao nhất của nó đối với quan hệ đối tác với chỉ số sử dụng lao động tại 19 ngày . Nó cũng tuyên bố điểm số tốt nhất trong số các trường đại học hàng đầu ở Canada về tỷ lệ việc làm sau đại học (chỉ một vài điểm so với Đại học Alberta). Trường đại học được biết đến là nơi điều hành chương trình giáo dục hợp tác sau trung học lớn nhất thế giới, cho phép sinh viên áp dụng những gì họ đã học được trong lớp học vào môi trường thực tế.

1.  Đại học Toronto

Kết luận của chúng tôi về 10 trường đại học hàng đầu ở Canada về việc làm sau đại học, Đại học Toronto giảm nhẹ xuống vị trí thứ 16 nhưng dù sao cũng là trường đứng đầu tiên ở nước này để thúc đẩy việc làm của sinh viên tốt nghiệp. Nó đạt được số điểm cao nhất ở Canada cho ba trong số năm chỉ số: danh tiếng của nhà tuyển dụng, kết quả của cựu sinh viên và quan hệ đối tác với nhà tuyển dụng (trong đó xếp thứ năm).

Tổng hợp tin theo Topuniversities

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here