Theo Đại sứ quán Úc tại VN, dự kiến hằng năm sẽ có 200 ứng viên VN đủ tiêu chuẩn được cấp thị thực đến Úc và tương tự là số công dân Úc có thể nhập cảnh VN. Chương trình này sẽ cho phép các thành viên tham gia các hoạt động trao đổi văn hóa và du lịch; lưu trú với thời hạn 12 tháng tại Úc, làm việc trong thời gian lưu trú 12 tháng, nhưng không quá 6 tháng với mỗi một chủ sử dụng lao động và học tập không quá 4 tháng.

Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện nay tức ngày 07/03/2017 cục quản lý lao động nước ngoài đã nhận đủ hồ sơ bao gồm200 hồ sơ chính thức và 50 hồ sơ dự bị. Thế nên khi nào những hồ sơ này không đạt thì có thể còn chỗ trống. Tuy nhiên trường hợp này rất khó xảy ra nên các bạn phải chờ tới đầu năm 2018 vậy. Chúc các bạn may mắn.

It's only fair to share...Pin on PinterestDigg thisShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on StumbleUponShare on VKShare on YummlyShare on TumblrShare on Reddit