- Advertisement -

NHỮNG BỜ HỒ TUYỆT ĐẸP TẠI CANADA 

📌 Hồ Louise: Là một hồ băng nhỏ có màu xanh ngọc lục bảo, có độ cao lên đến 1.750m bao quanh là những ngọn núi tuyết. Đây là 1 địa điểm vô cùng thu hút khách tham quan với những hoạt động ngoài trời như đi xe đạp leo núi, chèo thuyền, câu cá trên băng…
Phía Đông của hồ là khu trượt tuyết lớn nhất trong công viên quốc gia Banff.

📌 Hồ Garibaldi: được bao quanh bởi núi và có độ cao lên đến 1.484m. Mùa đông bạn có thể trải nghiệm trượt tuyết, suốt các mùa còn lại trong năm, bạn có thể leo núi và tận hưởng những cánh đồng hoa bạt ngàn.

📌 Hồ Emerald: là hồ nước lớn nhất từng được tìm thấy, điều đặc biệt hơn là hồ nước này có màu xanh của ngọc lục bảo, với độ cao 1.200m. Đến đây bạn có thể chèo thuyền, đi bộ đường dài, trượt tuyết,… bạn nên đến thăm hồ Emerald vào tháng 7 trong năm để có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của nó.

- Advertisement -

📌 Hồ Abraham: là một bờ hồ nhân tạo từ đập Bighorn, nằm dưới chân đồi của dãy núi Rocky ở độ cao 1.340m. Lý do chính mà bạn nên đến thăm nơi đây vì bạn có thể chứng kiến sự hình thành các bong bóng băng phía dưới mặt hồ do sự giải phóng các khí metan tạo nên.

📌 Hồ Kluane ở độ cao 781m ở vùng núi gần công viên Quốc gia Kluane. Hồ băng được ưa thích nhất bởi những người thích đánh cá. Các loại cá chủ yếu của hồ Kluane là cá hồi và cá trắng.

📌 Hồ Peyto được cho là hồ băng đẹp nhất nằm trong vườn quốc gia Banff ở độ cao 1.860m. Tại đây các bạn có thể di chuyển bằng xe đạp dọc theo Icefields Parkway, những con đường mòn dẫn xuống bờ hồ là nơi tuyệt vời nhất để ngắm nhìn hết toàn bộ khung cảnh tại đây.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here