Twitter là gì?

0
148
- Advertisement -

Twitter là gì?

Twitter là mạng xã hội dùng để chia sẻ những mẫu tin ngắn được chia sẻ nhanh trong cộng đồng mạng giúp mọi người cập nhật những trạng thái của những người nổi tiếng hay những tin tức nóng hổi.

Đặc tính của Twitter

Twitter được thành lập từ năm 2006, twitter đã trở thành một hiện tượng phổ biến toàn cầu. Twitter có trụ sở chính ở San Francisco và có hơn 35 công ty khắp thế giới.

Twitter là mạng xã hội trực tuyến miễn phí cho phép người dùng có thể viết, đọc và cập nhật các mẫu tin nhỏ gọi là tweets (như một dạng tiểu blog) với nội dung có độ dài giới hạn (tối đa 280 ký tự) và tải hình ảnh lên.

Thông thường kí tự tối đa của một SMS (Short Message Service) trên điện thoại là 160 ký tự. Twitter cũng gần giống như thế, có tính tương thích với nhau, mang đến cho cộng đồng mạng một hình thức đọc nhanh những tin đáng chú ý.

giao diện trên twitter

Đôi khi những tweet chỉ đơn giản là dòng tin vặt cá nhân cho đến những tin tức thời sự cập nhật tại chỗ kịp thời và nhanh chóng hơn cả truyền thông chính thống. Những mẫu tweet được lan truyền nhanh chóng trong phạm vi nhóm bạn của người nhắn hoặc có thể được trưng rộng rãi cho mọi người cùng xem.

- Advertisement -

Hiện nay twitter đã hỗ trợ ngường dùng đăng các tweet dưới dạng đoạn hội thoại, đăng ảnh, video,ảnh động và tính năng cập nhật khoảnh khắc.

Twitter không có chức năng kết bạn như Facebook, chỉ có chức năng follow.

 

 

bài viết được biên tập bởi visadep.vn

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here