Lịch sử du lịch là gì ?

0
742
- Advertisement -

Du lịch nước ngoài luôn là một sở thích siêu hấp dẫn cho bất cứ ai mê xê dịch và khám phá. Nhưng visa du lich nước ngoài thì việc xin visa lại là rào cản cực lớn khiến tất cả mọi người đều phải đau đầu. Để giúp đầu hết đau, hôm nay Visadep sẽ mách nước cho các bạn những điều cần lưu ý để có được visa Châu Âu ngay từ lần nộp hồ sơ đầu tiên.

lịch sử du lịch
                                             Hình ảnh cô gái đi du lịch

Lịch sử du lịch là gì?

Lịch sử du lịch luôn là điều Lãnh sự bất kỳ quốc gia nào trong khối Châu Âu quan tâm và xem xét kỹ lưỡng. Chỉ trừ trường hợp công tác, với các nhu cầu thăm người thân, bạn bè và đặc biệt là du lịch tự túc thì lịch sử du lịch gần như là yếu tố quyết định, nhưng không nhiều bạn có hiểu biết chính xác về điều này, thế nên hãy cùng Visadep tìm hiểu về lịch sử du lịch nhé.

Lịch sử du lịch là gì? Xem ở đâu?

Lịch sử du lịch chính là quá trình bạn đã từng đi những quốc gia nào, trong khoảng thời gian bao lâu và khoảng cách giữa các lần đi nước ngoài. Hộ chiếu thân yêu của bạn là nơi thể hiện rõ nhất lịch sử du lịch, những quốc gia bạn đã đi qua, thời hạn nhập cảnh, lưu trú và nguyên nhân khiến lãnh sự quan tâm đến lịch sử du lịch bởi đó là minh chứng việc bạn thực sự có nhu cầu đi du lịch nước ngoài hay không? Lịch sử du lịch cũng phần nào giúp lãnh sự đánh giá được liệu bạn có quay trở lại Việt Nam không, bạn có từng lưu trú quá hạn không? Thậm chí là có thể phán đoán liệu bạn có sang quốc gia của họ với mục đích lao động hoặc lưu trú bất hợp pháp hay không? Rất nhiều trường hợp đương đơn bị từ chối với lý do lãnh sự nghi ngờ về khả năng quay lại chính là vì lịch sử du lịch quá yếu, và một khi đã bị từ chối sẽ rất khó để xin lại visa Châu Âu, dù là nộp đơn cho lãnh sự một quốc gia khác trong cùng khối.

Những trường hợp lịch sử du lịch dễ bị nghi ngờ?

Hãy nhớ rằng lịch sử du lịch rất quan trọng, do vậy hãy mở ngay hộ chiếu để xem bản thân có lỡ lầm rơi vào một trong các trường hợp sau đây không nhé.

 • Hộ chiếu trắng, chưa từng đi nước nào.
 • Lịch sử du lịch yếu, chỉ mới đi một vài nước hoặc chỉ mới đi trong khu vực Đông Nam Á, đi các nước không có visa dán.
 • Đi tour: Rất nhiều trường hợp khách đi du lịch theo tour nên không được dán visa, chỉ có dấu mộc xuất nhập cảnh, đối với những trường hợp đi tour thì lãnh sự rất dễ nghi ngờ bạn đi chỉ để” tráng” visa cho đẹp hộ chiếu mà thôi, sở hữu visa tự túc sẽ an toàn và được lãnh sự đánh giá cao hơn rất nhiều.
 • Thời gian đi bất hợp lý, quá nhiều nước trong một khoảng thời gian ngắn và liên tục cũng là một nghi vấn, đặc biệt với những đương đơn có công việc cố định toàn định.

Làm sao để cải thiện lịch sử du lịch? 

Dù quan trọng và có mức độ ảnh hưởng rất lớn như vậy nhưng cách cải thiện lịch sử du lịch cho visa Châu Âu lại siêu đơn giản, chỉ cần được tư vấn kỹ càng với một lộ trình hợp lý cho các nước trong khu vực Châu Á. Nền tảng du lịch vững chắc thì cho dù Châu Âu hay Châu Úc, Châu Mỹ cũng không cần lo lắng.

- Advertisement -

 Đặc biệt đối với khu vực Châu Á tại Visadep với khả năng xử lý chuyên nghiệp và kinh nghiệm tư vấn có thể nâng tỷ lệ được cấp visa lên đến 100%

 • Đài Loan: Visa Đài Loan không quan trọng hộ chiếu trắng hay không, điểm mấu chốt là các hồ sơ phải được chuẩn bị chính xác và cụ thể. Ở Visadep tỷ lệ được cấp là tuyệt đối, ngoài ra còn khách hàng còn có thể xin miễn thị thực Đài Loan trong vòng 10 năm sau khi có visa Đài.
 • Hàn Quốc: Hồ sơ ở Visadep được tiết giản ở mức tối đa, đồng thời vì thông qua công ty ủy thác nên được ưu tiên nộp ngay mà không cần đặt lịch hẹn, nộp và trả kết quả ủy thác, khi nhận hồ sơ chắc chắn có visa.
 • Nhật Bản: Visadep nộp và trả kết quả ủy thác, đồng thời tư vấn chính xác dạng hồ sơ giúp khách hàng có visa với chi phí phù hợp nhất. Các trường hợp hồ sơ yếu hỗ trợ dịch vụ VIP với tỷ lệ được cấp là 100%.
 • HongKong: Hồ sơ chỉ cần bản scan, không cần nộp bất cứ giấy tờ nào kể cả hộ chiếu, nộp ủy thác hoàn toàn.

Lưu ý : Nhớ đừng quên trang bị cho mình một lịch sử du lịch thật vững mạnh trên hành trình đến với Châu Âu để được cấp ngay lần đầu nhé. Hãy gieo hạt mầm du lịch, rồi một ngày visa sẽ nở hoa. Nếu có vấn đề nào cần tư vấn và giải đáp các bạn nhớ CMT ngay bên dưới hoặc inbox để team Visadep tư vấn nhé.

————————–

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình làm hồ sơ hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng đăng ký thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất!

Liên lạc ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

 • Thông tin du học: 089 999 0419
 • Thông tin du lịch, thăm thân: 089 999 7419
 • Hotline: 0977 888 782

Cam kết từ Visadep :

 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
 • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình
 • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng du học (nếu có)
 • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa (nếu có)
 • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa một cách nhanh nhất
 • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
 • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here