Fame là gì?

0
362
- Advertisement -

Hám fame, bú fame, kiếm fame là những câu nói được nói rất nhiều, trở thành từ đi kèm mỗi khi xuất hiện một scandal của ai đó trên các trang mạng xã hội.

Fame là gì?

Định nghĩa

Fame dịch ra nghĩa tiếng Việt là sự nổi tiếng, danh tiếng. Nhưng danh tiếng cao hay thấp là tùy theo khả năng của người đó

Danh tiếng mà người đó có được là do các fan hâm mộ của họ đặt ra. Danh tiếng càng cao thì đồng nghĩa với tỷ lệ fan càng cao. Nếu như càng có nhiều người biết đến họ thì chứng tỏ danh tiếng của họ càng lớn và ngược lại.

  • Có rất nhiều người mong muốn được nổi tiếng, được nhiều người biết đến và quan tâm đến những sản phẩm của mình đặc biệt là những người làm streamer hay beauty blogger, ca sĩ, diễn viên. Nếu họ nổi tiếng nhờ chính sức lực của mình thì thật đáng để ca ngợi.
  • Thế nhưng có những người lại kiếm danh tiếng không phải bằng thực lực của mình mà lại dựa vào sự nổi tiếng của người khác như một bàn đạp để đẩy mình lên cao, kiếm được nhiều fame.

Bản chất của fame

  • Dùng để mỉa mai, châm biếm người nào đó đang muốn và tìm đủ mọi cách để nhanh chóng nổi tiếng. Hiện tượng này chúng ta thường thấy trong giới showbiz.
  • Cũng có những người tự kiếm fame cho mình bằng những trò lố bịch, đi ngược văn hóa, đạo đức của con người. Họ làm như vậy để gây sự chú ý của cộng đồng mạng nhằm nổi tiếng hơn.

Như vậy việc kiếm fame, hám fame, câu fame thực sự sẽ chẳng có gì to tát nếu như có những thành phần vì chữ fame mà có thể làm tất cả những trò không đẹp mắt như vậy chỉ để mong được nổi tiếng.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

- Advertisement -

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here