Xin visa thăm thân Hàn Quốc do chị em viết thư mời có được không?

0
94
- Advertisement -

Hỏi: Tôi có chị gái bên Hàn Quốc. Chị ấy lấy chồng Hàn Quốc và có quốc tịch bên đó được hơn 3 năm rồi. Nay chị mời tôi sang chơi. Tôi năm nay 25 tuổi còn độc thân. Tôi có việc làm ổn định, thu nhập khoảng 12 triệu/tháng. Sổ tiết kiệm 100 triệu, chỉ mới đi Thái Lan. Tôi chưa có nhà vì đang ở chung với ba mẹ. Vậy tôi có thể xin visa sang Hàn Quốc diện thăm thân này được không? (Mạch Khê – Phú Yên).

Đáp:

Chào chị Mạch Khê,

Với tình trạng hồ sơ của chị thì xin visa Hàn Quốc nếu diện thăm thân sẽ dễ đậu hơn là visa du lịch tự túc. Tuy nhiên mới đây Lãnh Sứ Quán đã siết hơn về diện visa này. Cụ thể anh chị em không thể mời nhau qua Hàn Quốc được mà chỉ có thể mời ba mẹ sang thôi. Nếu chị em thì chỉ trong trường hợp người chị đó đang mang thai hay ốm đau không ai chăm sóc. Như vậy nếu chị của chị mà bình thường thì chị ấy không thể viết thư mời sang thăm thân nhé.

Khi chị không xin được visa Hàn Quốc diện thăm thân thì có thể củng cố hồ sơ để xin visa diện du lịch tự túc. Về cơ bản hồ sơ của chị tạm ổn rồi chị nên đi chơi thêm Singapore và tăng số tiền tiết kiệm lên là ok.

- Advertisement -

Chúc chị thành công.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here