Homestay nghĩa là gì?

0
122
- Advertisement -

Homestay nghĩa là sống và sinh hoạt tại nhà người dân khi đi du lịch. Homestay là một hình thức du lịch khá phổ biến hiện nay bởi thiết kế tiện lợi, thoải mái, có nhiều không gian xanh.

Homestay nghĩa là gì?

Định nghĩa

Homestay /ˈhəʊm.steɪ/ – hình thức sống và sinh hoạt tại nhà người dân địa phương khi đi du lịch. Những homestay với nhiều không gian xanh, thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, nhiều gian phòng phù hợp với du khách đi du lịch cá nhân hoặc 2 người.

Lợi ích từ homestay

Homestay là một loại hình lưu trú được nhiều người ưu tiên hiện nay, bởi chi phí thấp phù hợp với túi tiền, lựa chọn phong phú, được thưởng thức đặc sản vùng miền, tìm hiểu những nét văn hoá ẩm thực đặc sắc, môi trường sống thân thiện, tiếp xúc với những con người chất phác, thật thà.

Du khách sẽ có những khoảnh khắc hoà mình vào thiên nhiên, phong tục tập quán của người dân địa phương, cùng ăn uống, sinh hoạt, trò chuyện giống như một thành viên trong gia đình. Việc ở homestay giúp du khách cảm nhận một cách sâu sắc về vùng đất họ đang đến chứ không đơn giản là tham quan.

Đối với những người thích những điều mới lạ, muốn giao lưu văn hoá, khám phá những vùng đất mới thì đây quả là một hình thức du lịch lý tưởng.

- Advertisement -

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here