• imageframe-image
  • imageframe-image
  • imageframe-image
  • imageframe-image
  • imageframe-image
  • imageframe-image
  • imageframe-image
  • imageframe-image
  • imageframe-image

Xin visa đi du lịch Ấn Độ với tỉ lệ đậu cao – uy tín !

VISADEP.vn chuyên tư vấn Thủ tục Xin visa đi nước ngoài, cung cấp hồ sơ Xin visa đi nước ngoài, đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp visa cho khách hàng. Dịch vụ làm Thủ tục xin visa của VISADEP.vn đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn Thủ tục xin visa tại VISADEP.vn.

Tại visadep bạn sẽ được hoàn tiền nếu hồ sơ thất bại . Đó là cam kết của chúng tôi

II. CÁC GIẢI PHÁP VISA CHÚNG TÔI CUNG CẤP TẠI VISADEP:


———————————
– SEO vua
– Hay Internet Marketing (Lập kế hoạch Digital marketing)
– Hay Facebook Marketing
– Hay 3C (Content Marketing – Creative – Copywriting)
– Hay khóa học Bán hàng online?
=======================
– Hay tư vấn và thực thi chiến lược Marketing, làm Website ?

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ẤN ĐỘ

1. 01 ảnh 4.5 x 4.5 ( nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc
3. CMND ( Photo, công chứng)
4. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)( nếu có)
5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000Vnd (nếu có), (bản sao công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000Vnd…
6. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin Visa.
7. Người bảo lãnh:
– Thư mời (bản gốc).
– Giấy bảo lãnh (bản gốc).
– Lịch trình chuyến đi (bản gốc).
– Bản sao hộ chiếu (bản gốc).
– Bản sao thẻ cư trú nếu người mới là không phải là người Ấn Độ.
– Nếu giữa người mời và người được mời có mối quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ liên quan chứng minh (giấy khai sinh, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn…)
– Bản sao hộ tịch/ Giấy xác nhận hiện đang cư trú tại Ấn Độ trong 3 tháng gần nhất.
– Nếu người mời chi trả phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:
• Xác nhận công việc.
• Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng.
8. Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng).
– Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty).
Thời gian làm việc trung bình: 7 ngày làm việc

 

Bài viết liên quan

Giá Trị Cốt Lõi của VISADEP

HỖ TRỢ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN VISA

Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp hồ sơ xin visa của bạn trở nên có giá trị hơn trong mắt lãnh sự quán theo một quá trình chuyên nghiêp.

Hồ sơ của bạn sẽ được đặt cùng với các bộ hồ sơ từ các người khác, hãy để chúng tôi giúp hồ sơ của bạn trở nên nổi bật hơn .

Uy tín làm nên thương hiệu

Uy tín là giá trị sống còn của một doanh nghiệp nên chúng tôi luôn cố gắng làm để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, khi khách hàng đến với VISADEP là đã giao cho chúng tôi niềm tin tưởng đó và chúng tôi đặt việc đó lên hàng đầu.

Hãy sống bằng hoài bão và làm bằng đam mê. .

Tại sao lại là VISADEP ?

Uy tín làm nên thương hiệu

Chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện giúp nâng cao hồ sơ visa của bạn đối với cơ quan cấp thị thực..

Khi sự chuẩn bị đã được lên “dây cót” thì mọi vật cản đều trở nên vô hình…

Hồ sơ của bạn sẽ nằm cùng kệ với những hồ sơ khác. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm chúng trở nên nổi bật hơn…

Đừng đi theo xu hướng mà hãy là người tạo ra nó..

3200
Amazing Places To Visit
5738
5 Star Hotels To Stay
4509
Airlines To Travel the World
3200
VIP Transport Options
It's only fair to share...Pin on PinterestDigg thisShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInShare on StumbleUponShare on VKShare on YummlyShare on TumblrShare on Reddit