Chỉ đi du lịch Thái Lan thì xin visa úc có được không?

0
111
- Advertisement -

Hỏi: Visadep cho tôi hỏi là trường hợp của tôi như thế này thì có xin visa Úc được không nhé. Tôi năm nay 35 tuổi, có công việc ổn định, có sổ tiết kiệm và nhà. Hiện tại tôi đang độc thân. Sắp tới đây có người bạn du học bên Úc mời tôi sang chơi, tiện thể giới thiệu một người bà con cho tôi. Tôi đọc bài viết của Visadep thì thấy khả năng tôi đậu visa là rất ít vì tôi chưa từng đi du lịch nước nào ngoài Thái Lan. Tôi nghe nói nếu có thư mời thì sẽ dễ đậu hôn vậy tôi có thể nhờ người bạn hay bà con của bạn viết thư mời được không? (Vy Vy).

Đáp:

Chào chị Vy Vy,

Visadep đã đọc kỹ thắc mắc của chị và xin trả lời cụ thể như sau:

– Nếu chị xin visa du lịch tự túc thì 100% là chị không đủ điều kiện vì lịch sử du lịch của chị rất yếu. Chị chỉ đi Thái Lan trong khi Thái Lan là nước không bắt buộc VISA. Vì thế chỉ nên đi du lịch tự túc Hàn Quốc hoặc Nhật Bản rồi sau một thời gian sau chị mới có thể xin visa Úc nhé.

- Advertisement -

– Nếu chỉ xin visa Úc diện thăm thân thì lại càng không được vì bạn chị với chị không có mối quan hệ ruột thịt, người mời nếu không có quốc tịch, không phải là thường trú nhân thì phải có sự kiện đặc biệt nào đó sẽ được nhà trường nơi bạn chị du học gửi lời mời sang tham dự ví dụ như dự lễ tốt nghiệp của con hay anh chị em của bạn ấy mới được. Còn việc chị nhờ người họ hàng của bạn chị viết thư mời thì không khả thì vì hai người không có mối quan hệ, chưa gặp gỡ thì không thể viết giấy mời được trừ quan hệ đối tác trong công ty.

Như vậy tóm gọn lại là tình trạng của chị tạm thời chưa đủ để lãnh sự Quán cấp visa. Vì thế chị nên củng cố lịch sử du lịch bằng cách đi nhiều nước hơn, nhất định phải đi các nước có kinh tế phát triển và không nằm trong chương trình miễn visa. Cụ thể chi nên có visa nhat ban hoặc Hàn Quốc. Chúc chị Vy Vy có những chuyến đi đẹp.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here