Các món cơm của Nhật

0
72
- Advertisement -

Các món cơm của Nhật

Món cơm Nhật Bản luôn luôn là một thành phần không thể thiếu trong khẩu phần ăn bổ dưỡng của các bữa ăn truyền thống tại Nhật.

Vì vậy, bằng tính thẩm mỹ và sự khéo léo, người Nhật đã sáng tạo ra nhiều món cơm khác nhau để gợi sự mới lạ và tránh nhàm chán cho các bữa ăn

Sushi

  • Sushi là cơm cuộn cùng với rau, thịt, cá và trứng. Nhờ có nhiều thành phần khác nhau nên đã tạo được món Sushi mang hương vị tuyệt hảo. Sushi được sinh ra là để ăn chỉ trong một lần, nên hãy cho cả miếng sushi vào miệng. Nếu bạn ăn một phần của miếng sushi, hình dạng của chúng sẽ bị hỏng và không đẹp mắt.

Món cơm Takikomi gohan

  • Món cơm Takikomi gohan được ướp với Dashi và nước tương cùng với nấm, rau, thịt, cá. Thành phần của Takikomi gohan được nấu với gạo. Trong một sự chuẩn bị tương tự, Maze gohan, thành phần hương vị được trộn vào cơm đã nấu.

Gyudon

  • Gyudon là món cơm với thịt bò của Nhật Bản. Thành phần chính gồm cơm đựng trong bát to và sâu, phía trên là thịt bò nấu với hành tây và nước sốt ngọt chế từ Dashi, xì dầu và Mirin. Gyudon cũng thường được ăn chung với mì sợi Shirataki và trứng gà sống. Đây là một món ăn rất phổ biến ở Nhật Bản.

Onigiri

  • Onigiri là cơm được nắm thành nhiều hình dáng và thuận tiện cho việc mang đi. Bên cạnh tên gọi Onigiri nó còn có một tên gọi khác là Omusubi.

bài viết được biên tập bởi visadep.vn

 

 

- Advertisement -

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here