Du học Malta: Cơ hội thực tập hưởng lương cùng trường ITS

0
144
- Advertisement -
trường ITS Malta
logo trường ITS Malta

Trường ITS Malta được thành lập vào năm 1987, trường Institute of Tourism Studies (hay còn gọi là học viện ITS) là một cơ sở giáo dục đại học công lập chuyên đào tạo , cấp chứng chỉ về các mặt của ngành du lịch được công nhận bởi bộ giáo dục Malta, và có các bằng cử nhân đạt hệ thống tiêu chuẩn châu Âu.

Các khóa học tại trường ITS Malta 

Trường cung cấp sáu Chương trình Cử nhân Ban ngày (được giảng dạy bằng tiếng Anh):

 • Quản lý nghệ thuật ẩm thực
 • Quản lý di sản
 • Quản lý khách sạn
 • Quản lý kinh doanh du lịch
 • Quản lý sự kiện du lịch
 • Quản lý bán lẻ và tiếp thị du lịch

Và ba Chương trình Cao đẳng và Cử nhân vào buổi tối (được dạy bằng tiếng Trung Quốc):

 • Quản lý khách sạn
 • Quản lý sự kiện du lịch
 • Quản lý bán lẻ và tiếp thị du lịch…

Thông tin về thực tập hấp dẫn tại ITS Malta

Trường sẽ cung cấp 2 chương trình thực tập hấp dẫn giúp cung cấp cho sinh viên cơ hội để áp dụng những gì họ đã học được vào thực tế. Nếu hoàn thành chương trình thực tập thành công có thể bạn sẽ được mời làm việc tại ngay chính công ty bạn thực tập sau khi tốt nghiệp.

Chương trình thực tập thứ 1 là thực tập tại MaltaLocal Industrial Trade Practice (LITP) kéo dài 14 tuần trong suốt những tháng hè tại các công ty du lịch, khách sạn ở Malta là bắt đối với các sinh viên toàn thời gian chương trình dự bị ( foundation) , chương trình chứng chỉ (certificate), và chương trình cử nhân (Bachelor Degree).

- Advertisement -
Sinh viên trường ITS Malta

Chương trình thực tập thứ 2 là thực tập quốc tế – The International Internship Trade Practice (IITP) kéo dài 12 tháng tại các công ty du lịch và khách sạn quốc tế ở Châu Âu. Nó bắt buộc đối với chương trình Văn bằng ( Diploma) . Và chương trình cử nhân (Bachelor Degree) chỉ cần phải trải qua 14 tuần thực tập quốc tế bắt buộc.

Qua 2 chương trình thực tập LITP và IITP sinh viên có thể gặt hái được rất nhiều lợi ích từ trải nghiệm đó bao gồm:

 • Tín chỉ học tập
 • Lương cơ bản
 • Được thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội tự phát triển
 • Làm đẹp CV,….

Trường sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc tìm nơi thực tập cho sinh viên. Sinh viên cũng có thể tự đề xuẩt nơi thực tập. Phê duyệt cuối cùng sẽ là quyết định của Giám đốc điều hành và Hội đồng sinh viên của Trường. Ngày chính xác cho LITP và IITP phụ thuộc vào lịch học thay đổi mỗi năm học.

Học viện Du lịch ITS Malta – Institute of Tourism Studies

Có thể nói lựa chọn Institute of Tourism Studies tại Malta ở thời điểm này là một sự lựa chọn lí tưởng. Tại Malta Du lịch là ngành xương sống đóng góp khồng hề nhỏ vào nền kinh tế Malta với tổng đóng góp cho một GDP trên 27% trong năm 2017, một con số được dự báo sẽ tăng 4,5% lên 2027. Việc làm trong chuyến du lịch và ngành du lịch chiếm đến 30% tổng số việc làm địa phương, với khoảng 50.000 việc làm. Đây là cũng dự kiến ​​sẽ tăng lên đến 66.000 việc làm vào năm 2027. Viện nghiên cứu Du học sinh tốt nghiệp được hưởng một 98% tỷ lệ thành công khi tìm việc, cả trong nước và quốc tế.

Sinh viên có hội làm việc tại rất nhiều các công ty du lịch khách sạn nổi tiếng ở Malta như: Khách sạn Hilton Malta, Hotel Valetina, Radisson Blu Resort & Spa, Malta Golden Sands,…hay các nhà hàng như Rebekah Restaurant, Sky Malta Restaurant,….. và các công ty du lịch khác tại Malta. Ngoài ra còn hàng ngan cơ hội làm việc khác ở trên các các nước Châu Âu và Quốc tế.

Xem thêm :

======================

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình Du học Malta hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here