CÔNG CHỨNG CÁC LOẠI GIẤY TỜ VISA – HỘ CHIẾU

0
86
- Advertisement -

Để có một bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh thì cẩn phải có đầy đủ các loại giấy tờ, trong đó có những giấy tờ cần được dịch thuật ngôn ngữ từ tiếng Việt sang các tiếng ngoại ngữ nhằm đáp ứng đúng yêu cầu đưa ra của lãnh sự quán các nước. Theo đó, quý khách làm hồ sơ xin visa tại Việt Nam, những tài liệu liên quan bằng tiếng Việt sẽ cần dịch thuật công chứng sang tiếng Anh ( hoặc ngôn ngữ của Quốc gia mà khách hàng xin tới)
Với những yêu cầu khắt khe, đòi hỏi tính chính xác cao trong quá trình dịch thuật các hồ sơ, giấy tờ tùy thân, công văn, hợp đồng, tờ đơn, các loại bằng cấp… Visadep.vn mở rộng dịch vụ dịch thuật công chứng hoàn thiện hồ sơ xin visa đi các nước

Quy trình dịch thuật và công chứng tại 24hvisa.vn từ Vietnam Visa như sau:
Bước 1: Tiếp nhận văn bản cần dịch thuật và công chứng giấy tờ của khách hàng
Bước 2: Phân tích văn bản: Phần này sẽ do chuyên viên dịch thuật cao cấp đánh giá sơ bộ về nội dung của văn bản dịch, xác định phạm vi chuyên môn và độ khó.
Bước 3. Xây dựng và phân công nhóm phụ trách cho phần dịch thuật
Bước 4. Đăng ký nhập nôi dung – lọc qua phần mềm quản lý: Phân cấp và xem xét nguồn tư liệu có được, sẽ lọc ra Từ điển chuyên ngành và tham khảo các tài liệu liên quan, chuyên môn các ngôn ngữ khác nhau
Bước 5. Dịch chính thức và thẩm định lại các văn bản được dịch
Bước 6. Kiểm tra lại hồ sơ, bổ sung …bàn giao lại cho khách hàng
Tại Visadep.vn, chúng tôi luôn cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước….
Khi hợp tác với Visadep.vn, Quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau:
Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp: Các chuyên viên dịch thuật của chúng tôi đều có trên 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học ngoại ngữ, du học sinh nước ngoài
Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng: Luôn thực hiện đúng quy trình dịch thuật: Đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm
Hoàn thành đúng thời hạn: Dù là các giấy tờ nhỏ hay những dự án dịch thuật lớn Visadep luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.
Giá hợp lý và cạnh tranh nhất: Với gần 10 năm kinh nghiệm dịch thuật, Visadep.vn đã tích lũy cho mình kinh nghiệm, kỹ năng và cơ sở dữ liệu cực lớn, do đó chúng tôi cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý và cạnh tranh nhất.
Luôn hỗ trợ online 24/24: Hỗ trợ online 24/24, mọi yêu cầu của quý khách đều được phản hồi qua email , trên website một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như đảm bảo rằng Quý Khách sẽ được hỗ trợ bất kỳ lúc nào qua điện thoại, Fax, thư…. Điều này sẽ giúp Quý Khách tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi cần phải sửa chữa hoặc chỉnh sửa bản dịch.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

- Advertisement -

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here