[2020] du học Síp sẽ trở nên hot trên thế giới

0
110
- Advertisement -

Với việc chi ra 7% GDP để phát triển giáo dục; sở hữu một hệ thống giáo dục chất lượng cao; học phí vừa phải… đã giúp chương trình du học Síp của Chính phủ Cyprus thu hút hàng trăm nghìn du học sinh đến học tập và sinh sống tại đây.

Cộng hòa Síp được cả thế giới công nhận là một đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh. Chất lượng cuộc sống ở đất nước này khá cao. Nhưng chi phí định cư đảo Síp lại thấp hơn nhiều so với các nước khác thuộc khu vực liên minh châu Âu. Quốc đảo xinh đẹp – Síp là một trong ba nước đầu tư nhiều nhất cho nền giáo dục, có thể sánh ngang với các quốc gia Thụy Điển, Đan Mạch…

Síp – quốc gia có nền kinh tế thịnh vượng và phát triển

- Advertisement -

Nước cộng hòa Síp là thành viên của khối liên minh châu Âu. Nên được tự do thương mại hóa, phát triển các lĩnh vực du lịch và dịch vụ, đóng góp 87% GDP và thu hút hơn 70% lực lượng lao động tại Síp. Tiềm lực kinh tế đảo Síp khá thịnh vượng, thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài, chiếm 20,8% ngân sách kinh tế nhà nước năm 2017. Theo ước tính mới nhất của tổ chức Quỹ tiền tệ Quốc tế, nước cộng hòa Síp được lựa chọn là cơ sở có doanh nghiệp nước ngoài nhiều nhất.

Thời tiết ôn hòa, dễ thích nghi

Quốc đảo Síp nằm ở phía Đông vùng biển Địa Trung Hải; có bờ biển dài và nhiều đồi đá, dãy núi, bãi biển đẹp; khí hậu nơi đây vô cùng tuyệt vời, có tới 330 ngày có nắng trong năm. Mùa hè khô nóng, mùa đông mưa nhiều và ấm áp vì có mặt trời chiếu sáng.

Vào mùa hè, nhiệt độ trung tại đảo Síp là 32 độ C. Vào mùa đông, nhiệt độ trung bình khoảng 17 độ C. Theo đánh giá phong cách sống toàn cầu của Knight Frank vào năm 2013, quốc đảo Síp được xem là đất nước định cư tốt thứ 5 thế giới. Cộng hòa Síp có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa chất lượng cuộc sống cao và môi trường sống thân thiện.

Nền giáo dục toàn diện theo chuẩn châu Âu

Nước cộng hòa Síp có số lượng sinh viên quốc tế theo học khá cao, đến từ 25 quốc gia trên thế giới. Hệ thống đào tạo và giáo dục đảo Síp đạt tiêu chuẩn Anh Quốc. Theo báo cáo Diễn đàn kinh tế Thế giới giai đoạn 2015 – 2016, Cộng hòa Síp đứng thứ 4 trong tổng số 144 Quốc gia có “giáo dục và đào tạo nâng cao”.

Du học Cộng hòa Síp – hưởng trọn vẹn nền giáo dục tiên tiến 

Síp có nhiều trường đại học và cao đẳng phát triển lâu đời; áp dụng nhiều môn học và hoạt động ngoại khóa vào công tác giảng dạy của học sinh, sinh viên, du học sinh. Chính phủ Síp thường xuyên ban hành các chính sách hỗ trợ, động viên, khích lệ các hệ thống giáo dục của trường học ngày càng đổi mới và nâng cao.

Được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới

Khi học tại Síp, du học sinh sẽ được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Bởi trung bình mỗi năm, đảo Síp tiếp đón từ 3 đến 4 triệu lượt khách du lịch/năm.

Trong quá trình học tập tại các trường học, cao đẳng và đại học ở Síp, du học sinh sẽ được làm quen với nhiều bạn học sinh/ sinh viên đến từ các nước trên thế giới như Úc, Thụy Điển… Cùng nhau chia sẻ  và hiểu hơn về con người, văn hóa, ẩm thực và cuộc sống của các quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, học sinh Việt Nam bắt đầu quan tâm đến du học Síp. Thậm chí có ý định sinh sống, định cư tại quốc đảo này để tận hưởng những quyền lợi về giáo dục, y tế và việc làm.

Nguồn: Đảo Síp

 

Xem thêm :

Các trường Đại học cao đẳng hàng đầu ở Síp.

 1. Trường đại học Nicosia (UNIC)
 2. Trường đại học European Cyprus ( EUC )
 3. Trường đại học Frederick 
 4. Trường đại học Neapolis University Paphos

======================

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình Du học Síp  hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Cam kết từ Visadep :

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình du học Síp
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa Síp 
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa Síp một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 3

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here