DỊCH VỤ XIN CẤP VISA TẠI CỬA KHẨU QUỐC TẾ

0
119
- Advertisement -

DỊCH VỤ XIN CẤP VISA TẠI CỬA KHẨU QUỐC TẾ

Theo quy định về quản lý xuất nhập cảnh, người nước ngoài xin cấp visa Việt Nam có thể một trong hai hình thức là xin cấp visa tại Đại sứ quán, lãnh sự quán của Việt Nam ở nước ngoài hoặc xin visa tại cửa khẩu quốc tế của Việt Nam. Trong đó, xin visa tại các cửa khẩu thường sẽ tiết kiệm được thời gian hơn. Vậy nên, khách du lịch thường tìm hiểu về thủ tục xin visa cửa khẩu nhiều hơn. Bài viết sau đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách dịch vụ xin cấp visa tại cửa khẩu quốc tế nhằm giúp quý khách có thể rút ngắn quá trình xin visa nhanh nhất có thể.

Những trường hợp được cấp visa tại cửa khẩu quốc tế

Các cửa khẩu quốc tế của Việt Nam

Cửa khẩu quốc tế bao gồm các cửa quốc tế đường bộ (như Cầu Treo, Mộc Bào, Hữu Nghị Quan). Các cửa khẩu hàng không ( sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất,sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay quốc tế Đà Nẵng ) và các cửa  khẩu đường biển như Quảng Ninh, Khánh Hòa,…

Những trường hợp được cấp visa Việt Nam tại cửa khẩu

Theo quy định số 47/2014/QH2013  tại Điều 18 của Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam, được ban hành ngày 16 tháng 6 năm 2014 và chính thức có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2015 quy định rõ: Các trường hợp người nước ngoài được cấp visa vào Việt Nam tại cửa khẩu quốc tế bao gồm:

 • Xuất phát từ một nước không có cơ quan có thẩm quyền cấp thị thực của Việt Nam.
 • Trước khi đến Việt Nam, người nước ngoài đã phải đi qua nhiều nước.
 • Người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích tham quan, du lịch theo các chương trình do các doanh nghiệp lữ hành quốc tế tại Việt Nam tổ chức.
 • Các thuyền viên nước ngoài đang ở trên tàu neo đậu tại các cảng biển Việt Nam khi có nhu cầu xuất cảnh qua cửa khẩu khác.
 • Người nước ngoài xin vào để dự tang lễ thân nhân hoặc thăm người thân đang trong tình trạng ốm nặng.
 • Người nước ngoài vào Việt Nam tham gia xử lý sự cố khẩn cấp, cứu hộ, cứu nạn, phòng chống thiên tai, dịch bệnh hoặc vì lý do đặc biệt khác theo đề nghị của cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam.

Lưu ý khi xin cấp visa tại cửa khẩu quốc tế

 • Người nước ngoài được cấp thị thực tại cửa khẩu quốc tế phải nộp hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế. Và điền tất cả các thông tin trên tờ khai đề nghị cấp thị thực có dán ảnh tại đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh.
 • Một điều nữa, trẻ em dưới 14 tuổi sẽ được khai chung với tờ khai đề nghị cấp thị thực của cha hoặc mẹ hoặc người giám hộ nếu trong trường hợp có chung hộ chiếu với họ.
 • Đơn vị kiểm soát xuất nhập cảnh có nhiệm vụ kiểm tra, đối chiếu với thông báo của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh thực hiện việc cấp thị thực.
 • Người nước ngoài trả lệ phí dán thị thực tùy vào loại thị thực mà mình đã xin.

Dịch vụ xin cấp visa tại cửa khẩu quốc tế của Visadep

Cửa khẩu quốc tế Mộc Bài

Để tránh những rủi ro khi phải tự mình gấp rút chuẩn bị nhiều thủ tục trong lúc cần nhanh chóng nhập cảnh Việt Nam, hãy đến với dịch vụ xin cấp visa tại cửa khẩu quốc tế của Visadep.

- Advertisement -

Với việc sử dụng dịch vụ xin cấp visa tại cửa khẩu quốc tế của chúng tôi, người nước ngoài chỉ cần cung cấp thông tin về người nước ngoài và loại thị thực muốn xin.

Dịch vụ xin cấp visa tại cửa khẩu quốc tế của Visadep sẽ giúp quý khách:

 1. Tư vấn về hình thức visa nhập cảnh tại cửa khẩu để khách hàng được biết chi tiết.
 2.  Hoàn thiện hồ sơ và đại diện cho khách hàng hoàn thành thủ tục xin công văn nhập cảnh cho người nước ngoài tại cửa khẩu.
 3. Nhận công văn chấp thuận cho phép nhập cảnh từ cục quản lý xuất nhập cảnh.
 4. Hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhập cảnh vào Việt Nam khi đến sân bay, các thủ tục viết tờ khai, hướng dẫn nộp lệ phí …………..

Hãy đến với Visadep để được nhận dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lí nhất.

Dịch vụ xin visa nhanh

Tel : 089 999 7419 (Zalo)
Facebook : hotroxinvisa
Email: tuvan.visadep@gmail.com
Website: visadep.vn

Đăng Ký Xin Visa

Xem thêm:

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 502

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here