Snapchat là gì?

0
97
- Advertisement -

Snapchat là ứng dụng nhắn tin miễn phí được phổ biến trên thế giới với hàng loạt tính năng hữu ích được phát triển bởi nhóm sinh viên trường Đại học Stanford.

Snapchat là gì?

Định nghĩa

Snapchat ra đời vào tháng 9/2011 do một nhóm sinh viên Mỹ phát triển. Đến năm 2014 đã có hơn 700 triệu tin nhắn được gửi đi từ Snapchat. Tại Mỹ năm 2015 người ta thấy có 41% số người sử dụng ứng dụng Snapchat nằm trong độ tổi từ 18 đến 34.

snapchat được sử dụng nhiều tại Mỹ

Vai trò của Snapchat

  • Ứng dụng Snapchat giúp bạn có thể gửi tin nhắn, hình ảnh, video, ảnh động, audio, trò chuyện video trực tiếp, và chia sẻ câu chuyện của mình cho tất cả những người đang theo dõi của bạn.
  • Cho phép người dùng thao tác vẽ hoặc thêm một số hình ảnh vào tin nhắn ảnh để gửi cho bạn mình. Bạn có thể tương tác với bạn bè thông qua tính năng đăng status, tweet.
  • Tất cả các tin nhắn sẽ được lưu trữ trong vòng 24 tiếng đồng hồ, sau thời gian đó, hệ thống Snapchat sẽ tự động xoá đi những nội dung đó trên tường của bạn.

Snapchat là cái gì đó mới mẻ thu hút giới trẻ bởi họ có thể gửi đi những tin nhắn nhạy cảm hay những hình ảnh mà họ không muốn ai thấy, một khoảnh khắc sau nó sẽ bị biến mất.

Với sự phổ biến của mình, Snapchat từng từ chối ông lớn Facebook khi được chào mua với giá 3 tỷ USD. Sau đó, Facebook đã trình làng một ứng dụng có cách hoạt động tương tự như Snapchat mang tên Slingshot, tuy nhiên sức hút vẫn không bằng Snapchat.

bài viết được biên tập bởi visadep.vn

- Advertisement -

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here