Reaction là gì?

0
159
- Advertisement -

Reaction được thể hiện dưới một đoạn video clip ngắn kéo dài từ 10-20 phút với nội dung ghi lại phản ứng, cảm xúc của một người hay nhóm người nào đó.

Reaction là gì?

Nghĩa của từ

Reaction được hiểu là sự phản tác dụng hay phản ứng lại của ai đó.

Reaction video nghĩa là một đoạn video quay lại phản ứng, bình luận của một người nào đó đối với người, sự vật, sự việc khác trong video ca nhạc, một đoạn trailer phim ngắn, một hiện tượng hay dịch vụ nào đó trong cuộc sống rồi chia sẻ lên Youtube.

Nội dung của các Reaction

  • Nội dung reaction được ưa chuộng nhất đó chính là quay lại cảm xúc của người nước ngoài khi xem các mv của các hot girl, hot boy Việt Nam để mong nhận được lời nhận xét, khen ngợi về đất nước xinh đẹp hình chữ S trong mắt bạn bè quốc tế.
  • Hoặc cũng có thể clip reaction được quay phỏng vấn người đi đường. Những người này không ngại ngần mà thể hiện cảm xúc bằng nét mặt, cử chỉ và ngôn ngữ hình thể của mình. Tất cả cảm xúc, cử chỉ của người đi đường đều được thể hiện rất thoải mái và chân thật. Đó chính là điều thú vị của reaction video.
  • Những người thực hiện reaction thường là các streamer nổi tiếng hoặc nghiệp dư. Nhờ có những video reaction này đã góp phần không nhỏ làm phong phú thêm nội dung kênh của họ.
  • Người làm reaction phải thật sự chưa xem trước nội dung bao giờ thì khi xem họ mới có cảm xúc chân thật nhất, như thế mới tạo cao trào cho người xem. Phản ứng của người reaction càng mạnh và thật thì càng thu hút nhiều lượt xem.

bài viết được biên tập bởi visadep.vn

Ủng hộ bài viết chúng tôi

- Advertisement -

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here