Ebay là gì?

0
208
- Advertisement -

Ebay là trang mua hàng trực tuyến quy mô lớn với đa dạng các mặt hàng, bất cứ thứ gì đều có trên Ebay, tương tự Amazon.

Ebay là gì?

Khác với hàng hóa trên Amazon, hàng hóa trên Ebay được lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Do đó việc kiểm định chất lượng của sản phẩm không được chặt chẽ.

Trang thương mại điện tử này còn tồn tại nhiều loại hàng hóa chất lượng thấp. Nếu không có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng trên Ebay, bạn rất khó chọn lựa được sản phẩm như ý muốn.

Hàng hóa trên Ebay

  • Các mặt hàng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày như trang phục, phụ kiện thời trang, hàng tiêu dùng, đồ điện tử, phụ kiện điện tử, các mặt hàng công nghệ cao đều có trên Ebay, không có mặt hàng nào là không có. 
  • Hàng triệu các dụng cụ, thiết bị, máy tính, đồ gỗ, và hàng triệu mặt hàng khác được đưa lên, mua và bán mỗi ngày. Điều đó chứng tỏ Ebay là một phiên chợ rất lớn, nơi mà ta thấy mọi người cố gắng bán bất cứ thứ gì.
  • Ebay đã làm một cuộc cách mạng về dịch vụ mua bán, tập trung người mua và người bán trên toàn cầu lại với nhau, thành một phiên chợ khổng lồ, nơi buôn bán và đấu giá không bao giờ kết thúc.

Để thực hiện việc mua hàng trên Ebay, đòi hỏi khách hàng cần đáp ứng được các yêu cầu về ngoại ngữ để có thể đọc thông thạo và hiểu được những thông tin cơ bản nhất của đơn vị cung cấp về sản phẩm cần mua.

Bên cạnh đó, người mua phải có thẻ thanh toán quốc tế với số tiền đủ chi trả sản phẩm cần mua. Và quan trọng nhất là cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ bởi hiện nay Ebay chưa cung cấp dịch vụ ship hàng về Việt Nam.

- Advertisement -

bài viết được biên tập bởi visadep.vn

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here