Live chat là gì?

0
199
- Advertisement -

Live chat là gì?

Định nghĩa

Live chat giúp nhân viên có thể theo dõi, trò chuyện trực tiếp với nhiều khách hàng đang tuy cập trên website của bạn cùng một lúc, giúp kết nối và hỗ trợ tốt hơn nhằm phát triển thêm những khách hàng trung thành cho website của bạn.

Đây là một giải pháp hữu hiệu giúp tăng doanh số, là cứu tinh cho những người kinh doanh online (tuy gián tiếp mà trực tiếp).

Tác dụng

  • Những thắc mắc của khách hàng là đa dạng, mỗi khách hàng đều có mối quan tâm riêng và mục đích tìm kiếm thông tin khác nhau nên cho dù bạn có ghi đầy đủ hết tất cả các thông tin trên website thì chắc chắn vẫn để lại một vài thắc mắc nhỏ cho những người khách hàng.
  • Tiết kiệm chi phí dịch vụ- đây là lợi ích hàng đầu của live chat. Nó có chi phí dịch vụ khách hàng rẻ hơn từ 17- 30% so với hình thức gọi điện thoại trực tiếp truyền thống nhưng lại có khả năng tăng lượt tương tác với khách hàng, sinh ra tỷ suất lợi nhuận đáng kể.
  • Khách hàng có khả năng mua nhiều hơn 20% khi tương tác bằng live chat so với bất kì hình thức nào khác. Live chat tạo ra kết nối 2 chiều mang tính cá nhân nhiều hơn so với việc họ chỉ đơn thuần một mình lướt qua nội dung trên web bạn.
  • Điều này tạo cho khách hàng có cảm giác mình được chăm sóc chu đáo, tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của doanh nghiệp, thúc đẩy các giao dịch mua sắm lặp lại, tăng mức độ mua sắm, mức độ chia sẻ bằng cách truyền miệng.
  • Bên cạnh đó cũng tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động, kinh doanh.

bài viết được biên tập bởi visadep.vn

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

- Advertisement -

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here