Địa điểm trượt Patin ở Tokyo

0
1547
- Advertisement -

Địa điểm trượt Patin ở Tokyo

Những địa điểm trượt patin nổi tiếng và thu hút nhiều du khách ở Tokyo như công viên băng Sacas Toyotown, Meiji Jingu Gaien, khu thể thao Edogawa, Citizen Plaza.

Tokyo Midtown

Tokyo Midtown nằm ở trung tâm của khu phố Roppongi, với ánh đèn thành phố rực rỡ và những tòa nhà chọc trời bao quanh, sân băng này là địa điểm cực lãng mạn đặc biệt khi đêm xuống. Chỉ với 1500 yên là bạn đã có vé vào sân cùng với thuê giày trượt.

Công viên băng Sacas Toyotown

Công viên băng Sacas Toyotown là một sân trượt patin tạm thời khá đẹp với đèn nhấp nháy và không khí mua sắm rộn ràng. Đây là địa điểm trượt patin ngoài trời lớn nhất ở Tokyo. Ở đây có mở lớp dạy trượt patin cho những ai có đam mê và yêu thích bộ môn này.

Sân trượt Meiji Jingu Gaien

Sân trượt Meiji Jingu Gaien có vị trí đắc địa, nên thu hút lượng khách khá đông bởi vậy giá vé có mắc hơn các sân trượt khác trong khu vực.

  • Giá vào sân Meiji Jingu Gaien là 1340 yên cộng thêm tiền thuê giày trượt nữa là 510 yên. Sau 3 giờ chiều giá vé sẽ được giảm xuống còn 310 yên. Đây là sân trượt patin ở Tokyo có đủ tiêu chuẩn cho những cuộc tranh tài tầm quốc tế nên rất phù hợp với những đam mê thử thách và tập luyện thi đấu.

Citizen Plaza

  • Citizen Plaza là một sân băng mang tầm cỡ thi đấu và nằm trong khu sinh viên gần Takadanobaba. Giá cả ở đây cũng tương tự như sân Meiji Jingu. Địa điểm này không chỉ thu hút những người tới trượt băng mà còn cả những người chơi bowling và tennis.

bài viết được biên tập bởi visadep.vn

- Advertisement -

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here