Kinh nghiệm xin visa Nhật Bản

0
224
- Advertisement -

Kinh nghiệm xin visa Nhật Bản

Bạn đang cần  dịch vụ xin visa Nhật Bản trọn gói, uy tín? Visadep.vn chuyên hỗ trợ cung cấp dịch vụ xin visa Nhật Bản trọn gói, nhanh chóng và tốt nhất. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí, Visadep cam kết nâng tỉ lệ đậu lên tới 99%. Thời gian làm hồ sơ từ 5 -7 ngày sẽ giúp khách hàng có được tấm visa đi Nhật Bản như mong đợi. Bài viết này sẽ hướng dẫn đầy đủ về Kinh nghiệm xin visa Nhật Bản.

KINH NGHIỆM XIN VISA NHẬT BẢN

Rất nhiều quý vị quan tâm và thắc mắc đến các thủ tục xin visa Nhật đã tìm đến Visadep chúng tôi và được hỗ trợ kịp lúc. Chúng tôi xin dựa trên kinh nghiệm của mình, xin chia sẻ đến quý khách những câu hỏi thường gặp, những thắc mắc của đa số khách hàng để quý vị có thể tìm hiểu và chuẩn bị tốt hơn cho hồ sơ xin visa Nhật của mình.

XIN VISA Nhật CÓ KHÓ KHÔNG?

Câu trả lời là… không quá khó, cũng chẳng hề dễ. Nếu quý vị chuẩn bị tốt các hồ sơ và đáp ứng đúng yêu cầu của Lãnh sự về từng phần, cũng như kế hoạch thăm Nhật hợp lý thì chắc chắn nắm trong tay tỉ lệ visa đến 90%. Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng, dựa trên tiêu chí gì mà Lãnh sự có thể cân nhắc kết quả visa? Thật ra, chưa hề có 1 quy định hay văn bản nào cam kết rằng nếu làm theo các hướng dẫn của Lãnh sự thì sẽ có visa. Chúng tôi xin phép dựa trên kinh nghiệm làm nghề của mình, xin chia sẻ đến quý khách những tiêu chí để Lãnh sự xét visa của mình như sau:

    • Yếu tố vùng miền: Chúng tôi không hề có ý phân biệt vùng miền ở đây. Tuy nhiên, sự thật là thông thường cư dân các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng sẽ dễ đạt visa hơn những vùng khác bởi lẽ họ thường sở hữu bất động sản giá trị, công việc có thu nhập cao,…
    • Lịch sử các chuyến đi: Chắc chắn rồi, chuyện sẵn sàng chi tiền cho 1 chuyến thăm Nhật không hẳn là ai cũng có dư giả. Để Lãnh sự viên nhận thấy quý khách là người có tài chính tốt, quý khách có thể chứng minh cho việc có tài chính bằng lịch sử các chuyến đi của mình, đi càng nhiều nước càng tốt. Một passport với đầy ắp những chiếc visa của nhiều nước chắc chắn sẽ làm hài lòng bộ phận cấp visa hơn, ít nhất là nó cho thấy bạn đã từng đi du lịch nhiều với tài chính tốt
  • Công việc ổn định, thu nhập tốt, tài sản nhiều: Đây là yếu tố giúp bộ phận cấp visa Nhật xem xét liệu rằng quý vị có trở về Việt Nam sau chuyến thăm Nhật hay không. Bằng cách chứng minh mình có công việc ổn định, thu nhập cao, tài sản nhiều,… cho thấy những ràng buộc khiến quý vị phải quay trở về sau khi thăm Nhật, Lãnh sự viên sẽ căn cứ vào đó mà quyết định kết quả visa của quý vị.

NỘP HỒ SƠ XIN VISA NHẬT Ở ĐÂU?

Quý vị có thể nộp hồ sơ xin visa Nhật ở trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Nhật tại Hà Nội và Sài Gòn hoặc Đại sứ quán, Lãnh sự quán Nhật

- Advertisement -

Địa chỉ trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Nhật:

  • Hà Nội: * Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

* VFS Global Nhật Bản: Tầng 2, số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai,quận Đống Đa, Hà Nội, 

  • Sài Gòn: * Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản

* VFS Global Nhật Bản: Lầu 3, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1,

QUÁ TRÌNH XÉT DUYỆT VISA Nhật TRONG BAO LÂU?

Thông thường, visa Nhật sẽ xét duyệt trong khoảng 5 ngày làm việc. Tuy nhiên, một số thời điểm nhiều hồ sơ như Lễ, Tết, hoặc 1 số hồ sơ cần xét duyệt lâu, quá trình xét visa có thể kéo dài lâu hơn Vì vậy, Visadep chúng tôi khuyến cáo quý khách chủ động sắp xếp lịch trình của mình và nộp hồ sơ xin visa trước ít nhất 1 tháng.

CÓ THỂ MƯỢN LẠI PASSPORT SAU KHI NỘP HỒ SƠ KHÔNG?

Theo hướng dẫn của các Sứ Quán, quý vị sẽ không thể mượn lại hộ chiếu trong thời gian hồ sơ đang được xét duyệt. Nếu quý vị muốn lấy lại hộ chiếu, quý vị phải rút lại hồ sơ của quý vị.

NẾU BỊ TỪ CHỐI VISA Nhật, CÓ THỂ NỘP LẠI HAY KHÔNG?

Quý vị có thể nộp lại

===========================

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, Kinh nghiệm xin visa Nhật Bản hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng liên hệ Hotline: 089 999 7419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ Visa tốt nhất.

Dich vụ xin visa nhanh

Tel : 089 999 7419 (Zalo)
Facebook : hotroxinvisa
Email: tuvan.visadep@gmail.com
Website: visadep.vn

Đăng Ký Xin Visa

XEM THÊM DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN KHÁC:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here